Trang chủ Chuyện vợ chồng

Trăng hoa quá trớn, nhận quả đắng mất cả vợ lẫn bồ

21/06/2015 09:05

Phúc không ngờ rằng chỉ vì sự tham lam của mình mà anh trở thành kẻ trắng tay. Cả vợ và người tình cùng bỏ anh ra đi một lúc.

Bắt bóng gặp “ma”

Chuyện Phúc lấy Hân khi anh 28 tuổi, ở tuổi bước vào độ chín của tình cảm, sự chín chắn và ổn định của công việc thì chuyện lấy vợ là điều rất bình thường. Nhưng Phúc là người ham vui, cứ nghĩ đến việc có một gia đình ràng buộc lại khiến anh ngại ngần không muốn kết hôn. Nhưng vì yêu Hân đã gần 2 năm và bị gia đình thúc ép nên Phúc tặc lưỡi đồng ý cưới.

Cưới nhau về được 4 năm, vợ chồng có với nhau hai mặt con, một trai một gái. Hai đứa bé xinh như hai thiên thần. Cứ tưởng rằng vợ đẹp con xinh thì sẽ giữ được chân Phúc, nhưng không, anh vẫn tiếp tục làm một người đàn ông hào hoa, thích phiêu lưu trên tình trường.

Lần đầu tiên Hân phát hiện ra Phúc ngoại tình là lúc cô mới sinh con đầu tiên được 5 tháng, lúc đó Phúc đang à ơi tán tỉnh một em sinh viên chân dài, mắt to, ngày nào cũng đưa rước nhau đi ăn uống rồi vào nhà nghỉ. Hân đã khóc lóc ầm ĩ, rồi họp gia đình, Phúc đứng trước mặt mọi người xin lỗi và hứa sẽ từ bỏ để Hân không phải khổ. Hân đã tin Phúc và cho anh một cơ hội.

Trăng hoa quá trớn, nhận quả đắng mất cả vợ lẫn bồ ảnh 1
Phúc chỉ ngoan ngoãn được một thời gian ngắn

Nhưng chỉ được vài tháng sau, Hân lại phát hiện Phúc lén lút giấu một chiếc điện thoại khác tán tỉnh một cô công nhân đang làm ở nhà máy S. Cô này chẳng có gì đặc biệt ngoài ngực to, mông nở, nói chung những người đến với Phúc thường thì có ngoại hình hấp dẫn, bắt mắt. Hân đã đập tan chiếc máy điện thoại, cho người đánh ghen cô gái kia một trận tơi bời. Hân ngỡ rằng sau chuyện đó Phúc sẽ sợ xanh mắt mà dừng lại không dám qua mặt cô để phản bội cô nữa.

Phúc cũng chỉ ngoan ngoãn được một thời gian cho đến khi Hân mang bầu đứa thứ hai thì cô lại phát hiện ra chồng mình "ăn chả" bên ngoài. Lần này cô cũng đánh ghen, tiếp tục gọi cả gia đình đến họp mặt và tuyên bố ly dị. Cô còn đưa cả đơn ra trước mặt bố mẹ chồng và bảo Phúc ký. Tất nhiên là đòn dọa Phúc mà thôi, chứ người như Hân, Phúc biết thừa rằng cô chẳng bao giờ bỏ được chồng đâu. Phúc lại xoa dịu, lại hứa hẹn sẽ từ bỏ, Phúc nói với Hân rằng đó chỉ là những mối tình qua đường chứ vợ con là trên hết. Dù sao Phúc cũng thấy mình hơi quá đáng với gia đình, đã làm cho Hân tổn thương nhiều lần. Phúc tự nhủ sẽ cố gắng để không rơi vào lưới tình thêm lần nào nữa.

Bi kịch tình yêu sét đánh

Nhưng lần này thì Phúc lại bị tiếng sét ái tình thật sự chứ không phải là mấy mối tình hời hợt như trước đây nữa. Cô gái mà Phúc gặp trên đường khi cả hai vô tình quẹt phải xe nhau, đó là cô gái mà lần đầu tiên Phúc cảm thấy tim mình như chậm nhịp khi nhìn thấy cô ấy.

