Trang chủ Chuyện vợ chồng

Tâm thư nịnh vợ

24/10/2015 10:31

Dù xe có mất, thì tình cảm của anh với vợ vẫn không bao giờ thay đổi. Vợ dù là sư tử hay thiên thần thì vợ vẫn là người vị tha, yêu vợ hơn yêu xe ngàn lần...

Thưa vợ, hòa trong không khí sục sôi tâm thư của các thí sinh, xuất phát từ tấm chân tình vô cũng thiêng liêng của một ông chồng nguyện trọn đời trung thành với vợ, người lãnh đạo tối cao, người mẹ xuất sắc toàn nhân loại và người vợ thủy chung toàn vẹn, bất khuất gan dạ, hết lòng chiều con trị chồng.

Hôm nay, nhân trời thu phơi phới, anh từ chối bia rượu để biên cho vợ những dòng này.

Vợ nhớ không, cái ngày anh và em va phải nhau trên đường phố Hà Nội. Khi anh vẫn đang quan sát thiệt hại chiếc xe thì em đã túm đầu anh dí lên hè vừa chửi vừa đấm. Anh bẩm sinh là người vẫn coi thái bình là tinh thần của ứng nhân xử thế nên chỉ biết câm nín nghe tiếng em mắng. Rồi em bắt anh đi sửa xe, chở em vào viện điều trị. Trong trí tưởng tượng phong phú của bản thân anh làm sao biết được em đã âm mưu một kế hoạch vô cùng nham hiểm, biến anh thành người đàn ông trọn đời vĩnh viễn làm bố các con em, sau đây gọi là con chúng ta.

 - 1
(Ảnh minh họa)

Bao nhiêu năm đã trôi qua, Hà Nội đã có nhiều đổi khác, vợ người ta ngày càng trẻ trong khi em ngày càng già, nhưng tình cảm của anh dành cho em vẫn vẹn nguyên như tinh thần sợ vợ của anh bao nhiêu năm nay. Đường có thể vẫn tắc, chưa chắc sẽ thông nhưng trái tim anh không bao giờ thay đổi.

Kể từ khi làm chồng của em, làm bố của con chúng ta anh đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ vợ giao. Hoàn thành trên cả xuất sắc, trong năm năm chúng ta đã hoàn thành kế hoạch sinh sản ra hai thiên thần bé nhỏ, dù tiền anh chẳng được tiêu một đồng nào do em giữ hết, nhưng anh tự tin không để mẹ con em một ngày nào thiếu thốn.

Bọn bạn anh chúng vẫn nhìn anh như nhìn cỏ rác, chúng bảo anh là cái hạng sợ vợ nhất thế gian, là kẻ khùng điên giữa thế gian yên bình… Chúng nó gieo rắc vào anh không biết bao nhiêu là điều xấu xa, tệ bạc mà một thằng chồng nên làm. Chúng bảo, đừng nên đánh vợ dù chỉ là một cành hoa, nhưng có những bà vợ nên đánh bằng cả chậu hoa. Chúng lại bảo đừng nên lừa dối vợ bằng việc bồ bịch, nhưng nếu bồ bịch mà không để vợ phát hiện đó mới là thằng đàn ông trượng nghĩa. Tất cả những lý thuyết đó trôi qua đầu anh mà chẳng đọng lại lời nào.

Dài dòng thế để em biết anh tự thấy trong mắt mình anh vẫn là người đàn ông trung thành vĩ đại, người chồng tuyệt đối yêu vợ thương con. Mùa thu đang đẹp lắm phải không em, chiều nay anh sẽ rời nhiệm sở về nhà thật sớm, anh sẽ tự tay vào bếp nấu cho em một bữa cơm ngon, lâu lắm rồi anh chưa nấu cơm cho vợ ăn nhỉ?.

 

 

Tối nay em sẽ là thiên thần, dù là thiên thần em vẫn là người lãnh đạo tối cao và duy nhất của gia đình chúng ta. Đã là thiên thần em sẽ là người cực kỳ vị tha em nhỉ. Anh dài dòng như thế để thông báo cho em một tin bất ngờ rằng: Vợ ơi, anh ngàn lần xin lỗi vợ. Tối qua nhân dịp em về nhà mẹ, anh có vô tình bị chúng bạn nó ép buộc, lôi kéo đe nạt đi nhậu.. Sau cơn say anh không còn biết cái xe máy anh vẫn chạy đã từ bỏ anh đi đâu mất rồi vợ ạ.

Mất mát ấy thật không gì bù đắp nổi, bởi ngoài phương tiện đi lại nó còn là chứng tích chứng minh cho tình yêu của chúng ta ngày đầu gặp gỡ. Nhưng dù xe có mất, thì tình cảm của anh với vợ vẫn không bao giờ thay đổi. Vợ dù là sư tử hay thiên thần thì vợ vẫn là người vị tha, yêu vợ hơn yêu xe ngàn lần.

Kính thư, người chồng tội lỗi.

Đêm tân hôn, vợ cần chuẩn bị những gì để tạo ấn tượng khó quên với chồng?
Chắc hẳn rất nhiều phụ nữ thắc mắc đêm tân hôn cần chuẩn bị những gì để có một đêm ngọt ngào, lãng mạn và...
XEM TIẾP
Chồng nên làm gì khi bị vợ khinh thường ra mặt?
Vợ chồng để sống được lâu dài với nhau cần nhiều đến sự thấu hiểu và nhẫn nhịn. Nhưng nhẫn nhịn quá mức đôi khi...
XEM TIẾP
Ăn gì để tăng cường sinh lý cho đàn ông thêm sung mãn?
Đàn ông sinh lý yếu ăn món gì để tăng cường sự ham muốn và khả năng tình dục? Xem ngay những thực phẩm rẻ...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 23/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  145.000  TP.HCM
 Thịt nạc (kg)  100.000  TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000TP.HCM 
 Chân giò heo (kg)  120.000TP.HCM 
 Thịt bò (kg)  250.000 TP.HCM 
Cá hú (kg) 70.000TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg)60.000TP.HCM
Rau mùng tơi (kg) 20.000TP.HCM
Chuối (kg) 25.500TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 26.200TP.HCM
Dưa hấu không hạt (kg)19.800TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg) 43.000TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Cá bạc má (kg)58.500TP.HCM
Cánh gà (kg) 65.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 5.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000TP.HCM
Bầu (kg)9.000TP.HCM
Su su (kg)3.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 30.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000TP.HCM