Mạnh dạn và là người tấn công trong "chuyện ấy"

Đàn ông cực thích những cô nàng chủ động kéo họ vào cuộc. Họ cũng thích được bạn tình chủ động "tấn công" để được cùng nàng đi vào những trải nghiệm thăng hoa.

Các nàng hãy mạnh dạn nói những mong muốn mà mình muốn được người ấy làm khi "nhập cuộc", chắc chắn các chàng sẽ vô cùng vui vẻ lắng nghe và thực hiện chúng vì bạn.

Tự tin và nắm quyền tấn công khi trên giường sẽ khiến người ấy vô cùng thích thú với bạn - Ảnh minh họa: Internet

Bùa mê bằng lời nói

Nam giới cực ghét việc phụ nữ im lặng khi "yêu". Vì vậy, người nữ đừng bao giờ im như thóc khi lên giường. Giống như phụ nữ, đàn ông thích được khen ngợi và coi chúng là chất xúc tác mang lại hiệu quả mạnh mẽ giúp họ tự tin hơn.

Vò nhẹ tóc chồng khi ân ái

Để thể hiện rằng mình đang rất đam mê và chàng đang làm rất tốt, phụ nữ không thể không chạm vào đầu của đàn ông. Luồn tay vào tóc và vò nhẹ, đó là hành động sẽ khiến đàn ông tan chảy trong bàn tay bạn.

Tặng chàng những nụ hôn cuồng nhiệt

Nụ hôn được xuất phát từ người ấy sẽ làm chàng thích thú, say mê cũng như cuồng nhiệt hơn trong lúc "hành sự". Bên cạnh việc chăm chú tấn công đôi môi của chàng, người nữ có thể nhẹ nhàng hôn lên những điểm G của đối phương như: vành tai, vùng ngực...

Khi bạn bất ngờ trao cho chàng những nụ hôn cuồng nhiệt trong khi "yêu" sẽ khiến anh ấy thêm hăng hái - Ảnh: Internet

Nụ hôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mỗi màn dạo đầu cũng như trong cả "cuộc vui" nên ai là người hôn giỏi thì người đó sẽ phô bày được khả năng giường chiếu kỹ nghệ giường chiếu của mình.

Kiểu tác chiến chớp nhoáng

Theo các chuyên gia trên thế giới, sự thay đổi được xem là một liều thuốc kích thích rất hiệu quả đối với cánh mày râu. Tính nóng vội là bản chất muôn đời của đàn ông và kiểu "giao ban" tự phát sẽ khiến họ không cưỡng lại được và khoảnh khắc đó vô cùng khó quên.

Đan ngón tay với chồng thật chặt

Hai bàn tay lồng vào nhau trong thời điểm cao trào sẽ làm chàng cảm thấy đối tác cần được bảo vệ và yêu thương nhiều hơn - Ảnh: Internet

Khi tay một người đàn ông và phụ nữ lồng chặt vào nhau, điều đó cũng thể hiện sự hòa trộn chặt sẽ của cơ thể và tâm hồn. Đừng quên đan chặt tay chồng trong một khoảnh khắc, bạn sẽ khiến chàng thấy bạn đang đam mê, muốn được chàng bảo vệ và mạnh mẽ hơn nữa.

Để 'chuyện ấy' mãi nồng nhiệt như lần đầu tiên, chị em nên bỏ túi ngay tuyệt chiêu đơn giản này

Để 'chuyện ấy' mãi nồng nhiệt như lần đầu tiên, chị em nên bỏ túi ngay tuyệt chiêu đơn giản này

Để chuyện phòng the đạt chất lượng và tình cảm vợ chồng mãi mặn nồng như thuở mới yêu, phụ nữ nên thuộc lòng những tuyệt chiêu đơn giản này.