Theo Tiến sĩ nghiên cứu tình dục Kerner, 90 giây là thời gian người phụ nữ chuẩn bị lên đỉnh. Khoảng thời gian này còn được gọi là “cửa sổ 90 giây”. Nếu nắm được những bí kíp để vào cửa sổ cơ hội này, dù “cuộc chơi” gặp biến cố bất ngờ, quý ông vẫn có thể giúp cho vợ mình có một đợt cực khoái trọn vẹn.

Để làm được điều đó, hãy bỏ túi một vài bí kíp sau đây các anh nhé:

Nước hoa - vũ khí quyến rũ nàng một cách hiệu quả

Trong khi làm “chuyện ấy”, khứu giác là một trong những giác quan hoạt động rất mạnh, vì vậy việc dùng nước hoa quyến rũ nàng là một chiêu rất hiệu quả. Nguyên nhân là vì mùi nước hoa trên cơ thể nam giới khi kết hợp với mùi cơ thể thường có tác động kích thích mạnh ở nữ giới.

Đồng thời, vì khứu giác, tình dục và trung tâm bộ nhớ đều cùng chia sẻ một phần tư não bộ, chính vì vậy khi dùng nước hoa, mùi thơm trên cơ thể quý ông tỏa ra sẽ khiến nàng có cảm giác khó lòng mà cưỡng lại.

Hôn về phía phải xương sống của nàng

Theo Tiến sĩ Kerner, bên trái của não bộ điều khiển bên phải, mà theo logic thì bên phải của nàng là bên dễ đạt cực khoái hơn. Do đó, quý ông nên tập trung tấn công phần bên phải xương sống, điều đó sẽ có tác dụng mạnh hơn phần bên trái và khiến “đối tác” dễ ngất ngây. Không chỉ vậy, việc khám phá cơ thể của nàng một cách chậm rãi, từ từ từng bước một sẽ khiến cô ấy cảm thấy hài lòng và thỏa mãn hơn, đồng thời sẵn sàng chinh phục đỉnh cao của "khoái cực" cùng bạn.

Để việc khám phá thêm phần hiệu quả, quý ông cần học cách nhận biết các dấu hiệu hưng phấn được thể hiện ra bên ngoài khi nàng lên đỉnh cực khoái (thông thường là biểu hiện căng cơ xuyên suốt cơ thể và nhu cầu được thả lỏng). Mặc dù đang rất “bận rộn”, nhưng các anh đừng quên để ý tới biểu hiện căng cơ ở bàn tay, bàn chân và khu vực xương chậu của nàng nhé!

Đừng quá vội vàng mà hỏng việc

Chậm mà chắc là lời khuyên dành cho bạn, nếu bạn đang muốn lấy lòng đối tác và đưa cô ấy lên đỉnh cao khoái cảm. Đừng nôn nóng về thời gian vì nàng sẽ đền đáp cho bạn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Do đó, hãy lắng nghe cơ thể nàng và hòa nhịp theo hơi thở của nàng.

Với màn dạo đầu ngọt ngào, chậm rãi, chắc hẳn giờ đây hơi thở của cô ấy đã không còn bình ổn được như trước nữa phải không nào. Đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy không chỉ hưởng thụ, mà đã bắt đầu nôn nóng hòa theo nhịp điệu của bạn rồi đấy!

Chủ động đưa nàng vào cuộc yêu

Đàn ông thường nôn nóng bày tỏ cảm xúc và muốn phụ nữ nhập cuộc ngay. Nhưng chính cách làm chậm rãi và từ từ khám phá cơ thể nàng mới là chìa khóa nhanh nhất mở ra con đường yêu đương đầy xúc cảm cho hai bạn.

Khi bắt đầu vào cuộc yêu, nhiều quý ông thường nôn nóng và muốn đối tác nhập cuộc cùng mình ngay, thế nhưng Tiến sĩ nghiên cứu tình dục Kerner khẳng định rằng, việc dạo đầu một cách chậm rãi và khám phá cơ thể của nàng một cách từ từ chính là chìa khóa nhanh nhất mở ra con đường yêu đương đầy cảm xúc. Quá vội vàng, nôn nóng sẽ khiến phụ nữ cảm thấy hụt hẫng, đồng thời phá tan cảm xúc mà bạn vừa khơi gợi trong nàng.

Vì thế, để có một cuộc yêu hoàn hảo, giúp nàng nhanh chóng đạt được cực khoái, hãy nhập cuộc một cách từ từ, đồng thời để nàng chủ động trong cuộc yêu. Những bước đi mới mẻ này sẽ giúp “chuyện ấy” của bạn thêm phần thú vị và hoàn hảo đấy!

Đừng nói những câu "sạch sẽ thanh tao" đến phát chán trên giường, nếu biết dùng những âm thanh "gợi cảm" này đàn ông sẽ mê mẩn vì bạn

Đừng nói những câu "sạch sẽ thanh tao" đến phát chán trên giường, nếu biết dùng những âm thanh "gợi cảm" này đàn ông sẽ mê mẩn vì bạn

Hãy thả lỏng, cảm nhận và thể hiện sự hoang dại trong con người mình. Khi cảm thấy kích thích, đừng sợ, hãy thốt ra những âm thanh bản năng nhất.

thutai | Theo PhunuNews