Tuyệt chiêu khiến chồng ‘chết mê chết mệt’ bạn

26/09/2015 14:33

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao nhiều phụ nữ có thể giữ chồng giỏi như vậy? Hay tại sao chồng người ta như thế mà chồng mình lại thế này? Thực ra tất cả đều có bí quyết riêng cả.

Một số tuyệt chiêu sau sẽ khiến chàng “chết mê chết mệt bạn” mà không thể rời xa:

Yêu bản thân

Điều này nghe có vẻ vô lý phải không? Nhưng kỳ thực, muốn chồng thương yêu bạn thì trước tiên bạn phải biết yêu bản thân mình.

Sai lầm của nhiều bà vợ là chỉ biết yêu và quan tâm đến chồng con mà quên mất bản thân. Nên nhớ rằng, nếu bạn không yêu thương chính mình thì khó có thể khiến người khác yêu thương bạn. Bên cạnh việc yêu chồng, thương con, đừng quên mất rằng, bạn cũng cần được chăm sóc, yêu thương và nâng niu.

Hãy dành thời gian để lo cho sắc đẹp, sức khỏe và cả tâm hồn của mình. Đó cũng chính là cách để bạn thể hiện tình yêu với chồng, đồng thời khiến chồng hiểu hơn về giá trị của bạn.

Có quan điểm riêng

Đôi khi bạn nghĩ, “biết dạ bảo vâng” chính là cách giữ chân chồng? Nhưng thực ra, điều đó chỉ khiến chồng bạn nhanh nhàm chán và rời xa bạn mà thôi.

Chồng bạn cũng cần một người để chia sẻ, có thể trò chuyện và đôi lúc tranh cãi để có thể thêm gia vị cho cuộc sống.

Vì vậy, một người phụ nữ muốn yêu và được yêu hãy có quan điểm cá nhân rõ ràng. Trước mỗi vấn đề xảy ra trong cuộc sống, đừng ngần ngại khi phải nói lời từ chối nếu như bạn cảm thấy không phù hợp với bản thân mình. Người chồng sẽ cảm tháy bạn chín chắn và có cách suy nghĩ riêng, thay vì một cô gái chồng nói gì cũng gật đầu.

Vui vẻ

     - Ảnh 1

Nếu muốn được chồng yêu, dĩ nhiên hãy biết tạo không khí vui vẻ để anh ấy muốn về nhà. Ảnh minh họa.

Tất nhiên chẳng người đàn ông nào muốn trở về nhà khi lúc nào cũng đối diện với một người vợ cau có mặt mày, lắm lời. Hãy tạo ra không khí vui vẻ và cảm giác thoải mái để chồng bạn muốn trở về và có thể trò chuyện cùng bạn.

Tự lập

Điều vô cùng quan trọng để được chồng tôn trọng và yêu bạn là biết sống tự lập. Không chỉ tự lập trong vấn đề tài chính mà còn biết tự lập trong cách suy nghĩ. Nếu bạn chỉ biết ở nhà và ngửa tay xin chồng tiền sinh hoạt thì đừng đòi hỏi chồng bạn yêu và trân trọng bạn. Cũng như vậy, việc gì bạn cũng hỏi ý kiến chồng, kể cả những việc nhỏ nhặt nhất thì đừng mọng chồng bạn tôn trọng bạn.

Tạo bất ngờ

Đôi lúc cuộc sống vợ chồng cũng cần những điều bất ngờ và thêm gia vị tình yêu. Hãy tạo những bất ngờ hằng ngày cho chồng bạn để không sợ chồng nhàm chán khi sống cùng bạn. Bất ngờ đơn giản từ những tin nhắn hằng ngày hay cử chỉ của bạn. Thay vì những tin nhắn “tra khảo” chồng hằng ngày “Anh đang làm gì? Anh đang ở đâu?”, hãy thử biến đổi bằng “Chồng yêu, yêu chồng” hay bất cứ điều yêu thương nào khác để chồng bạn thấy thú vị hơn.

Trên đây là một số lời khuyên bạn có thể tham khảo để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và bền vững hơn. Không gì tuyệt vời hơn khi một người vợ luôn được chồng yêu thương và trân trọng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phái mạnh bật mí 11 bí kíp đáng ngạc nhiên về tình dục
Dưới đây là 11 điều mà các chàng trai muốn nửa kia của mình thấu hiểu trong chuyện ấy, đồng thời có thể làm cả...
XEM TIẾP
9 quan niệm sai lầm về tình dục mà người trưởng thành cũng lầm tưởng
Tình dục là chủ đề có sức hút rất lớn, song theo các chuyên gia giáo dục giới tính, có những quan niệm sai lầm...
XEM TIẾP
Luật giường chiếu
Người ta nói: “Quốc có quốc pháp, gia có gia quy”. Ai nói chuyện giường chiếu không cần luật?
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM