Chọn ga giường phù hợp

Màu sắc ga giường tươi sáng, chất liệu mềm mại sẽ tạo cho cả hai cảm giác vui vẻ, bớt đi những căng thẳng sau một ngày dài làm việc. Nhờ vậy mà cảm xúc của cả hai được dâng cao và "cuộc yêu" sẽ tuyệt vời hơn.

Mùi hương nhẹ nhàng

Trong một cuộc khảo sát của các nhà khoa học Pháp năm 2012, nhiều cặp vợ chồng đã thừa nhận việc căn phòng có mùi hương hoa cỏ nhẹ nhàng, hương bạc hà hay quế sẽ khiến họ bị kích thích và làm tăng ham muốn "yêu" hơn là chốn phòng the không mùi. 

Những yếu tố nhỏ trong phòng ngủ khiến 'cuộc vui' thăng hoa - Ảnh 1
Mùi hương giúp cho "chuyện ấy" của các cặp vợ chồng thêm thăng hoa - Ảnh: Internet

Do đó, bạn nên chuẩn bị cho căn phòng của vợ chồng mình một đèn đốt tinh dầu, một vài loại tinh dầu yêu thích, ưu tiên những mùi hương hoa cỏ nhẹ nhàng hay hương lavender ngọt ngào.

Trang trí giường bằng vài chiếc gối

Bạn có biết lý do vì sao phòng ngủ các khách sạn luôn chất nhiều gối trang trí cho phòng trăng mật? Câu trả lời là nhiều loại gối và màu sắc phong phú của chúng sẽ góp phần khiến chiếc giường của vợ chồng bạn thêm ấm cúng, lãng mạn. 

Âm nhạc du dương

Theo bác sĩ người Mỹ Brizendine, âm nhạc du dương và nhẹ nhàng khi đang "hành sự" có thể làm tăng cảm giác hưng phấn, đặc biệt có tác dụng  đối với phụ nữ. 

Những yếu tố nhỏ trong phòng ngủ khiến 'cuộc vui' thăng hoa - Ảnh 2
Theo các chuyên gia, âm nhạc giúp các cặp đôi thêm hưng phấn trong lúc "hành sự" - Ảnh: Internet

Ngoài ra, chuyên gia tâm lý Heather Hoffmann thuộc Trường ĐH Knox College (Mỹ) cho biết, có âm nhạc trong khi "yêu" giúp máu chảy đến "cậu bé" và "cô bé" nhiều hơn, góp phần làm "cuộc vui" thêm thăng hoa.

"Hành sự" dưới ánh sáng nhẹ

Đây là một yếu tố quan trọng nhưng nhiều người thường không chú ý đến. Thay vì để đèn quá sáng hoặc "hành sự" trong bóng tối, bạn hãy để căn phòng được soi sáng bằng một chiếc đèn ngủ mang ánh sáng dịu nhẹ. 'Nửa mờ nửa tỏ' luôn mang lại sự kích thích cao độ cho "chuyện yêu".

Hạn chế đồ điện tử

Nhiều cặp vợ chồng hay có thói quen đặt tivi tại phòng ngủ để tiện nằm xem giải trí. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây cho thấy, việc để tivi trong phòng ngủ hay thường xuyên dùng laptop, ipad và điện thoại là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" lạnh nhạt. Bởi vì người còn lại sẽ cảm thấy bị bỏ rơi và không an toàn. 

Tác hại kinh hoàng khi làm 'chuyện ấy' lúc chưa đủ tuổi

Tác hại kinh hoàng khi làm 'chuyện ấy' lúc chưa đủ tuổi

Quan hệ tình dục không phải việc xấu, nhưng đối với lứa tuổi mới lớn, vị thành niên chưa có kiến thức về sức khỏe giới tính thì "chuyện ấy" vô cùng nguy hiểm.