Mặc dù tư thế nữ trên – nam dưới là một cuộc cách mạng vĩ đại trong phòng ngủ, giúp chị em phụ nữ thoát khỏi lối quan hệ tình dục nhàm chán, nhưng mới đây, tờ báo Anh Telegraph đã tiết lộ một thông tin gây sốc: hơn một nửa các trường hợp gãy dương vật khi quan hệ là do tư thế quan hệ này.

Đó là thông tin có được sau một cuộc nghiên cứu hồ sơ bệnh án và phỏng vấn các bệnh nhân từng nhập viện cấp cứu vì gãy “cậu nhỏ” trong 13 năm trở lại đây tại 3 bệnh viện ở Campinas – thành phố Brazil. Theo ngay sau tư thế nữ trên nam dưới (thường gọi là “cowgirl”) là tư thế quan hệ từ đằng sau (còn gọi là“doggy”) – tư thế này là nguyên nhân của 29% các ca gãy dương vật trong khi quan hệ. Tư thế truyền thống nam trên – nữ dưới chỉ chiếm 21% nguyên nhân gây ra các tai nạn kiểu này.

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, nhóm nghiên cứu đưa ra kết luận, phụ nữ ở trên là tư thế quan hệ tình dục gây hại cho phái nam nhất, vì nó mang lại nhiều rủi ro liên quan đến tai nạn gãy dương vật. Vì theo giả thuyết của nghiên cứu này được công bố trên tạp chí Advances in Urology, khi ở trên, phụ nữ thường kiểm soát chuyển động, toàn bộ trọng lượng cơ thể của họ sẽ tác động lên “cậu nhỏ” đang cương cứng của đàn ông, nên họ không thể sửa chữa kịp thời khi thâm nhập không đúng, bởi khi tai nạn diễn ra, người phụ nữ không cảm thấy đau đớn. Trong khi nếu đàn ông ở trên, họ có thể kiểm soát mọi thứ và có cơ hội ngăn chặn sự thâm nhập sai lầm để phòng ngừa tai nạn này.

Hơn một nửa bệnh nhân bị gãy dương vật cho biết, họ nghe 1 tiếng rắc trước khi trải qua cơn đau, sưng to và đau nhức. Các nhà nghiên cứu cũng cho biết thêm, hiện nay gãy “cậu nhỏ” trong khi quan hệ tình dục là một tai nạn tương đối phổ biến. Trong trường hợp bị gãy dương vật, bệnh nhân nên gạt qua sự bối rối, xấu hổ để đến bệnh viện một cách nhanh chóng. Việc xử lý kịp thời sẽ góp phần rất lớn trong việc phục hồi chức năng của dương vật sau này.

Đây chính là "sát thủ" số 1 hủy hoại ham muốn của đàn ông, bạn đã bao giờ dại dột phạm vào sai lầm "chí mạng" ấy chưa?

Đây chính là "sát thủ" số 1 hủy hoại ham muốn của đàn ông, bạn đã bao giờ dại dột phạm vào sai lầm "chí mạng" ấy chưa?

Dần dần hứng thú của anh trong chuyện tình dục giảm đi rất nhiều. Mỗi lần làm tình cùng vợ, anh luôn có cảm giác "rước lấy nhục nhã" - từ ngữ có phần nặng nề nhưng thực sự lại diễn tả đúng tâm trạng của Quân khi đó.

thutai | Theo PhunuNews