Sau khi 'yêu', nàng có những biểu hiện này nghĩa là bạn đã hoàn toàn chinh phục

Chuyện vợ chồng 16/07/2017 15:19

Sau "cuộc yêu", nếu nàng có những dấu hiệu sau đây chứng tỏ các quý ông đã khiến đối tác hoàn toàn thỏa mãn với "chuyện ấy".

Dưới đây là những biểu hiện rõ ràng nhất chứng tỏ nàng đã hoàn toàn bị bạn chinh phục sau "cuộc yêu"

Không ngừng nói về "chuyện ấy"

Cuộc "ân ái" đã kết thúc nhưng nàng vẫn không ngừng trầm trồ và tán thưởng những kỹ năng của đối tác trong lúc "yêu". Đây là dấu hiệu chắc chắn bạn đã thành công trong việc mê hoặc nàng trong chốn phòng the.

Sau khi 'yêu', nàng có những biểu hiện này nghĩa là bạn đã hoàn toàn chinh phục - Ảnh 1
Phụ nữ không thường nhắc đến "chuyện ấy" mỗi lần kết thúc "cuộc vui". Vì vậy, nếu nàng cứ mãi nói về chuyện này thì có nghĩa là các chàng đã khiến nàng hoàn toàn hài lòng và không thể quên được - Ảnh: Internet

Không thể bước xuống giường

Sau khi "hành sự", phụ nữ thường muốn chuẩn bị cho đối phương một bữa ăn nhẹ yêu thích. Tuy nhiên, cô ấy lại không thể bước xuống giường được vì đôi chân đã bị hút hết sức lực.

Dấu hiệu này đã chứng tỏ các quý ông đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "chăn gối" và khiến nàng hoàn toàn bị chinh phục.

Sau khi 'yêu', nàng có những biểu hiện này nghĩa là bạn đã hoàn toàn chinh phục - Ảnh 2
Sau khi "ân ái" nàng không thể bước xuống giường và đi lại, các quý ông nên chuẩn bị một bữa ăn nhẹ hay đơn giản là ôm cô ấy vào lòng mà cùng nghỉ ngơi - Ảnh: Internet

Trong lúc này, thay vì để người phụ nữ của mình chuẩn bị bữa ăn nhẹ, các quý ông có thể tự mình làm và mang đến tận giường cho cô ấy.

Chắc chắn các nàng sẽ vô cùng cảm động và càng yêu bạn nhiều hơn nữa.

Khóc sau khi "yêu"

Theo các chuyên gia, khi cả hai làm "chuyện ấy" với những xúc cảm nồng nàn, tình cảm kết hợp với hoóc-môn nội tiết tố tăng cao sẽ khiến các nàng dễ xúc động và òa khóc.

Do đó, nếu thấy đối tác bỗng dưng bật khóc sau khi "ân ái" các chàng đừng hoảng hốt mà cho rằng nàng không thoải mái và bị đau khi quan hệ. Đó chỉ là dấu hiệu phụ nữ quá hạnh phúc và thỏa mãn với "cuộc yêu" vừa rồi mà thôi.

Ngủ ngay sau khi "hành sự"

Phụ nữ thường không buồn ngủ ngay sau khi "ân ái" như các quý ông, nhưng trong trường hợp được thỏa mãn khi quan hệ, các nàng sẽ cảm thấy mệt mỏi và cần ngủ một giấc để lấy lại sức.

Vì thế, khi thấy cô ấy bỗng quay lưng lại với bạn và ngủ ngay lập tức, đừng nghĩ rằng cô ấy không hài lòng hoặc coi thường bạn.

Thay vào đó, các chàng hãy tự hào vì đã khiến đối tác hoàn toàn bị khuất phục trước kỹ năng "giường chiếu" của mình. 

Nàng muốn "yêu" nhiều hơn

Một khi nàng đã được tận hưởng những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời do người đàn ông của mình mang lại trong "chuyện ấy", chắc chắn cô ấy muốn được "yêu" thêm nhiều nữa.

Sau khi 'yêu', nàng có những biểu hiện này nghĩa là bạn đã hoàn toàn chinh phục - Ảnh 3
Nàng ôm chặt và hôn đối tác liên tục sau "cuộc yêu" là dấu hiệu nàng thỏa mãn với "chuyện ấy" và muốn được cùng bạn tiếp tục thêm - Ảnh: Internet

Nàng vuốt ve, ôm chặt và hôn đối phương liên tục sau khi "ân ái", đó là những biểu hiện cô ấy rất hài lòng với "cuộc vui" vừa rồi và muốn được tiếp tục thêm hiệp nữa cùng bạn.

Khó ngờ: Bệnh răng miệng khiến nam giới yếu sinh lý

Nam giới không có thói quen giữ gìn vệ sinh răng miệng có thể gây rối loạn khả năng cương dương, một biểu hiện của bệnh yếu sinh lý.

TIN MỚI NHẤT