'Mua điện thoại selfie, xài Oppo miễn phí một năm' - Từ ngày 1 - 31/07/2016

16/07/2016 01:17

Khách hàng khi mua một trong 4 sản phẩm như Neo 5, Neo 7, F1 và F1 Plus sẽ có cơ hội nhận được một trong 6 suất dùng thoải mái điện thoại Oppo trong một năm.

Hai chiếc smartphone F1 và F1 Plus của Oppo sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc selfie vui vẻ cùng bạn bè, người thân nhờ camera trước chất lượng. Đồng thời trong tháng 7 này, Oppo hợp tác cùng Viễn Thông A mang đến chương trình "một năm xài Oppo miễn phí".

Theo đó, khách hàng khi mua một trong 4 sản phẩm Oppo như Neo 5, Neo 7, F1 và F1 Plus tại chuỗi cửa hàng Viễn Thông A, sẽ có cơ hội nhận được một trong 6 suất sử dụng thoải mái điện thoại Oppo trong một năm. Ngoài 6 giải thưởng đặc biệt ở vòng quay may mắn trực tuyến, khách hàng còn được nhận quà tặng trao tay gồm gậy selfie Oppo chính hãng dành cho Oppo F1, F1 Plus và thêm một sim 3G với data một năm cho người dùng sở hữu Oppo F1 Plus.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng kèm gậy selfie cho Oppo F1 và F1 Plus. Sim 3G với data một năm cho người dùng sở hữu Oppo F1 Plus có thể xem như phần không thể thiếu khi cần chia sẻ ảnh chụp selfie lên mạng xã hội ở bất kỳ nơi nào. Với mức giá 5,49 triệu đồng, Oppo F1 tỏa sáng không chỉ nhờ khả năng chụp ảnh mà còn đẹp cả về ngoại hình khi có thân máy nguyên khối hợp kim nhôm cùng hai màu "gold" và "rose gold" cho người dùng chọn lựa. Oppo F1 Plus nổi bật với hai yếu tố là đẹp và nhanh. Đó là thiết kế thời trang, giao diện đẹp, chụp ảnh selfie rạng ngời, kết hợp khả năng vận hành nhanh, sạc nhanh, mở khóa vân tay nhanh chóng... 

Chương trình "Tháng Oppo - Trúng quà 100%, một năm xài Oppo miễn phí" diễn ra tại chuỗi cửa hàng Viễn Thông A từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7. Đây là ưu đãi đặc biệt mà Viễn Thông A và Oppo dành riêng cho khách hàng. Chi tiết chương trình, truy cập website hoặc Facebook hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Dịch vụ trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM