Những màn dạo đầu phản tác dụng bạn cần tránh ngay, kẻo mất hứng!

31/10/2015 17:19

Cuộc yêu sẽ mất hứng nếu bạn chọn một trong những cách dưới đây để mở đầu.

Xem phim sex để dạo đầu

Việc dùng phim ảnh kích dục để kích thích ham muốn tình dục lên cao dễ làm não bộ thường xuyên ở trạng thái thiếu ôxy.

Không ít người cho rằng việc xem phim sex trước khi nhập cuộc sẽ tạo cảm xúc cho cả hai bên, khơi dậy ham muốn tình dục, làm cho cuộc yêu trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều đó đã được khoa học chứng minh là phản tác dụng. Các nghiên cứu gần đây cho thấy, việc dùng phim ảnh kích dục để kích thích ham muốn tình dục lên cao dễ làm não bộ thường xuyên ở trạng thái thiếu ôxy, điều này khiến bạn cảm thấy chóng mặt trong mỗi lần quan hệ với ham muốn tình dục cao như vậy.

Chỉ chú trọng vào một điểm duy nhất

Hãy luôn nhớ rằng cảm xúc tình dục của phụ nữ khó bùng phát và bùng phát chậm hơn của đàn ông, nhưng một khi bạn đã khơi gợi nó ra được rồi thì trung bình cảm xúc tình dục của phụ nữ mạn gấp 6 lần đàn ông. Vì vậy hãy đừng chỉ chú trọng tới những điểm quá nhạy cảm, trên cơ thể của nàng còn nhiều điểm khác để bạn kích thích mà hiệu quả đến không ngờ đấy. Hãy thử vuốt ve, mơn trớn, kích thích những điểm nhạy cảm như cổ, lưng, tai, eo thon hay cổ tay của cô ấy. Việc chỉ chăm chăm vào những chỗ quan trọng sẽ khiến nàng khó chịu vì phải gượng ép cảm xúc đấy.

Dạo đầu ngay sau khi ăn

Khi yêu cơ thể tiêu hao năng lượng hệt như tập thể thao, vì vậy khi vừa ăn xong không nên yêu. Cơ thể lúc này cần có chút thời gian tiêu hóa thức ăn, nếu vội vàng yêu sẽ khiến dạ dày khó chịu, đầy bụng khó tiêu, sóc bụng … có khi còn khiến bạn có cảm giác buồn nôn, chóng mặt … Vì thế, sau ăn hãy dành khoảng ít nhất 1 giờ để nghỉ ngơi, sau đó mới nên bắt đầu màn dạo đầu.

Không nắm bắt suy nghĩ của cô ấy

Mỗi phụ nữ đều có suy nghĩ khác nhau trong mọi vấn đề. Vì vậy, đừng dập khuôn một công thức. 'Nếu cô ấy tỏ ý không thích, cau mày nhăn nhó hoặc chán nản khi bạn làm việc gì, hãy gạt nó sang một bên và đừng tiếp tục, hoặc nếu cô ấy hứng thú với việc yêu ở những vị trí khác trong nhà như trên sofa thì đừng cố gắng kéo cô ấy về phòng ngủ', Masini nói.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
Thay đổi ngoạn mục của người phụ nữ bị chồng chê 'không thèm yêu'
Chị biết sâu thẳm anh còn yêu chị chứ không phải vì thế mà tìm cách "giải tỏa" bên ngoài.
XEM TIẾP
Những giai đoạn đàn ông dễ sinh 'hư' nhất, phụ nữ có biết?
Đàn ông dễ ngoại tình trong những giai đoạn này, bởi khi đó vợ sẽ lơ là và không ai quản thúc được họ nữa.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM