1. Nước

Ít người biết rằng nếu cơ thể bị thiếu nước sẽ tác động làm giảm sự ham muốn tình dục. Ngược lại nếu cơ thể được cung cấp đủ nước sẽ đem lại những tích cực trong chuyện ấy.

Những loại nước uống giúp quý ông tăng cường sinh lý trong chuyện phòng the - Ảnh 1
Hình minh họa

Việc thiếu nước sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi và mất sức, do đó không thể kéo dài được cuộc “yêu”. Để tăng cường khả năng sinh lý, các quý ông hãy chú ý bổ sung đủ lượng nước hàng ngày cho cơ thể.

Với nam giới, tình trạng thiếu nước sẽ khiến oxy đưa máu đến vật hang bị thiếu nên khả năng cương bị hạn chế. Việc bổ sung đủ nước cho cơ thể có ý nghĩa quan trọng đối với các phản ứng tình dục, giúp cơ thể có đủ chất bôi trơn tự nhiên và còn giúp chị em dễ đạt được cực khoái hơn trong lúc yêu.

2. Nước bưởi

Tất cả các loại trái cây, đặc biệt là những loại quả giàu vitamin C rất cần thiết trong việc cải thiện đời sống tình dục. Theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, mỗi ngày tiêu thụ từ 500 đến 1000 mg vitamin C sẽ giúp bạn nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng.

Những loại nước uống giúp quý ông tăng cường sinh lý trong chuyện phòng the - Ảnh 2
Hình minh họa

Những múi bưởi mọng nước có chứa chất naringenin - một chất được ví như viagra, có tác dụng kìm hãm PDE5 - một enzyme liên quan tới sự ỉu xìu của "cậu nhỏ".

Do đó, các quý ông gặp trục trặc trong chuyện phòng the hãy ăn bưởi hoặc uống nước ép bưởi đều đặn hàng ngày và ăn nhiều nhất có thể.

3. Trà xanh

Trong trà xanh có chứa một loại hợp chất được gọi là catechin, đã được chứng minh thúc đẩy ham muốn bằng cách tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục.

Những loại nước uống giúp quý ông tăng cường sinh lý trong chuyện phòng the - Ảnh 3
Hình minh họa

Ngoài ra, trà xanh còn giàu chất flavonol, polyphenol, chất chống oxy hóa tự nhiên có thể bảo vệ các tế bào trước các chất sinh ung thư và ngăn chặn các khối u phát triển bằng cách giúp cho cơ thể xóa sạch từ gốc.

4. Rượu

Những loại nước uống giúp quý ông tăng cường sinh lý trong chuyện phòng the - Ảnh 4
Hình minh họa

Rượu có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng tắc động mạch, giúp cho máu lưu thông dễ hơn đến các bộ phận sinh dục. Uống một chút rượu có thể giúp bạn tăng ham muốn quan hệ tình dục mãnh liệt. Rượu sâm banh thường được gọi là đồ uống của tình yêu. Nhưng chớ nên uống quá nhiều nếu không sẽ phản tác dụng.

Đừng nói những câu "sạch sẽ thanh tao" đến phát chán trên giường, nếu biết dùng những âm thanh "gợi cảm" này đàn ông sẽ mê mẩn vì bạn

Đừng nói những câu "sạch sẽ thanh tao" đến phát chán trên giường, nếu biết dùng những âm thanh "gợi cảm" này đàn ông sẽ mê mẩn vì bạn

Hãy thả lỏng, cảm nhận và thể hiện sự hoang dại trong con người mình. Khi cảm thấy kích thích, đừng sợ, hãy thốt ra những âm thanh bản năng nhất.

thutai | Theo PhunuNews