Tập thể hình nhiều sẽ làm teo "cậu nhỏ" và yếu sinh lý?

09/08/2015 22:40

Nhiều người cho rằng những anh chàng cơ bắp cuồn cuộn, thân hình nở nang do tập thể hình mà có được thường bị yêu sinh lý. Có phải tập thể hình cơ bắp nở nang còn cậu nhỏ teo lại làm chức năng sinh lý của họ yếu đi hay không, nhiều người thường đùa “tốt dây thì xấu củ”. Tuy nhiên nhận định như vậy là không đúng, tập thể hình nhiều lợi hơn chúng ta tưởng.

Tại sao phần lớn nam giới đều thích tập thể hình.

Đàn ông ai cũng thích mình có một thân thể cường tráng, mạnh khỏe. Tập thể hình đầu tiên giúp cho cơ thể bạn săn chắc, cơ bắp nở nang rất hấp dẫn trong mắt phụ nữ. Tập thể hình còn giúp bạn giảm mỡ cơ thể, tăng khối lượng cơ nạc và đốt cháy calo hiệu quả hơn. Tập thể hình còn giúp cơ thể bạn phát triển xương mạnh. Làm xương chắc khoẻ, làm tăng mật độ xương và làm giảm nguy cơ loãng xương. Không nhưng thế nó còn giúp bạn kiểm soát các căn bệnh mãn tính. Tạ thể hình có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của nhiều bệnh mãn tính, bao gồm đau lưng, viêm khớp, béo phì, bệnh tim và bệnh tiểu đường …

Như vậy bạn cũng có thể hiểu lợi ích về sức khỏe khi bạn tập thể hình là như thế nào.

Tập thể hình làm nở nang cơ bắp và cậu nhỏ bị teo nhỏ có đúng không ?

Đây chắc là câu hỏi khá là buồn cười nhất về bộ môn tập thể hình, nhận định như vậy là không đúng. Bạn nên nhớ rằng kích thước của dương vật khi cương cứng sẽ là không thay đổi trong thời gian từ khi bạn kết thúc độ tuổi dậy thì cho đến khi bạn đến 60-65 tuổi và trong điều kiện là sức khỏe của bạn bình thường.
Chỉ có điều sau khi bạn qua tuổi 65 thì có thể cậu nhỏ của bạn sẽ giảm kích thước và độ dài do cơ thể bạn đã suy giảm hoocmon testosteron. Ngoài ra ở độ tuổi này nếu như cơ thể gặp nhiều bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường … sẽ làm bạn không có độ cương cứng dương vật như thời còn trẻ.

Vì vậy bạn nên yên tâm rằng tập thể hình sẽ không làm thay đổi kích thước cậu nhỏ mà đó chỉ có thể là cảm giác của bạn khi nhìn vào hình dáng quá đối lập mà thôi.

Tập thể hình làm suy giảm khả năng sinh lý có đúng hay không ?

Tập thể hình cũng như một số bộ môn thể dục khác đều không ảnh hưởng đến khả năng suy giảm sinh lý của nam giới, Không những thế tập thể hình và các bộ môn khác còn giúp cơ thể tăng trưởng testosteron đối với cả nam và cả nữ. Testosteron là nhân tố quyết định tới khả năng sinh dục và ham muốn của cơ thể. Vì thế các bộ môn này chắc chắn còn sẽ giúp khả năng tình dục của bạn tốt hơn.

Một tác dụng khác, các bộ môn thể dục cũng như thể hình còn giúp tim khỏe hơn, tim khỏe lưu lượng máu dẫn đến cơ thể cũng như cậu nhỏ tốt hơn, vì thế khi quan hệ cậu nhỏ chắc chắn sẽ cương cứng cực đại mỗi khi lâm trận.

Tuy nhiên bạn cũng nên tập lượng theo sức của bản thân mình, tập thể hình đòi hỏi cơ thế mất rất nhiều sức lực. Nếu bạn không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong thời gian tập luyện cơ thể bạn không những không nở nang mà còn yếu đi trông thấy. Vì thế nếu bạn muốn có một kết quả tập luyện tốt bạn nên tham gia vào các phòng tập có sự hướng dẫn của chuyên gia hoặc người có nhiều kinh nghiệm.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
Thay đổi ngoạn mục của người phụ nữ bị chồng chê 'không thèm yêu'
Chị biết sâu thẳm anh còn yêu chị chứ không phải vì thế mà tìm cách "giải tỏa" bên ngoài.
XEM TIẾP
Những giai đoạn đàn ông dễ sinh 'hư' nhất, phụ nữ có biết?
Đàn ông dễ ngoại tình trong những giai đoạn này, bởi khi đó vợ sẽ lơ là và không ai quản thúc được họ nữa.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM