Mát –xa núi đôi

Những điều khiến nàng đê mê trước khi “lâm trận”…

Có lẽ bạn chưa biết, núi đôi cũng có thể lên đỉnh. Khu vực núi đôi luôn là nơi tập trung rất nhiều những dây thần kinh cảm giác, hãy dùng đôi tay nhẹ nhàng xoa bóp, mát xa vòng một nàng để nàng thoải mái hơn và tự tin cũng như có cảm hứng khi “lâm trận”. Nếu bạn biết cách mát xa vòng một thì nàng cũng có thể lên đỉnh, khoa học gọi hiện tượng này là “cực khoái ngực”.

Vuốt ve và nói lời tình

Những điều khiến nàng đê mê trước khi “lâm trận”…
Thì thầm vào tai nàng những lời nhạy cảm...

Phụ nữ luôn yêu bằng tai, ngay cả khi lên giường thì điều đó càng cần thiết. Đôi tay chàng sẽ làm được rất nhiều điều kì diệu, đặc biệt hãy dùng nó để ve vuốt tấm thân nàng, hôn lên đó, vuốt ve những điểm nhạy cảm: Đùi non, vùng da dưới cánh tay, sau gáy, eo, vùng kín…Hãy thì thầm vào tai nàng, khen nàng đẹp, hãy nói yêu nàng thật nhiều và bạn ham muốn nàng, rằng nàng thật sexy… Và bạn sẽ nhận thấy sự ham muốn man dại từ một người đàn bà được yêu.

Lưu ý: Tránh nói những câu thô tục nếu như nàng không thuộc típ phụ nữ “chấp nhận” được những câu tục tĩu, hoặc hỏi những câu ngớ ngẩn như “em lên đỉnh chưa?” khiến nàng bối rối và không biết phải trả lời thế nào? Phụ nữ rất nhạy cảm, nếu bạn làm nàng đê mê bạn sẽ cảm nhận được sự “lên đỉnh” của nàng ngay lập tức!

Dùng đồ chơi tình dục và gel bôi trơn

Những điều khiến nàng đê mê trước khi “lâm trận”…
Nếu được nàng đồng ý, hãy mạnh dạn thử sử dụng đồ chơi tình dục

Có những khi mặc dù bạn đã sử dụng gần hết “công lực” mà nàng vẫn chưa “mở lòng” thì việc sử dụng đồ chơi tình dục (nếu nàng đồng ý) và dùng gel bôi trơn trước khi “lâm trận” là một gợi ý tuyệt vời cho cuộc yêu. Hãy thảo luận với nàng về “chuyện ấy” trước khi dùng!

Mát-xa body

Những điều khiến nàng đê mê trước khi “lâm trận”…
Mát xa trước khi yêu khiến nàng dễ lên đỉnh.

Mát xa body trước khi “lâm trận” cũng là một phương thức yêu mới mẻ và gây kích thích cao. Sử dụng gel dầu mát xa body và vuốt ve, xoa bóp các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng, nhẹ nhàng khiến nàng thả lỏng cơ thể, thư giãn…và bạn sẽ nhận được những điều bạn muốn, một cuộc “giao hoan” hơn cả mong đợi.

Cùng xem một bộ phim nóng bỏng

Đây là một chiêu gây cảm hứng cao độ cho nàng. Với phụ nữ việc xem những bộ phim tâm lý có nội dung đi kèm cảnh nóng, họ rất dễ đồng cảm, thổn thức và dấy lên ham muốn với những cảnh nóng trong phim. Vì thế, nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc yêu nồng cháy hãy thử bắt đầu bằng một bộ phim đầy ướt át và tình cảm.

Hãy hôn sâu

Những điều khiến nàng đê mê trước khi “lâm trận”…

Hãy thử một nụ hôn sâu kiểu Pháp với nàng...

Một nụ hôn sâu, táo bạo, vui đùa luôn khiến phụ nữ đê mê. Đừng ngại sự dạo chơi của lưỡi, bạn cứ để chúng gặp nhau vào giao lưu, cùng với đôi tay, nhịp thở…bạn và nàng sẽ là một cặp đôi hạnh phúc nhất đêm nay….

 Bạn có biết?

* Ngoài những điểm G vừa kể trên, thì những khu vực siêu nhạy cảm dưới đây sẽ khiến nàng mê mẩn khi được chạm vào: Lòng bàn tay, dái tai, chân, bàn chân, xương chậu, tóc, gáy, vùng xương đòn, thắt lưng, sau đầu gối, đùi non...

* Những tư thế khiến nàng đê mê: Yêu từ phía sau, chàng trên nàng dưới, khi nàng đóng vai tài xế cưỡi ngựa (cô gái cao bồi), tư thế úp thìa, tư thế đứng.

* Làm chuyện ấy có thể giải tỏa stress, gel bôi trơn giúp bạn dễ lên đỉnh hơn, có thể sử dụng dầu dừa thay cho gel bôi trơn, những phụ nữ lessbian có tần suất lên đỉnh cao nhất, một số người có cơ thể nhạy cảm tới mức họ có thể lên đỉnh ngay cả trong lúc tập thể thao, bao cao su không làm ảnh hưởng đến cảm giác như ta vẫn tưởng, du lịch là khoảng thời gian dễ dẫn đến tình một đêm nhất.

Những thời điểm ‘cực độc’ vợ chồng tuyệt đối đừng cãi nhau

Những thời điểm ‘cực độc’ vợ chồng tuyệt đối đừng cãi nhau

Dưới đây là những thời điểm cấm kỵ, nếu vợ chồng cãi nhau sẽ dễ dẫn đến ly hôn, không thể cứu vãn được, khiến cả hai tiếc nuối cả đời.

Theo Congluan