Trăng hoa quá trớn, nhận quả đắng mất cả vợ lẫn bồ ảnh 2
Phúc lừa dối nhân tình rằng mình là trai tân

Vẻ dịu dàng và nụ cười tỏa nắng không thể lẫn vào bất cứ ai. Tất nhiên với một người giỏi tán tỉnh như Phúc thì chuyện làm quen là điều không khó khăn gì, nhưng oái oăm nàng lại là người rất khó tính và không dễ tiếp cận. Phải mất gần 2 tháng trời Phúc mới mời được nàng đi cà phê và đến 4 tháng sau, nàng mới cho Phúc chạm vào tóc và được nắm tay. Tất nhiên, để có được điều ấy thì Phúc đã giấu kín thân phận vợ con của mình để dễ bề chinh phục. Anh nói rằng, anh chưa có vợ và vẫn đang cô đơn, nàng đã cho anh cơ hội.

Nàng càng khó thì Phúc càng muốn được có nàng, dù biết rằng đã nói dối nàng nhưng vì trót yêu nàng thật sự, thứ tình cảm mà chưa bao giờ Phúc có khi tán tỉnh những cô gái khác nên Phúc cứ tặc lưỡi nói dối cho qua.

Trăng hoa quá trớn, nhận quả đắng mất cả vợ lẫn bồ ảnh 3
Anh phải nuốt trái đắng vì mất vợ và bồ

Lần này thì Hân lại tiếp tục phát hiện ra Phúc ngoài tình lần nữa. Sau bao nhiêu ngày rình bắt chồng, bao nhiêu ngày vật vã đánh ghen rồi tìm hết cách nọ đến cách kia để giữ chồng, Hân mới biết được rằng việc cô đánh ghen chỉ là cắt “phần ngọn” mà gốc rễ quan trọng là chồng của mình. Hân không muốn đánh ghen nữa, cô quá mệt mỏi với người chồng trăng hoa ấy rồi, cô muốn buông tay. Lần này cô không nói với mọi người cũng không làm rùm beng lên nữa mà chủ động gửi đơn ra tòa xin ly hôn đơn phương. Trước khi đưa cả hai con về ngoại, cô đã chủ động gọi cô người tình của Phúc ra quán cà phê nói rõ mọi chuyện về Phúc và tỏ luôn ý định rằng sẽ nhường chồng cho cô và Hân sẽ ra đi.

Lúc Hân đưa con về bên ngoại không nói câu gì thì Phúc mới biết được mọi chuyện, cùng lúc đó người tình bé nhỏ của anh cũng kiên quyết cắt đứt tình cảm vì không chấp nhận được việc anh nói dối và phản bội gia đình. Đó cũng là lúc mà Phúc biết rằng Hân đã gửi đơn ra tòa xin ly hôn, Hân dứt khoát không tin chồng thêm lần nào nữa.

Phúc trở về căn nhà cô đơn và vắng lặng tiếng trẻ, anh ứa nước mắt vì sự tham lam của mình, cuối cùng anh đã làm tổn thương cả hai người phụ nữ mà anh yêu. Anh đã hối hận, nhưng làm sao còn kịp nữa?

Chồng phải làm gì khi vợ có nhu cầu quá cao?
Nhiều người chồng lo sợ khi vợ có nhu cầu quá cao mà bản thân lại không thể đáp ứng được. Vậy có giải pháp...
XEM TIẾP
Làm gì khi chồng hết yêu vợ - Hãy cố gắng hàn gắn để khi buông tay không phải hối hận
Thay vì khóc lóc, trách móc, đau khổ vật vã thì các chị em hãy cố gắng để hàn gắn và suy nghĩ thấu đáo...
XEM TIẾP
Có nên quan hệ vợ chồng khi nhà có tang?
Có nên quan hệ vợ chồng khi nhà có tang không? bởi vì quan niệm mà không ít cặp vợ chồng kiêng khem trong thời...
XEM TIẾP
Ngày: 22/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà tam hoàng nguyên con (kg)  150.000  TP.HCM
 Gà công nghiệp nguyên con (kg)  70.000  TP.HCM
 Thịt vịt nguyên con (kg)  80.000TP.HCM 
 Xương ống heo (kg)  60.000TP.HCM 
 Cá basa (kg)  90.000 TP.HCM 
Cá bống trứng (kg) 430.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 18.000TP.HCM
Cốt-lết heo (kg) 91.900TP.HCM
Thịt gầu bò Mỹ gói 300g (gói) 109.900TP.HCM
Thịt bò xay (kg) 139.900TP.HCM
Bí đao xanh trái 500g (trái) 9.900TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Bí đỏ (kg) 16.900TP.HCM
Xoài Cát chu (kg)37.900TP.HCM
Kiwi (kg) 155.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 14.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 14.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)18.000TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 9.000TP.HCM
Rau quế (kg)9.000TP.HCM
Bầu (kg) 10.000TP.HCM
Su su (kg) 5.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 28.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 58.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 16.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)22.000TP.HCM