Tôi năm nay ngoài 30 tuổi, có vợ và một cậu con trai kháu khỉnh. Hai vợ chồng tôi yêu nhau hơn 5 năm mới cưới, tình cảm vô cùng tốt đẹp. Tôi yêu thương vợ nhiều lắm, cũng chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ phản bội vợ, vậy mà một ngày tôi lỡ lầm làm chuyện đó...

Trong một lần đi hát tôi mải vui, lại uống say nên đi theo đám bạn đi "tăng hai", bãi đáp là một nhà nghỉ ngay gần đó, lúc tỉnh dậy, nhìn điện thoại mấy chục cuộc gọi nhỡ, tin nhắn của vợ, lại thấy người đàn bà khác không mảnh vải che thân bên cạnh mình tôi hoảng hốt vô cùng. Hôm đó về nhà, tôi nói dối vợ là uống say quá nên ngủ nhà cậu bạn, tất nhiên cậu bạn kia cũng vào hùa bao che cho tôi. Vợ dỗi, nhưng cô ấy cũng bỏ qua, bảo từ giờ không được như thế nữa.

Mọi chuyện đáng nhẽ cứ thế mà qua đi, nhưng tôi lại không thể dứt bỏ được. Không thể phủ nhận chuyện đó với người phụ nữ đó quá tuyệt vời, tôi cứ nghĩ mãi, thấy nhớ và lần nữa tìm gặp cô ta. Càng chìm sâu vào mối quan hệ ấy tôi càng không có cách nào dứt ra, những tội lỗi, đê mê khiến tôi giày vò trong mê mệt.

Tất nhiên tôi chẳng phải yêu đương gì, tôi thấy có lỗi với vợ ghê gớm, cũng nhiều lần tự thề sẽ dứt bỏ nhưng cứ được vài hôm là tôi không chịu được, cô ta khiến tôi như bị nghiện.

Tôi lo sợ, khinh bỉ chính mình, tôi chỉ sợ vợ phát hiện ra cô ấy sẽ không chịu được, bản thân tôi còn rất yêu vợ, còn rất yêu gia đình này, cũng không bao giờ muốn điều gì không hay xảy ra, tôi phải làm gì bây giờ đây?

Khi cãi nhau, vợ khôn ngoan tránh làm những điều này với chồng

Khi cãi nhau, vợ khôn ngoan tránh làm những điều này với chồng

Vợ chồng cãi nhau là chuyện thường tình, nhưng người vợ khôn ngoan phải biết dừng lại đúng thời điểm, đừng chạm đến ranh giới nguy hiểm trong hôn nhân.

Theo khoevadep