Ngành khoa học bao cao su ngày nay đã vượt khỏi tầm kiểm soát của con người. Từ những hương vị nổi loạn cho đến những nguyên liệu mới thân thiện với môi trường, có rất nhiều lựa chọn để quan hệ tình dục an toàn mà bạn có thể hầu hết tiêu tốn thời gian để chọn loại cao su cũng như việc bạn sử dụng chúng. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích điều này. Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi đã lập ra một danh sách 9 loại bao cao su mới mà bạn không thể nghĩ rằng nó tồn tại. Với cách này, bạn có thể tập trung vào sự thoải mái và không phải màn dạo đầu. Những lựa chon này chắc chắn sẽ thổi vào tâm trí bạn một luồn gió (theo nhiều cách).

Bao cao su nguyên liệu thực vật

Những loại bao cao su lạ có thể bạn chưa biết - Ảnh 1

Glyde tạo ra loại bao cao su đạo đức, nguyên liệu thực vật và Fair Trade được chứng nhận. Chúng được chế tác thông qua một công thức đặc biệt với nguyên liệu là các thành phân thực vật như mủ cao su tự nhiên và chiết xuất cây kế, vì vậy động vật duy nhất trong phòng ngủ của bạn là bạn và bạn tình

Bao cao su Fair Trade

Sustain là một thương hiệu công ty bao cao su mới bền vững, Fair Trade và hữu cơ trên thị trường dành cho phụ nữ. Thêm vào đó, 10% lợi nhuận của họ sẽ chuyển đến cho các tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và kế hoạch hóa gia đình cho phụ nữ tại Mỹ.

Bao cao su với hương vị hữu cơ

Trong khi sôcôla, chuối hoặc cherry là những hương vị cổ điển, cam thảo hoàn toàn là một thứ mới. Chúng tôi không nói về những hương vị giả ở đây. Ba cao su hương cam thảo siêu hữu cơ của Glyde được tạo ra với chiết xuất trái cây hữu cơ và cây cối đê nắm bắt được hương vị cam thảo (nhờ đó bạn có thể bỏ qua các mùi vị kẹo và vẫn thỏa mãn được ham muốn).

Bao cao su đáng đươc tải hình chụp lên Pinterest

Những loại bao cao su lạ có thể bạn chưa biết - Ảnh 2

Những khối giấy vuông nhỏ không có tí hương vị nào, nhưng bao cao su Lovability được đóng gói trong những chiếc hộp thiếc nhỏ dễ mở (không còn việc mở bao bằng cách “sử dụng răng”). Thêm vào đó: Mỗi hộp thiếc này đều có một câu trích dẫn đầy cảm hứng.

Bao cao su theo yêu cầu

Nếu mức độ bảo vệ hiện tại là thấp và cần một chiếc bao cao su ngay lập tức, khách hàng ở Los Angeles và San Francisco có thể nhận được bao su L giao hàng mỗi ngày từ 11 giờ trưa đến 7 giờ tối. Người dân New Yord may mắn còn có thể được giao hàng cả ngày.

Bao cao su thân thiện với môi trường

Loại bao cao su Linger Lust của French Letter được sản xuất tại Đức, sử dụng công nghệ quốc tế cao nhất của việc trung hòa việc sản xuất CO2. Điều này có nghĩa lượng thải CO2 là không có, vì thế bãn có thể làm nóng đời sống tình dục của mình mà không góp phần làm nóng trái đất này.

Bao cao su từ thiện

Những loại bao cao su lạ có thể bạn chưa biết - Ảnh 3

Trong khi bạn quan hệ tình dục một cách an toàn, chiếc bao cao su cũng sẽ góp phần mang đến sự an toàn cho bạn và đối tác. Bao cao su Sir Richard đã cộng tác với tổ chức từ thiện HIV/AIDS (RED) với một phiên bản đặc biệt – bao cao su (PRODUCT) RED. Với mỗi bao cao su bạn mua, họ sẽ đóng góp 5% lợi nhuận của họ để chống lại HIV/AIDS.

Bao cao su không hóa chất

Bạn quan tâm đến thực phẩm chế biến sẵn và những hóa chất có hại trong mỹ phẩm của bạn, vậy sao không quan tâm đến hóa chất có trong bao cao su? Sir Richard mang đến một loại bao cao su không có glycerin, parabens và thuốc diệt tinh trùng. Chúng cũng được hội ăn chay và PETA chấp thuận.

Bao cao su của tương lai

Bao cao su Origami là loại bao cao su đầu tiên không bị cuốn lại, được thiết kế để mang đến cho bạn sự thoải mái hơn những loại bao cao su truyền thống (trông nó giống như một loại ống hút uốn cong). Sản phẩm hiện đang được thử nghiệm lâm sàng và đang chờ chấp thuận cảu FDA và WHO, tuy nhiên công ty đang mong muốn sẽ được phân phối sản phẩm này vào năm sau.

7 dấu hiệu trước khi đi ngủ chứng tỏ tình cảm vợ chồng đang xuống dốc không phanh

7 dấu hiệu trước khi đi ngủ chứng tỏ tình cảm vợ chồng đang xuống dốc không phanh

Đây là 7 thói dấu hiệu trước khi đi ngủ báo động tình cảm vợ chồng xuống dốc không phanh, vợ chồng phải biết để thay đổi đúng lúc, cứu vãn hôn nhân trước khi quá muộn.

Theo Women's Health UK