Sex buổi sáng đốt cháy calo cực kỳ hiệu quả

25/08/2015 00:48

Trung bình, mỗi lần lâm trận, phái mạnh tiêu tốn 101 calo hay 4,2 calo/phút, trong khi con số này ở phái yếu chỉ dừng lại ở 69,1 calo hay 3,1 calo/phút.

Dễ thụ thai hơn

Nếu bạn muốn sinh ra những thiên thần khỏe mạnh và thông minh nên tích cực sex vào buổi sáng. Bởi sau một đêm tạm hoãn "sung sướng", phụ nữ được nghỉ ngơi đầy đủ sẽ thấy thư thái và khỏe mạnh hơn. Thêm vào đó, tinh dịch sẽ nhiều về lượng và tăng về chất. Vì thế, trứng gặp tinh trùng trong thời điểm này rất dễ sinh ra "trái ngọt".

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Một nghiên cứu của Đại học Queens ở Belfast (Bắc Ireland) đã chứng minh rằng người có thói quen quan hệ tình dục tối thiểu 3 lần/tuần, nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ sẽ giảm 50% so với người lười "yêu". Đặc biệt, nếu số lần "giao ban" đều được tiến hành vào buổi sáng sớm thì tỷ lệ này còn lên tới 70%.

Tăng cường hệ miễn dịch

Khi cùng đưa nhau "lên đỉnh" vào buổi sáng, quá trình sản xuất các kháng thể giúp phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng được đẩy nhanh hơn. Kháng thể IgA được tìm thấy trong các tuyến tiết chất nhầy ở cơ quan sinh dục của nữ giới tạo ra vòng đai phòng thủ giúp ngăn sự tấn công của các bệnh nhiễm trùng khi cuộc yêu diễn ra.


Có lợi cho da, tóc và thân hình

Những người có đời sống tình dục no đủ, thỏa mãn sẽ có thân hình cân đối và da, tóc cũng đẹp hơn. Đây là sự thật đã được chứng minh. Đặc biệt, các chuyên gia tình dục hàng đầu thế giới khuyên rằng nếu bạn muốn tăng gấp đôi sự quyến rũ và vẻ đẹp hình thể thì nên chọn sex vào buổi sáng nhiều hơn. Vì đây là thời điểm cơ thể tiết ra nhiều nhất hợp chất hóa học giúp tăng lượng hormone estrogen. Hơn nữa, tốc độ tuần hoàn của máu được đẩy nhanh trong quá trình yêu sẽ góp phần làm tăng lượng ôxy lưu thông trong cơ thể. Nhờ vậy mà gương mặt cũng rạng rỡ, tươi tắn hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Yết hầu của đàn ông và mối liên quan đến khả năng tình dục
Yếu hầu của đàn ông có mối hệ chặt chẽ với chuyện quan hệ tình dục, vậy nên chỉ cần nhìn vào yếu hầu các...
XEM TIẾP
Bí quyết giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn ngay cả khi 'cậu bé' của chồng quá nhỏ
Tôi đã nghe nhiều chị em bàn luận về chuyện "cậu bé" của chồng quá nhỏ, thậm chí nhiều người còn quyết định tiến tới...
XEM TIẾP
Đau đầu vì chồng sinh lý quá mạnh
Câu chuyện về những ông chồng có sinh lý quá mạnh tôi đã nghe nhiều lần. Thế nhưng không ngờ sau khi kết hôn tôi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM