Những sức mạnh như siêu nhân này của "cậu bé", đọc đi bạn sẽ choáng váng

Chuyện vợ chồng 19/10/2015 11:10

Chắc chắn bạn chưa hề biết đến điều này

Dọn dẹp vệ sinh giúp đối tác

Ai cũng biết nhiệm vụ chính của 'cậu bé' trong 'chuyện ấy' là đưa tinh trùng vào cơ thể đối tác để tạo ra em bé. Tuy nhiên, mặt khác dương vật cũng là người lao công tích cực khi dọn dẹp tinh dịch của đối thủ trong cơ thể đối tác. Có thể nói, đây chính là sự cạnh tranh trong quá trình duy trì nòi giống. Vòng tròn ngay phần đầu của 'cậu bé' có tác dụng mang tinh dịch lạ ra ngoài.

Vẫn sex cho dù phần đầu bị mất đi

Phần đầu của dương vật có vẻ như hơi thừa, vì có hay không có phần này, 'cậu bé' vẫn có thể hoạt động hiệu quả như thường. Theo nghiên cứu, các chức năng như: Thực hiện 'chuyện ấy', tiểu tiện, xuất tinh vẫn thực hiện được bình thường nếu các quý ông không có phần đầu dương vật.

Xem 'cậu bé' đoán não bộ

 Có thể bạn không tin nhưng thực tế đúng là như vậy. Hãy để ý, khi dương vật ở trạng thái nghỉ và mềm, 'cậu bé' ngả về phía nào thì phần não bộ bên ấy hoạt động nhiều hơn. Lấy ví dụ như, dương vật ngả về bên trái, rõ ràng não bộ đang tích cực hoạt động để phân tích các khía cạnh về ngôn ngữ, tư duy, logic hay toán học.

Vẫn phóng tinh dù không cương cứng

 Dù bạn có tin hay không, sự thật dương vật vẫn có thể phóng tinh dù đang ở trạng thái không cương cứng. Chỉ cần đạt đủ độ hưng phấn, 'cậu bé' sẵn sàng cho ra 'sản phẩm' ngay. Nghiên cứu này đã được chứng minh bởi các nhà khoa học tại Oakland (Hoa Kỳ).

Khoảng cách phóng tinh tối đa

Các quý ông đã bao giờ tự hỏi xem khoảng cách phóng tinh xa nhất ở nam giới là bao nhiêu! Theo tính toán, dương vật bình thường có thể phóng tinh đạt khoảng cách 2.4m. Để đạt được khoảng cách này, nam giới cần vô cùng hưng phấn khi sex. Đồng nghĩa, càng hưng phấn, nam giới xuất tinh càng xa.

'Cậu bé' cũng mỉm cười khi quan hệ

 Theo những hình chụp từ máy cộng hưởng từ ghi lại, dương vật sẽ tạo thành hình vòng cung giống như nụ cười trong quá trình quan hệ. Lý do có hiện tượng này, bởi các nhà khoa học lý giải rằng, nếu ở trạng thái này, 'cậu bé' sẽ đạt được tư thể xuất tinh thuận lợi nhất.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE