Những giai đoạn thú vị của hôn nhân

Chuyện vợ chồng 20/10/2015 20:34

Các cặp đôi cưới nhau về sẽ trải qua những thăng trầm của cuộc sống... Và đây là những giai đoạn ngọt ngào và đáng nhớ nhất của một cuộc hôn nhân.

1. Tuần trăng mật

Đây là giai đoạn ngọt ngào nhất của hôn nhân. Nó đánh dấu cho việc về chung một nhà, ngủ chung một giường. Những khoảnh khắc đẹp nhất khi bắt đầu sống chung sẽ là kỷ niệm không thể nào phai.

2. Sinh con đầu lòng

Chào đón thành viên mới sẽ là một trải nghiệm thú vị cho các đôi vợ chồng. Hạnh phúc từ một cuộc hôn nhân sẽ nhân lên gấp ngàn lần khi con đầu lòng chào đời. Còn gì tuyệt vời hơn khi xuất hiện "giọt máu" kết tinh từ tình yêu trên đời?

3. Chăm sóc và nhìn thấy con cái trưởng thành

Hôn nhân sẽ không vẹn tròn nếu không có sự góp mặt của con cái. Được tự tay chăm bẵm, nuôi dưỡng, dạy giỗ những đứa trẻ trưởng thành là diễm phúc của các bậc làm cha làm mẹ.

4. Giai đoạn cả hai về già

Sự viên mãn của hôn nhân là cả hai vợ chồng vẫn nắm chặt tay đi qua tuổi già. Được sum vầy bên con bên cháu là phúc phận không phải ai cũng có được. Trải qua những ngày tháng cuối đời bên người đầu ấp tay gối mấy chục năm, nhìn dấu thời gian hằn rõ trên gương mặt người bạn đời của mình...là niềm hạnh phúc khôn tả của một con người!

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE