Như thế nào là dương vật bé ?

Dương vật bé là dương vật khi cương cứng cực đại mà chiều dài của nó ngắn hơn 8 cm, hoặc khi không cương cứng mà độ dài ngắn hơn 3cm thì dương vật ấy được coi là bé. 

Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của dương vật khi cương "đạt chuẩn" khoảng 14 cm. Riêng với đàn ông Việt Nam, con số này vào khoảng 12,82 cm.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu bạn cảm thấy dương vật mình vẫn chưa lớn như mong muốn hay thử một số phương pháp đơn giản sau, sẽ có ích phần nào trong việc tăng kích thước của cậu bé lên nhiều hơn.

Bài tập kéo dài dương vật

Nguyên tắc của phương pháp kéo dài dương vật đó chính là cải thiện tuần hoàn máu đến dương vật nhiều hơn bên cạnh đó sẽ tăng thể tích máu khi dương vật cương cứng. Vì thế các bài tập kéo dài dương vật thực chất là kích thích dương vật khi cương cứng và có kích thước lớn hơn.

  Phương pháp tăng chiều dài

Tập kéo dài dương vật sẽ giúp bạn kéo dãn dây chằng đây là sợi dây nối từ dương vật và xương mu. Một số phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ cắt đi sợi dây này. Ban đầu các dây chằng co dương vật tới 1/2 độ dài kéo sâu vào cơ thể. Vì thế khi dây chằng dãn ra sẽ làm cho dương vật kéo ra ngoài nhiều hơn.

Cách tập đối với phương pháp này đó là áp dụng khi dương vật đang ở trang thái bình thường không cương cứng. Bạn có thể dùng tay kéo 1 đầu dương vật ra phía ngoài cho tới một khoảng nhất định cảm thấy không khó chịu và giữ nguyên trong vòng 15 giây. với cách làm này bạn có thể lặp đi lặp lại 15 lần.
 

 Tăng bề rộng của dương vật

Bài tập này sẽ giúp cho dương vật của bạn tiếp nhận máu nhiều hơn khi cương cứng, khi đó lượng máy trong khoang dương vật cũng đồng đều hơn nên đường kính của cậu nhỏ sẽ được cải thiện.
Cách tập luyện : Bạn thực hiện giống như cách vắt sữa, sử dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ giữ quanh gốc dương vật, giữ mức độ vừa phải và trượt dọc theo chiều dài ra phía ngoài, đẩy máu đến đồng đều trong khoang dương vật.

Ngoài những cách tác động trực tiếp và gián tiếp để cho dương vật có kích thước to hơn bạn nên áp dụng thêm 1 số món ăn cũng khá hiểu quả :

- Thực phẩm chứa nhiều protein : Thực phẩm dồi dào protetin có tác dụng trong việc phát triển và kích thích các mô trong cơ thể. Vì thế cũng sẽ hiểu quả trong quá trình tăng kích thước dương vật. Các thực phẩm chứa nhiều protein như : thịt nạc, trứng, sữa, thịt gia cầm …
 

- Trái cây chứa nhiều chất oxy hóa : Các loại trái cây có tính oxy hóa không những giúp bạn trong việc phòng ngừa nhiều bệnh tật mà còn là thực phẩm rất tốt trong việc phát triển và kích thích dương vật phát triển. Trái cây tốt nhất đó là quả mâm xôi, hãy tích cực bổ sung loại quả này vì nó còn có thể tăng cường thời gian quan hệ.

- Hạn chế thuốc lá và các chất kích thích : Ăn uống giúp bạn phát triển kích thước dương vật tuy nhiên kết quả của nó cũng không phải tức thì, vì thế bên cạnh việc tìm cách tăng kích thước cậu nhỏ bạn nên có lối sống tích cực, tránh những chất kích thích độc hại, ảnh hưởng đến hoạt động lưu thông máu đến các bộ phận của cơ thể, ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.

Trên đây là một trong những cách giúp bạn cải thiện kích thước dương vật, tuy nhiên tùy vào mỗi cách đáp ứng mà nó có kết quả khác nhau. Cũng có thể nó chỉ có một số thay đổi không đáng kể. Nếu không có kết quả như mong muốn bạn cũng không nên quá tự ti, bởi kích thước nó không phải là điều mà phụ nữ quan tâm. Điều đáng quan tâm nhất đó chính là khả năng kéo dài quan hệ tình dục.

9 điều tối kỵ nhất trong phòng ngủ, vợ chồng hạnh phúc không bao giờ phạm phải

9 điều tối kỵ nhất trong phòng ngủ, vợ chồng hạnh phúc không bao giờ phạm phải

Phòng ngủ là nơi vợ chồng gần kề nhau nhất, là nơi thăng hoa cảm xúc nhất trong hôn nhân. Hôn nhân hạnh phúc phải tránh 9 điều tối kỵ này trong phòng ngủ.

Theo PN