Phạm Băng Băng với những mối tình trắc trở

17/04/2015 14:12

Thời gian qua, chuyện tình cảm giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần khiến giới truyền thông Trung Quốc tốn không ít giấy mực. Có nhiều thông tin cho rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần đã gặp gỡ gia đình hai bên và sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới. Chuyện tình cảm của Phạm Băng Băng luôn là tâm điểm của giới truyền thông Cbiz.

Phạm Băng Băng là một diễn viên nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ, cùng với sự tỏa sáng trên màn ảnh, Phạm Băng Băng còn được xem là “nữ hoàng thị phi”. Trước đây, đã có nhiều tin đồn Phạm Băng Băng có quan hệ tình cảm với nhiều diễn viên, đạo diễn khác nhau, nhưng trên thực tế ai mới là người Phạm Băng Băng yêu thực sự?

Hàn Thanh

Có tin đồn rằng, năm 2001 khi Phạm Băng Băng tham gia quay bộ phim Loạn Thế Phiêu Bình, cô đã thừa nhận tình cảm của mình dành cho nam diễn viên chính trong phim là Hàn Thanh, khi đó Phạm Băng Băng từng nói: “Anh ấy là bạn trai tôi”.

Phạm Băng Băng với những mối tình trắc trở ảnh 1

Phạm Băng Băng từng thừa nhận Hàn Thanh là bạn trai

Trả lời phỏng vấn, Phạm Băng Băng cho biết: “Thực ra tôi và rất nhiều nam diễn viên đã từng hợp tác và đều trở thành bạn tốt… Nếu như bây giờ gặp phải chuyện gì không giải quyết được, tôi sẽ lần lượt gọi điện cho 4 người Lục Nghị, Ngô Kinh, Nhiệm Tuyền và Hàn Thanh. Hàn Thanh hơn tôi 12 tuổi, xem ra rất giống anh trai tôi … Tôi cảm thấy chỉ cần mình thích là đủ rồi, cha mẹ tôi đã gặp mặt anh ấy (Hàn Thanh) rồi”.

Cách trả lời này của Phạm Băng Băng chứng tỏ một điều giữa cô và Hàn Thanh có một mối quan hệ đặc biệt, có lẽ nó phát triển hơn mức tình bạn.

Vương Học Binh

Vương Học Binh được xem là người duy nhất mà Phạm Băng Băng từng thừa nhận là bạn trai của mình. Trong một lần trả lời phỏng vấn cách đây 2 năm Phạm Băng Băng nói: “Thực ra chỉ có hai lần chính thức yêu đương, dài nhất là hơn 4 năm, ngắn nhất là 2 năm”.

Phạm Băng Băng với những mối tình trắc trở ảnh 2

Vương Học Binh là người gắn bó với Phạm Băng Băng hai năm

Chia sẻ về quãng thời gian đẹp nhất bên cạnh Vương Học Binh, Phạm Băng Băng nói: “Mặc dù mọi việc đều đã qua rồi, chúng tôi không còn ở bên nhau, nhưng đó là những hồi ức vô cùng đẹp. Anh ấy là một người đàn ông mà giờ đây mỗi khi nghĩ tới là trái tim lại cảm thấy ấm áp. Thấy anh ấy kết hôn và có một người vợ tốt, thực lòng tôi chúc mừng anh … Nếu như sau này anh ấy (Vương Học Binh) gặp phải bất kỳ vấn đề gì, tôi sẽ là người đầu tiên giúp đỡ anh ấy”.

Lý Trị Đình

Cuộc tình chị em giữa Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình khiến truyền thông Trung Quốc nóng lên một thời gian dài. Sau khi hợp tác với nhau trong bộ phim One Night Surprised, những hình ảnh ngọt ngào của Phạm Băng Băng và đàn em Lý Trị Đình được mọi người khen ngợi. Từ đây có rất nhiều tin đồn về chuyện tình “chị em” này. Phạm Băng Băng từng thừa nhận mẹ cô rất thích Lý Trị Đình, còn Lý Trị Đình thì mập mờ tuyên bố không loại trừ tình yêu với người hơn tuổi.

Phạm Băng Băng với những mối tình trắc trở ảnh 3

Chuyện tình chị em giữa Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình gây ồn ào giới truyền thông một thời gian dài

Sau khi kết thúc phim này, Phạm Băng Băng tiếp tục để Lý Trị Đình tham gia bộ phim đình đám của mình Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Rất nhiều người phỏng đoán rằng Băng Băng và Trị Đình có một mối quan hệ đặc biệt nào đó, mặc dù hai người luôn mập mờ chuyện tình cảm này nhưng cặp đôi Lý Trị Đình và Phạm Băng Băng được xem là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ.

Lý Thần

Phạm Băng Băng với những mối tình trắc trở ảnh 4

Chuyện tình cảm giữa Lý Thần và Phạm Băng Băng giờ đây là tâm điểm của truyền thông Trung Quốc

Rất nhiều hình ảnh thân mật được công khai cùng với sự trùng hợp các chi tiết đến bất ngờ trên trang cá nhân của Phạm Băng Băng và Lý Thần khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ này. Gần đây, có nhiều thông tin, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã gặp gia đình hai bên để chuẩn bị cho một lễ cưới. Nhưng khi được hỏi về vấn đề này cả hai người đều giữ im lặng.

Đến thời điểm hiện tại, chuyện tình Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn là một điều bí mật với truyền thông và người hâm mộ. Hy vọng rằng, Lý Thần sẽ là bến đỗ của nàng  Võ Mỵ Nương – Phạm Băng Băng.

Gần tới ngày kinh nguyệt quan hệ có sao không?
Gần tới ngày kinh nguyệt quan hệ có sao không là lo lắng của rất nhiều chị em hiện nay. Bởi các chị em cho...
XEM TIẾP
Áp dụng những bí quyết đơn giản này, đảm bảo chị em sẽ 'lên đỉnh' nhanh và lâu hơn
Giữ tâm trạng thoải mái, duy trì tốc độ, tư thế phù hợp... là những bí quyết mà các chị em nên ghi nhớ nếu...
XEM TIẾP
Không muốn làm hỏng tâm trạng, trước khi 'yêu' hãy để những vật dụng này ra xa
Để tăng hưng phấn cũng như đảm bảo an toàn cho cả hai, tốt nhất bạn nên để những vật dụng quen thuộc này ở...
XEM TIẾP
Ngày: 21/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng (kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua (kg)  20.000TP.HCM 
 Đậu cô-ve (kg)  25.000TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch (kg) 150.000TP.HCM
Gà công nghiệp (kg)80.000TP.HCM
Cherry (kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 80.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò (kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg)20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
 Rau tần ô (kg)  12.000TP.HCM