Phát hiện chồng ngoại tình nhờ ảnh nền điện thoại của người phụ nữ lạ

12/12/2015 14:28

Nói rồi người phụ nữ ấy với tay mở túi, lôi ra chiếc điện thoại đời mới có cái ốp xinh xinh giống hệt của tôi. Khi chị ta bấm mật mã mở khóa, tôi liếc sang và ngã ngửa khi thấy tấm hình nền trên điện thoại.

 

 

Ảnh minh họa

Là một người phụ nữ hiện đại, tôi quan niệm rằng, phụ nữ nên độc lập về mọi thứ nhưng trong chuyện vợ chồng, vẫn phải tỏ ra mềm mỏng và yếu đuối một chút. Thế nên dù đã có một sự nghiệp vững chắc, một chức vụ khá cao ở công ty nhưng khi đứng trước chồng mình, tôi luôn tỏ ra là một phụ nữ yếu đuối, cần chở che. May mắn là tôi có được người đàn ông thương yêu mình hết mực.

Chồng tôi phải được gọi là “Mr. Hoàn Hảo”. Anh có đủ mọi đức tính tốt. Không những vậy, anh còn rất thành đạt và điển trai. Suốt 10 năm kết hôn, khi nào anh cũng chia sẻ với tôi mọi thứ. Từ việc nuôi dạy con cái cho đến việc nhà, việc đối nội, đối ngoại. Vợ chồng tôi cũng được xem là tấm gương của cả hai gia đình vì đều thành đạt, giỏi giang.

Tôi chưa một lần phải phàn nàn về chồng mình, bởi anh chăm sóc và đối xử với tôi quá chu đáo. Chưa bao giờ anh quên ngày kỷ niệm của hai vợ chồng, một năm 2 lần, anh đều đưa mẹ con tôi đi nghỉ mát. Gia đình chúng tôi cũng thường xuyên dành thời gian đi ăn với nhau vào cuối tuần để hâm nóng tình cảm.

Cuộc sống của tôi cứ thế êm đềm trôi đi. Đợt này tôi có đợt công tác xa ở miền Nam. Vì phải đi khoảng 1 tuần nên tôi dặn dò anh kỹ lưỡng, phải quan tâm đến con, đừng khoán hết mọi việc cho ô sin. Anh nói tôi hãy yên tâm, cứ đi lo công việc của mình đi, mọi việc ở nhà anh sẽ lo liệu.

Vì máy bay bị trễ nên tôi phải ngồi ở phòng đợi 1 tiếng đồng hồ. Khi tôi đang ngồi nghịch điện thoại thì có một phụ nữ trẻ đi đến, xin phép tôi cho ngồi cạnh. Tôi lịch sự để túi sang một bên cho chị ta ngồi. Thấy tôi dùng điện thoại có cái ốp màu hồng xinh xinh, chị ta mới bắt chuyện.

- Ơ, tôi cũng có cái ốp y hệt như của chị đấy. Điện thoại cũng cùng một hãng luôn.

- Thế ạ! Con gái tôi chọn rồi bắt tôi dùng cho bằng được đấy.

- Của tôi thì là do anh ấy chọn. Để tôi lấy cho chị xem.

Nói rồi người phụ nữ ấy với tay mở túi, lôi ra chiếc điện thoại đời mới có cái ốp xinh xinh giống hệt của tôi. Khi chị ta bấm mật mã mở khóa, tôi liếc sang và ngã ngửa khi thấy tấm hình nền trên điện thoại. Đó là hình ảnh chụp một gia đình, trong ảnh, người phụ nữ này cười tươi, ôm người đàn ông và một cậu bé. Cả ba đều cười rất hạnh phúc. Thế nhưng, người đàn ông đứng cạnh chị ta trong bức ảnh đó không ai khác chính là chồng tôi.

Tôi sững người, tôi cứ sợ mình nhầm nên mượn cớ xem điện thoại của chị ta để nhìn kỹ lại. Nhưng đúng là không thể nhầm vì cái nốt ruồi ở lông mày phía bên trái đích thị là của chồng tôi. Ngay cả cái áo anh mang cũng là của tôi mua cho cơ mà.

Tôi giả vờ trấn tĩnh lại, rồi hỏi người phụ nữ kia:

- Đây là chồng chị à? Anh ấy phong độ quá!

- Vâng, ai cũng nói vậy chị ạ. Anh ấy giỏi lắm, lại yêu chiều tôi hết mực. Tôi chưa bao giờ phải phàn nàn gì về anh ấy.

- Thế anh ấy đâu? Sao chị lại đi một mình?

- Anh ấy bận việc đột xuất, đợt này tôi về quê thăm bố mẹ. Con trai bận học nên cũng không đi được. Anh ấy sẽ vào sau 3 ngày nữa.

- Thế con trai chị được mấy tuổi rồi?

- 6 tuổi chị ạ. Cháu mới vào lớp 1. Học gen bố nên thông minh lắm!

Tôi vừa hỏi vừa run cầm cập. Người phụ nữ ấy còn hào hứng cho tôi xem thêm hàng loạt ảnh tình cảm của gia đình họ. Nhìn gương mặt tràn ngập hạnh phúc của chị ta mà tôi cảm thấy đau đớn. Thì ra sau 10 năm kết hôn với tôi, chồng tôi đã có đứa con trai 6 tuổi với người phụ nữ khác mà tôi không hề hay biết. Đã thế, tôi còn luôn thần tượng chồng, xem anh là “vàng mười”. Có lẽ, ông trời thương tôi bị lừa dối quá lâu nên mới sắp xếp cho tôi có cuộc gặp gỡ định mệnh với người phụ nữ này.

Tôi không gọi điện ngay cho chồng mà đợi 3 ngày sau rồi mới hỏi han tình hình. Vừa cầm máy, chồng tôi đã sốt ruột kêu: “Làm sao bây giờ em nhỉ? Công ty anh có chuyện gấp, anh phải đi công tác ngay. Khi nào em về thế?”.

Chỉ nghe đến đó, nước mắt tôi đã trào ra. Mọi chuyện đều khớp như những mảnh ghép hình. Tôi biết anh không đi công tác mà là bay vào để thăm “bố mẹ vợ”. Trái tim tôi vỡ vụn. Tôi vẫn chưa biết phải làm gì với chồng, nhưng tôi biết, một cái kết không hạnh phúc đang đợi gia đình tôi ở phía trước khi tôi kết thúc chuyến công tác và quay về.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Quan sát biểu hiện của chàng khi sex để biết chàng có thật lòng với bạn hay không
Ngoài các thể hiện qua sự quan tâm, chia sẻ, bạn còn có thể đánh giá chàng có thật lòng với bạn hay không qua...
XEM TIẾP
Là phụ nữ, phải biết 'hư hỏng' trên giường thì đàn ông mới mê
Để giúp cho các nàng hưởng trọn những đam mê, đạt đến cảm xúc tuyệt vời trong cuộc yêu, từ đó khiến người ấy khó...
XEM TIẾP
Cách làm giảm mệt mỏi sau khi quan hệ
Các cặp vợ chồng cần nghỉ ngơi hợp lý và có chế ăn uống khoa học mới có thể nhanh chóng giảm mệt mỏi và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM