Thử nghiệm trong phòng ngủ 'hâm nóng' cuộc hôn nhân 15 năm tẻ nhạt

21/09/2017 10:26

Đôi vợ chồng Megan và Joe đã đặt ưu tiên vào phòng ngủ và sau 60 ngày thử thách, mọi thứ trong cuộc sống của họ đều tích cực.

Đây là bài chia sẻ của chị Megan, trên trang Prevention về việc đầu tư cho "chuyện ấy" đã giúp ích cho cuộc hôn nhân của chị thế nào.

Ba tháng trước, trong lúc lái xe đi làm, tôi nghe được chương trình thực tế "Điều tuyệt vời của hôn nhân". Trong số này, đôi vợ chồng khách mời đã nói về một thử thách tình dục kéo dài liên tục 60 ngày, mà họ đã thực hiện từ 9 năm trước. Từ bấy tới nay, hôn nhân của họ trở nên tốt đẹp hơn. Ngay khi nghe được, tôi đã nghĩ sẽ làm một điều tương tự với chồng tôi, anh Jon.

Lúc đó, vợ chồng tôi đang duy trì thói quen sex một tuần một lần - không nhiều nhưng thích hợp với chúng tôi. Tần suất ít không phải không hứng thú mà vì chúng tôi có 4 con độ tuổi 1-9, hai vợ chồng làm việc toàn thời gian, nên đến đêm đã kiệt sức. Thậm chí tôi đã phải dùng thuốc chống trầm cảm để duy trì ham muốn. Nghe được bí quyết trên, tôi nghĩ đã đến lúc phải thay đổi cuộc hôn nhân 15 năm tẻ nhạt của mình.

Ba tháng sau khi thử nghiệm và chia sẻ câu chuyện này, vợ chồng chị Megan thấy rằng: Đầu tư cho "chuyện ấy" là một cách thiết thực để gia đình hạnh phúc.

Trước khi vào giờ làm, tôi nhắn tin cho Jon đề xuất ý tưởng. Chồng tôi nói rất sẵn sàng và gợi ý chúng tôi nên bắt đầu ngay đêm đó. Chúng tôi đã cùng thống nhất "luật chơi": Hai vợ chồng sẽ quan hệ tình dục hàng ngày trong suốt 60 ngày, trừ khi bị bệnh, công tác hoặc nếu không thể sắp xếp được thời gian. Phải nói rằng lúc đặt ra quy tắc này, tôi vẫn cảm thấy hơi kỳ quặc.

Đêm đầu tiên, khi anh ấy dỗ các con đi ngủ thì tôi lên giường trút bỏ xiêm y. Nếu như trước đây, chúng tôi sẽ làm "chuyện ấy" phải có sự chuẩn bị từ trước, tôi ăn mặc đẹp, hai vợ chồng ra ngoài ăn tối. Từ khi bắt đầu kế hoạch, chúng tôi bỏ qua vài bước và đã giúp "chuyện ấy" diễn ra thoải mái hơn.

Một điều thú vị đã xảy ra chỉ vài ngày sau khi chúng tôi tiến hành thử nghiệm, đó là Jon trở nên thoải mái và vui vẻ hơn khi cho các con đi ngủ. Khi tôi nói thay đổi này với Jon, anh cũng nói không còn quan tâm mỗi tối ngủ được bao lâu nữa, vì dù gì thì ngày hôm sau chúng tôi vẫn được làm "chuyện ấy".

Bên cạnh đó, tôi cũng nhận thấy Jon ít còn lo lắng về tiền bạc. Chúng tôi vẫn nói về chi tiêu nhưng những cuộc trò chuyện không còn khiến hai vợ chồng cảm thấy áp lực như thường lệ. Sex giúp giải phóng "hoóc-môn hạnh phúc", có lẽ vì thế làm chúng tôi thấy bình an.

Đối với tôi, làm tình mỗi đêm đã trở thành một cách để thư giãn và kết nối lại với chồng. Sau một thời gian ngắn, tôi thấy ham muốn của mình mạnh mẽ lên và tôi mong được ở trong không gian riêng của chúng tôi. Chuyện đó không lãng mạn như những lần chuẩn bị kỹ càng trước đây, nhưng chúng tôi cảm thấy nó thực sự thêm gia vị mỗi đêm.

Tôi cũng phải thú nhận, từ đó, đã có lúc tôi thấy tự mãn khi nhìn vào những cặp vợ chồng khác. Vợ chồng tôi hạnh phúc hơn, sex mãn nguyện hơn hẳn họ.

Cuộc thử nghiệm cuối cùng cũng kết thúc nhưng vợ chồng tôi đều không muốn kết thúc - vì vậy chúng tôi tiếp tục duy trì thói quen này. Hiện tại chúng tôi duy trì 6 ngày một tuần. Chúng tôi thỏa thuận mỗi người sẽ chủ động ba ngày. Việc thay phiên là quan trọng vì chồng thích cảm giác bản thân được khát khao và theo đuổi.

Chúng tôi đã trải qua 15 năm hôn nhân trong tẻ nhạt. Giờ đây chúng tôi đều đã 40 tuổi. May mắn tôi đã nghe được chương trình kia và áp dụng. Tôi chỉ muốn nhắn gửi, tạo thói quen tình dục mỗi ngày là một sự đầu tư thiết thực cho bất cứ mối quan hệ nào.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà tuổi 30, tình dục xuất phát từ tình yêu, chồng sẽ cũ à!
Anh à! Đàn bà 30 không giữ là mất, anh biết không? Bây giờ, em đã sẵn sàng đối mặt với cuộc hôn nhân thất...
XEM TIẾP
7 quan niệm hoàn toàn sai lầm về chứng nghiện tình dục
Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ có đàn ông mới mắc chứng nghiện sex. Nhưng thực tế, cũng có không ít chị em đến các...
XEM TIẾP
NÊN NHỚ: Cách nhận diện anh chàng yêu bạn vì tình dục
Sau đây là những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM