Vì sao vợ giảm ham muốn?

31/07/2017 00:31

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng giảm ham muốn ở phụ nữ trong hôn nhân. Điều này khiến không ít gia đình tan vỡ hạnh phúc. Người vợ suy giảm ham muốn có thể xuất phát từ cả hai yếu tố về thể chất và tinh thần. đây là một số lý do bạn nên biết để khắc phục.

Giảm ham muốn là điều không ai mong muốn nhưng 100% chị em phụ nữ ai cũng có ít nhất một lần trải qua giai đoạn này. Và trong cuộc sống hiện đại này thì tình trạng này lại càng có xu hướng gia tăng. Nếu biết rõ nguyên nhân do đâu, bạn sẽ có thể phần nào kiểm soát và điều chỉnh được tình trạng này để gìn giữ hạnh phúc lứa đôi. 

1. Cuộc sống căng thẳng

Cuộc sống hiện đại khiến cô nàng dễ gặp stress khiến chuyện giường chiếu của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng theo. Ham muốn tình dục thấp hoặc hầu như không còn tồn tại khi thể xác và tinh thần của bạn đang tập trung để “chiến đấu” với những rắc rối khác xảy ra trong cuộc sống.

Bạn cần tìm hiểu xem vợ có đang gặp áp lực công việc, có vấn đề đang phải lo lắng hoặc trục trặc về sức khỏe. Nếu cuộc sống quá nhiều thăng trầm, bất ổn, hay lo lắng, sợ có con hay tập trung quá nhiều vào sự nghiệp, công việc thì quan hệ tình dục cũng giảm.

 Cuộc sống căng thẳng khiến vợ giảm ham muốn

Nếu người bạn đời không hiểu được vấn đề, thường xuyên gây áp lực cũng như đòi hỏi chuyện ấy khiến người phụ nữ thêm căng thẳng. 

Biểu hiện của cô nàng thường dễ quát tháo. Bơ chuyện dường chiếu cũng như thường xuyên lo lắng, mệt mỏi.

2. Người đàn ông khiến họ không hài lòng

Khi người phụ nữ không hài lòng về người bạn đời của mình họ dẫn đến tâm lý chán sex, lâu ngày dẫn đến tình trạng trầm cảm. Đối tác trên dường rất quan trọng. Cảm giác không thỏa mãn về cảm xúc trong mối quan hệ giữa hai người sẽ làm cạn kiệt niềm vui thích trongchuyện phòng theở nhiều phụ nữ.

3. Sợ gần gũi với đàn ông

Phụ nữ thường bị chi phối cảm xúc rất lớn. Họ thường gần gũi người đàn ông của mình cả về cảm xúc và tiếp xúc thân mật trong chuyện phòng the. Nếu một người phụ nữ có cảm giác sợ hãi khi gần gũi với bất kỳ người đàn ông nào về cảm xúc thì cô ấy rất khó có thể để bạn tiếp cận về thể xác.

Khi cảm xúc không có sự đồng điệu, mọi sự gần gũi của cô ấy đều mang tính đối phó. Nguyên nhân của rắc rối này có thể là do cô ấy thiếu niền tin vào mối quan hệ với bạn hoặc đơn giản là cô ấy không tin tưởng vào đàn ông. Họ tìm cách né tránh mọi sự tiếp xúc và gần gũi về cơ thể.

4. Hôn nhân rạn nứt

Xích mích về mặt thể chất, mâu thuẫn về tinh thần, bất đồng về lời nói hay quan điểm về các vấn đề trong xã hội xảy ra giữa bạn với nàng đều khiến cô ấy không còn cảm hứng đối với chuyện gối chăn. Đôi khi, do người vợ không cảm nhận được tình cảm từ chồng hoặc không có khoái cảm khi gần gũi bạn đời cũng khiến họ không hứng yêu...

 Hôn nhân là thứ giết chết tình yêu và ham muốn

5. Độ tuổi

Giữa nam và nữ có sự khác nhau cơ bản trong quan hệ tình dục giữa nam và nữ đó là sự chi phối của tình cảm. Thông thường, người đàn ông dù yêu hay không nhưng vẫn có thể sẵn sàng cho chuyện tình dục được. Ngược lại, phần lớn phụ nhữ phải yêu mới cảm thấy hứng thú, khoái cảm. Vậy nên, yếu tố tuổi tác quyết định rất lớn, gây giảm ham muốn tình dục ở nữ giới.

6. Vấn đề về sức khỏe

Phụ nữ sức khỏe thường yếu, dễ gặp các bệnh như trầm cảm, suy nhược cơ thể… tác động đến ham muốn phòng the.  Khi họ không khỏe, ham muốn làm chuyện đấy cũng chết dần theo cảm xúc. Bạn cần quan tâm đến sức khỏe của đối phương trước khi làm đòi hỏi mong muốn quan hệ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ ham mê "chuyện vợ chồng" nhất định có 7 đặc điểm sau, đàn ông tinh ý là biết ngay
Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này là người ham mê chuyện ấy...
XEM TIẾP
Dù trước hay sau khi quan hệ tình dục tuyệt đối đừng làm những điều này
Bạn có thể nghe nói đến việc phải đi tiểu sau khi quan hệ để tránh bị nhiễm trùng đường tiết niệu, tuy nhiên, nếu...
XEM TIẾP
Những điều ông chồng nào cũng muốn vợ làm lúc "quan hệ" nhưng ngại nói ra
Có một số hành động các đấng mày râu luôn mong muốn được đối phương thể hiện trong chuyện ấy nhưng lại quá ngại để...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM