Những điều khiến nàng đê mê trước khi “lâm trận”…

23/07/2015 08:05

Phụ nữ thường khó có cảm giác nhanh chóng được như đàn ông, nhưng nếu bạn biết cách “ấn nút” cô ấy sẽ “khởi động” rất nhiệt tình…

Mát –xa núi đôi

Những điều khiến nàng đê mê trước khi “lâm trận”…

Có lẽ bạn chưa biết, núi đôi cũng có thể lên đỉnh. Khu vực núi đôi luôn là nơi tập trung rất nhiều những dây thần kinh cảm giác, hãy dùng đôi tay nhẹ nhàng xoa bóp, mát xa vòng một nàng để nàng thoải mái hơn và tự tin cũng như có cảm hứng khi “lâm trận”. Nếu bạn biết cách mát xa vòng một thì nàng cũng có thể lên đỉnh, khoa học gọi hiện tượng này là “cực khoái ngực”.

Vuốt ve và nói lời tình

Những điều khiến nàng đê mê trước khi “lâm trận”…
Thì thầm vào tai nàng những lời nhạy cảm...

Phụ nữ luôn yêu bằng tai, ngay cả khi lên giường thì điều đó càng cần thiết. Đôi tay chàng sẽ làm được rất nhiều điều kì diệu, đặc biệt hãy dùng nó để ve vuốt tấm thân nàng, hôn lên đó, vuốt ve những điểm nhạy cảm: Đùi non, vùng da dưới cánh tay, sau gáy, eo, vùng kín…Hãy thì thầm vào tai nàng, khen nàng đẹp, hãy nói yêu nàng thật nhiều và bạn ham muốn nàng, rằng nàng thật sexy… Và bạn sẽ nhận thấy sự ham muốn man dại từ một người đàn bà được yêu.

Lưu ý: Tránh nói những câu thô tục nếu như nàng không thuộc típ phụ nữ “chấp nhận” được những câu tục tĩu, hoặc hỏi những câu ngớ ngẩn như “em lên đỉnh chưa?” khiến nàng bối rối và không biết phải trả lời thế nào? Phụ nữ rất nhạy cảm, nếu bạn làm nàng đê mê bạn sẽ cảm nhận được sự “lên đỉnh” của nàng ngay lập tức!

Dùng đồ chơi tình dục và gel bôi trơn

Những điều khiến nàng đê mê trước khi “lâm trận”…
Nếu được nàng đồng ý, hãy mạnh dạn thử sử dụng đồ chơi tình dục

Có những khi mặc dù bạn đã sử dụng gần hết “công lực” mà nàng vẫn chưa “mở lòng” thì việc sử dụng đồ chơi tình dục (nếu nàng đồng ý) và dùng gel bôi trơn trước khi “lâm trận” là một gợi ý tuyệt vời cho cuộc yêu. Hãy thảo luận với nàng về “chuyện ấy” trước khi dùng!

Mát-xa body

Những điều khiến nàng đê mê trước khi “lâm trận”…
Mát xa trước khi yêu khiến nàng dễ lên đỉnh.

Mát xa body trước khi “lâm trận” cũng là một phương thức yêu mới mẻ và gây kích thích cao. Sử dụng gel dầu mát xa body và vuốt ve, xoa bóp các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng, nhẹ nhàng khiến nàng thả lỏng cơ thể, thư giãn…và bạn sẽ nhận được những điều bạn muốn, một cuộc “giao hoan” hơn cả mong đợi.

Cùng xem một bộ phim nóng bỏng

Đây là một chiêu gây cảm hứng cao độ cho nàng. Với phụ nữ việc xem những bộ phim tâm lý có nội dung đi kèm cảnh nóng, họ rất dễ đồng cảm, thổn thức và dấy lên ham muốn với những cảnh nóng trong phim. Vì thế, nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc yêu nồng cháy hãy thử bắt đầu bằng một bộ phim đầy ướt át và tình cảm.

Hãy hôn sâu

Những điều khiến nàng đê mê trước khi “lâm trận”…

Hãy thử một nụ hôn sâu kiểu Pháp với nàng...

Một nụ hôn sâu, táo bạo, vui đùa luôn khiến phụ nữ đê mê. Đừng ngại sự dạo chơi của lưỡi, bạn cứ để chúng gặp nhau vào giao lưu, cùng với đôi tay, nhịp thở…bạn và nàng sẽ là một cặp đôi hạnh phúc nhất đêm nay….

 Bạn có biết?

* Ngoài những điểm G vừa kể trên, thì những khu vực siêu nhạy cảm dưới đây sẽ khiến nàng mê mẩn khi được chạm vào: Lòng bàn tay, dái tai, chân, bàn chân, xương chậu, tóc, gáy, vùng xương đòn, thắt lưng, sau đầu gối, đùi non...

* Những tư thế khiến nàng đê mê: Yêu từ phía sau, chàng trên nàng dưới, khi nàng đóng vai tài xế cưỡi ngựa (cô gái cao bồi), tư thế úp thìa, tư thế đứng.

* Làm chuyện ấy có thể giải tỏa stress, gel bôi trơn giúp bạn dễ lên đỉnh hơn, có thể sử dụng dầu dừa thay cho gel bôi trơn, những phụ nữ lessbian có tần suất lên đỉnh cao nhất, một số người có cơ thể nhạy cảm tới mức họ có thể lên đỉnh ngay cả trong lúc tập thể thao, bao cao su không làm ảnh hưởng đến cảm giác như ta vẫn tưởng, du lịch là khoảng thời gian dễ dẫn đến tình một đêm nhất.

Bị chuột rút sau khi quan hệ tình dục: Những điều cặp đôi cần biết
Vẫn chưa kịp tận hưởng xong cảm giác thăng hoa, lâng lâng sung sướng thì bị chuột rút. Chắc chắn rằng cảm giác này không...
XEM TIẾP
Cách làm cho chồng mê mẩn trên giường không thèm tơ tưởng đến người đàn bà khác
Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Vì thế, để anh ấy không tơ tưởng đến người...
XEM TIẾP
Hôn nhân không hẹn hò: “Tình yêu là thứ không thể đoán định”
Tình yêu là một thứ gì đó cực kỳ khó đoán, nó đến lúc nào bạn cũng sẽ không hay. Một khi nó đến thì...
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM