Cụ thể, khi mua sắm mỹ phẩm Menard, hội viên của Kết Nối Dài Lâu sẽ được hưởng ưu đãi của Mobifone giá trị 1 triệu đồng cho 1 lần mua sắm, cộng thêm các ưu đãi hấp dẫn đến từ Menard.

Để được hưởng ưu đãi, quý hội viên lấy mã giao dịch ecode bằng cách nhắn tin:

LK_MENARD_địa chỉ email và gửi 9237

Thời gian khuyến mãi:

Từ ngày 18/10/2016 đến hết ngày 31/10/2016.

Ngoài ra,

hội viên có thể lấy e-code trên ứng dụng My MobiFone hoặc yêu cầu tổng đài 9237 hỗ trợ. Mỗi ecode tương đương với 01 lần hưởng ưu đãi.

Indovina Bank tặng quà cho khách hàng gửi tiền

Indovina Bank tặng quà cho khách hàng gửi tiền

Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) đang triển khai chương trình “Xuân như ý - Lộc trao tay” dành cho mọi khách hàng có giao dịch gửi tiền dịp đầu năm. Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi gửi tiền có kỳ hạn tại ngân hàng đều nhận các quà tặng giá trị. Chương trình ưu đãi là sự tri ân của ngân hàng dành cho mọi khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với IVB thời gian qua. Lãnh đạo IVB cho biết, là một ngân hàng chuyên biệt, IVB luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và an toàn. Điều đó thể hiện qua việc ghi nhận từ các đối tác uy tín như Ngân hàng Wells Fargo, The Bank of New York Mellon, HSBC... qua các giải thưởng, bằng khen liên tục trong nhiều năm qua. Năm 2017, với chiến lược ngân hàng số (Digital Banking), IVB sẽ nâng tầm dịch vụ nhằm kịp thời phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng và tập trung đảm bảo an toàn tài sản cho mọi khách hàng.

luongngoc | Theo Phụ nữ sức khỏe