Phòng tập Nshape liên kết với Mobifone giảm tới 60% cho hội viên KNDL từ ngày 30/09 - 31/12

30/09/2016 15:41

Nhân dịp tri ân khách hàng Mobifone dành tặng hội viên Kim cương, Vàng và Titan của chương trình Kết nối dài lâu. Chương trình áp dụng từ 01/03 – 31/12/2016. Giảm đến 60% khi mua các gói tập của hệ thống phòng tập Nshape.

Phòng tập Nshape liên kết với Mobifone giảm tới 60% cho hội viên KNDL từ ngày 30/09 - 31/12 - Ảnh 1

Chương trình Khách hàng trung thành của Tổng Công ty viễn thông MobiFone, với tên gọi chính thức Kết nối dài lâu/ Loyaty Program, viết tắt KNDL, là chương trình dành cho khách hàng (cá nhân/ tổ chức) hiện đang sử dụng dịch vụ của MobiFone và đăng ký trở thành Hội viên của chương trình. Hội viên tham dự chương trình sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của MobiFone và của các đối tác liên kết với chương trình.

Ra đời từ tháng 01/2006 cho đến nay, chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng với hơn 4 triệu Hội viên tham dự. Với nhiều ưu đãi về chính sách, về giá cước, về dịch vụ của MobiFone cũng như của các đối tác liên kết với chương trình, MobiFone mong muốn mang lại cho khách hàng là Hội viên của chương trình các ưu đãi, dịch vụ giá trị vượt trội bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ thông tin di động như một lời tri ân đến các khách hàng thân thiết đã gắn bó với MobiFone.

Có 5 hạng Hội viên: Kim cương, Vàng, Titan, Bạc, Đồng. Tương ứng với mỗi hạng, hội viên sẽ nhận được các mức ưu đãi khác nhau.

Hiện nay, Mobifone đang liên kết với rất nhiều đối tác trong nhiều lĩnh vực: Hàng không, du lịch & khách sạn, ẩm thực, vui chơi – giải trí, Giáo dục… để mang đến cho các khách hàng của mình những ưu đãi dành riêng cho Hội viên của chương trình Kết nối dài lâu.

Chi tiết xin liên hệ 9090 hoặc sử dụng ứng dụng My Mobifone và làm theo hướng dẫn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Dịch vụ trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
Khuyến mãi đặc biệt với Gà rán Popeyes mua 1 tặng 1
Cứ vào mỗi thứ 4 hàng tuần, gà rán Popeyes áp dụng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.
XEM TIẾP
Từ ngày 30/02 - 28/02/2017 MobiFone tạo điều kiện để khách hàng trọn vẹn xuân với “Lời hay ý đẹp”
Những ngày đầu năm là dịp để bạn gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp, MobiFone hiểu và tạo điều kiện để bạn thực...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM