Những địa điểm vàng tuyệt vời cho "chuyện ấy"

01/02/2016 15:15

Những địa điểm vàng tuyệt vời cho 'chuyện ấy', để cứ yêu là lên đỉnh, các cặp đôi hãy lưu ý!

Dưới đây là địa điểm làm "chuyện ấy" lý tưởng nhất giúp các cặp đôi thăng hoa và có những giờ phút không thể lãng quên. Hãy xem bạn có thể lựa chọn địa điểm nào trong số những địa điểm thú vị mà chuyên gia tiết lộ.

Gian bếp

Khi những đứa trẻ đã say giấc, hai vợ chồng cùng ăn một vài món nhẹ nhàng và sau đó, đừng ngần ngại cho một cuộc “yêu” nồng nhiệt ngay tại gian bếp. Một nụ hôn ngọt ngào vị kẹo sẽ khiến chàng thật khó mà cưỡng được sự thèm muốn.

Khi máy giặt đang hoạt động

Điều gì sẽ xảy ra khi máy đặt đang hoạt động và khiến bạn ham muốn làm "chuyện ấy" ngay lập tức? Hãy tưởng tượng khi máy giặt quay theo guồng, chuyển động của máy giặt sẽ tăng dần, với những rung lắc và tiếng kêu rất kích thích. Nếu bạn sẵn sàng ngồi trên đó lúc máy đang quay, đảm bảo chàng sẽ sẵn sàng tiến lại gần và “yêu” bạn cuồng nhiệt!

Ngoài bãi biển, trong hồ bơi, trong bồn tắm

Nếu bạn chưa làm "chuyện ấy" dưới nước bao giờ, bạn hãy rủ người ấy thử làm ngay hôm nay để cảm nhận cảm giác vô cùng mới lạ khi làm "chuyện ấy" ở dưới nước. Bạn sẽ đắm chìm trong cảm giác nước bập bềnh, mơn trớn và những va chạm da thịt của cả hai người khi ở gần nhau.

Chiếc ghế Sofa ở phòng khách

Đừng cắt ngang cảm xúc trào dâng bất chợt khi cả hai cùng ngồi xem tivi chỉ vì bạn chỉ thích làm chuyện ấy ở trên giường. Tuy ghế sofa không đủ rộng rãi thoải mái nhưng nó cũng mang đến một cảm giác mới lạ, gần gũi và nhiều cảm xúc không thua kém một cái đệm.

Có điều cần nhớ cánh cửa phòng khách đã được khóa hoặc tụi trẻ đã ngủ say.

Sân thượng

Trong cơn gió mơn man của mùa thu trên sân thượng, hai vợ chồng bạn hãy có những phút lãng mạn ngay tại đây. Cuộc “yêu” ở đây vào buổi tối sẽ đảm bảo an toàn, khi đó bóng tối mờ ảo sẽ là “đồng minh” của bạn và giúp không gian yêu thêm lãng mạn.

Một buổi tiệc nho nhỏ với chút rượu vang hoặc cùng nằm thư thái cùng ngắm bầu trời đêm góp phần “khởi động” cho cuộc chơi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM