Khuyến mãi trao tay - nạp ngay điện thoại

Khác với các chương trình khuyến mãi thông thường, trong chương trình này, Bảo Xuân Gold đảm bảo 100% người tham gia đều trúng thưởng với tổng số lượng lên tới 20.000 giải thưởng lớn nhỏ.

Khách hàng chỉ cần mua hộp Bảo Xuân Gold có dán tem khuyến mãi bên ngoài vỏ hộp, tìm thẻ cào trong phần vỏ thiếc, sau đó cào và gửi mã thẻ cào về tổng đài theo một trong hai cách:

- Cách 1: Gửi tin nhắn theo cú pháp: BX Mãthẻcào rồi gửi về 8077.

- Cách 2: Truy cập www.baoxuan.vn để nhập mã thẻ cào cùng thông tin cá nhân.

Với 4 mã thẻ cào liên tiếp, khách hàng sẽ được nạp thêm 20.000 đồng vào tài khoản của số điện thoại dùng để nhắn tin. Bạn có thể gửi tối đa 4 mã trong một tin nhắn. Mỗi người được tối đa 3 lần thưởng tiền mặt vào tài khoản.

Cơ hội trúng hơn 4.000 giải thưởng giá trị

Trong số nhiều thẻ cào phát hành, 3.666 mã thẻ được cài đặt trúng một hộp Bảo Xuân Gold. Khi gửi mã số may mắn về tổng đài, hệ thống sẽ kiểm tra mã số và trả lời xem khách hàng có mua trúng mã số may mắn trúng thưởng phần quà này hay không. Với số lượng giải thưởng khá lớn, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội trúng quà hơn.

Ngoài ra, mỗi mã thẻ cào khách hàng gửi về thành công sẽ được tính là một mã phiếu dự thưởng để tham gia chương trình quay số may mắn vào 3 đợt quay thưởng với 1.000 giải thưởng có giá trị. Trong đó có điều hòa Daikin, tủ lạnh Electrolux, máy làm nóng lạnh nước uống Kangaroo và nhiều phần quà khác như bếp từ, nồi áp suất, nồi cơm điện, quạt bàn… Chương trình quay số may mắn sẽ diễn ra vào ngày 5/8; 5/9 và 5/10 và được thực hiện công khai, minh bạch dưới sự chứng kiến của khách hàng và Sở Công Thương Hà Nội.

Có mặt trên thị trường 6 năm nay, Bảo Xuân được đánh giá là sản phẩm hàng đầu về nội tiết tố nữ, theo nghiên cứu của FTA 2012. Đây cũng là sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Hội sản phụ khoa Việt Nam chứng minh tác dụng và độ an toàn.

Tháng 1 vừa qua, FTA đã thực hiện nghiên cứu trên 500 phụ nữ độ tuổi 35-55 trên toàn quốc - những người đang sử dụng các sản phẩm nội tiết tố nữ giúp làm đẹp da, cải thiện sinh lý và các triệu chứng tiền mãn kinh để khảo sát về mức độ hiệu quả của các sản phẩm.

Kết quả khảo sát cho thấy, trong các sản phẩm phụ nữ sử dụng để làm đẹp da, cải thiện sinh lý và các triệu chứng tiền mãn kinh, Bảo Xuân là sản phẩm được khách hàng đánh giá chất lượng tốt và hiệu quả nhanh. 97% người sử dụng sản phẩm thấy hiệu quả sau 42 ngày sử dụng. Nhãn hàng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trong hành trình gìn giữ tuổi xuân, sắc đẹp và hạnh phúc gia đình.

Chi tiết xem tại website: Baoxuan.vn

Tổng đài tư vấn: (04) 730 56199, (08) 730 56199.

Số giấy phép HSĐKQC số 944/2015/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Từ ngày 14 - 21/01/2017 FPT Shop tặng hơn 3000 vé về tết

Từ ngày 14 - 21/01/2017 FPT Shop tặng hơn 3000 vé về tết

Nhân những ngày cận kề Tết Nguyên đá, FPT triển khai chương trình tặng vé xe để khách hàng về quê sum họp gia đình.

luongngoc | Theo PhunuNews