Những sai lầm phổ biến của phụ nữ có thể giết chết “chuyện phòng the”

08/04/2016 14:33

Dưới đây là 6 sai lầm phổ biến nhất mà chị em dễ mắc phải trong chuyện phòng the.

Khi gặp rắc rối phát sinh trong phòng ngủ, tất cả tội lỗi đều đổ về người đàn ông. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu rằng, một đời sống tình dục viên mãn đòi hỏi sự hợp tác của cả 2 người.

Mặc dù cánh mày râu ít khi đổ lỗi cho bạn tình, nhưng phụ nữ nên nhận ra những sai lầm phổ biến để tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Phụ thuộc tất cả vào nam giới

Theo giáo sư tâm lý Les Parrot, Đại học Seatle Pacific (Mỹ), tác giả của cuốn sách “Crazy Good Sex”, tình trạng bị động trong chuyện giường chiếu là một trong những sai lầm lớn nhất mà phụ nữ mắc phải.

“Tuy nhiên, nguyên nhân cũng là do phần lớn đàn ông cảm thấy mình phải luôn là người phải chủ động cuộc yêu. Điều này vô tình tạo ra sự mất cân bằng về hứng thú trong chuyện đó”, Les Parrot cho biết.

Quan hệ tình dục là nhu cầu và "nhiệm vụ" của cả 2 người. Vì vậy, hãy bình đẳng trong việc này để bạn và đối tác cảm thấy trân trọng hơn hạnh phúc của mình.

Nam giới sẽ rất nhanh chán nếu luôn phải tự mình làm chủ "cuộc chiến", tự mở màn và tự kết thúc và lặp đi lặp lại theo một quy trình.

Ngại quan hệ tình dục bằng miệng

Suy nghĩ quan hệ tình dục bằng miệng là một cái gì đó không sạch hoặc một nghĩa vụ bắt buộc khiến chị em thực hiện với tâm trạng không vui. Điều này vô tình giết chết cảm hứng với đối tác.

Phụ nữ phải nhận ra rằng nếu không muốn thì không nên làm. Bạn có quyền từ chối. Nhưng bạn cũng nên thay đổi suy nghĩ vì quan hệ tình dục bằng miệng được chứng minh là một hình thức quan hệ rất thú vị.

Giả vờ cực khoái

Đây là sai lầm mà nhiều phụ nữ phạm nhất. Họ không chỉ nói dối đối tác của mình, quan trọng hơn họ còn lừa dối cả chính họ.

Tự tin về ngoại hình

Không tự tin về hình thể khiến phụ nữ rất ngại ngùng khi yêu. Họ không mở lòng, không dám thể hiện và khá rụt rè nên việc đạt cực khoái cũng rất khó tới.

Giáo sư Les Parrot cho rằng hãy tập trung vào các cảm xúc mang lại khi yêu, chứ đừng lo đối tác chê vòng 1 nhỏ, vòng 2 to hay vòng 3 nhão.

Quan niệm đàn ông luôn sẵn sàng cho mọi cuộc yêu

Phụ nữ cho rằng hầu hết các các quí ông đều sẵn sàng cho chuyện yêu bất kỳ lúc nào được yêu cầu. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm.

Cũng giống như phụ nữ, những căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày từ gia đình, công việc, các mối quan hệ xã hội... cũng khiến nam giới giảm ham muốn tình dục.

Chị em cho rằng nếu bạn tình không hứng thú trong chuyện ấy, chứng tỏ anh ấy đang chê mình hoặc không yêu mình nữa.

 
Không nói chuyện thẳng thắn về tình dục

Hãy cùng trao đổi một cách thẳng thắn về tình dục, về những ưu và nhược điểm của đối phương, sở thích cũng như "sở ghét" của mình. Việc làm này sẽ giúp cả 2 hiểu nhau hơn và đạt được sự thỏa mãn trong chuyện phòng the.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
Thay đổi ngoạn mục của người phụ nữ bị chồng chê 'không thèm yêu'
Chị biết sâu thẳm anh còn yêu chị chứ không phải vì thế mà tìm cách "giải tỏa" bên ngoài.
XEM TIẾP
Những giai đoạn đàn ông dễ sinh 'hư' nhất, phụ nữ có biết?
Đàn ông dễ ngoại tình trong những giai đoạn này, bởi khi đó vợ sẽ lơ là và không ai quản thúc được họ nữa.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM