Sau 'chuyện ấy', nam giới 'xả nước' sẽ làm... hại thân

Chuyện vợ chồng 02/07/2017 14:48

Đối với các quý ông, nếu đi vệ sinh ngay sau khi "yêu" có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Lâu nay, nhiều người vẫn tưởng đi tiểu ngay sau khi làm "chuyện ấy" sẽ có lợi cho niệu đạo, tránh viêm nhiễm. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với phụ nữ còn với đàn ông thì hoàn toàn sai lầm.

Vì sao nam giới không nên "xả van" sau khi quan hệ?

Đối với phụ nữ, đi vệ sinh sau khi "giao ban" là cách đơn giản và hiệu quả trong việc phòng tránh viêm nhiễm niệu đạo. Bởi niệu đạo của người nữ tương đối ngắn và thẳng, khi làm "chuyện ấy", nấm khuẩn ngoài âm đạo rất dễ đi ngược lại vào trong niệu đạo, dẫn đến viêm âm đạo, viêm bàng quang. Vì vậy, việc tiểu tiện ngay sau khi "yêu" có thể loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa nguy cơ đường tiết niệu bị nhiễm trùng.

Nam giới không nên đi tiểu ngay sau khi xuất tính
Đi vệ sinh ngay sau khi "xuất binh" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nam giới - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn ngược lại với cánh mày râu. Nếu nam giới đi vệ sinh ngay sau khi quan hệ có thể sẽ gây tổn thương tiền liệt tuyến. 

"Xuất binh" xảy ra khi có sự kích thích tình dục, áp lực của đường tiết niệu và tuyến tiền liệt tích lũy lại đến mức độ nhất định, thông qua sự co cơ ở đáy chậu khiến "tinh binh" lưu trữ ở đường tiết niệu được phóng ra. Sau khi "xuất binh", sự sung huyết ở "cậu bé" còn chưa kịp giảm xuống. "Xả van" ngay lúc này có thể sẽ làm nam giới cảm thấy khó khăn như đau buốt, thậm chí nước tiểu không ra được mà trào ngược vào trong dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.

Thêm một lý do khác để các chàng không nên đi vệ sinh ngay sau khi "yêu" là về mặt tâm lý có thể khiến các nàng hụt hẫng và cảm thấy bị bỏ rơi. Bởi vì, thời gian một "cuộc yêu" giữa nam và nữ có sự chênh lệch rõ rệt, ham muốn tình dục ở các quý ông nhanh chóng biến mất sau khi "xuất binh". Trong khi đó, ham muốn tình dục ở người nữ sẽ giảm từ từ sau khi "về đích".

Nam giới không nên đi tiểu ngay sau khi xuất tính
Các quý ông bỏ đi "xả van" ngay sau khi quan hệ sẽ làm cho các nàng cảm thấy bị bỏ rơi và hụt hẫng - Ảnh: Internet

Do đó, nếu các chàng ngay lập tức rời khỏi giường đi tiểu lúc này sẽ khiến nàng mất đi cảm giác được âu yếm và trân trọng, sẽ là một cái kết chưa trọn vẹn cho "cuộc yêu" của bạn.

Lời khuyên cho nam giới sau khi "yêu"

Sau khi "xuất binh", tốt nhất các quý ông nên nghỉ ngơi trong vòng 5 - 10 phút, sau khi tình trạng sung huyết biến mất, áp lực của niệu đạo và tuyến tiền liệt tan biến. Làm được điều này, nam giới không chỉ tránh được hậu quả không mong muốn về nguy cơ viêm tiền liệt tuyến mà còn có tác dụng rất lớn trong việc làm hài hòa cuộc sống tình dục.

Ngoài ra, "cậu bé" cần được vệ sinh sạch sẽ sau khi quan hệ để tinh dịch và dịch tiết của "cô bé" không bị dính lại gây nhiễm trùng.

Đặc biệt lưu ý, nếu sau khi quan hệ xuất hiện tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu buốt, có thể hệ thống tiết niệu của bạn đã bị viêm nhiễm, cần nhanh chóng đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE