Mặc dù đã quá quen thuộc với những chương trình khuyến mãi dạng này nhưng mỗi lần nhà mạng triển khai lại là một lần khiến khách hàng nao nức. Đợt này, khuyến mãi được Mobifone áp dụng trên toàn quốc trong duy nhất ngày 20/07/2016, tuy nhiên chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi, nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ phía tổng đài.

Trường hợp khách hàng đã từ chối nhận tin nhắn quảng cáo của Mobifone, quý khách có thể tra cứu bằng cách soạn tin: KMNT gửi 901, hoặc đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi Mobifone ngay từ bây giờ thông qua cú pháp: DKKM gửi 9241 để xem thuê bao có may mắn hưởng ưu đãi lần này không nhé.

Ưu đãi cộng tiền Mobifone ngày 20/7:

– Khách hàng thuộc đối tượng tham gia chương trình lần này sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi thuê bao nạp thẻ thành công, ưu đãi này được sử dụng như sau:

+ 25% giá trị thẻ nạp dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone.

+ 25% giá trị còn lại dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

– Ngoài ra, thuê bao MobiCard, Mobi365 còn được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ với mệnh gái tương ứng nữa. Vừa được tặng tiền, vừa được tặng ngày sử dụng, tha hô tiêu xài phải không nào.

Như thường lệ, khuyến mãi nạp thẻ Mobifone sẽ không giới hạn về số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp vào. Các hình thức khác như nạp tiền trực tuyến thông qua hệ thống Mobifone cũng đều được hưởng ưu đãi 50% như đã quy định. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, quý khách hãy nạp thẻ sao cho hưởng ưu khuyến mãi cao nhất có thể nhé.

Thông tin thêm về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ. Cũng đừng quên nhân dịp tài khoản dồi dào, hãy đăng ký dịch vụ 3G Mobifone cho chiếc điện thoại bé xinh của mình nữa nhé các thuê bao.

 

Từ ngày 26/01 - 12/02/2017 cùng Mobifone sắm tết vui xuân – nhận ngay ưu đãi

Từ ngày 26/01 - 12/02/2017 cùng Mobifone sắm tết vui xuân – nhận ngay ưu đãi

Nhân dịp Tết Nguyên đán MobiFone hợp tác với Phúc Gia Thịnh dành tặng Hội viên hạng Titan, hạng Vàng, hạng Kim Cương của chương trình Kết nối dài lâu ưu đãi khi mua hàng tại showroom pha lê của Phúc Gia Thịnh.

luongngoc | Theo PhunuNews