Nếu bạn thuộc trường hợp này, hãy tham khảo những bí quyết giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” cực an toàn và hiệu quả sau đây. Biết đâu chúng sẽ giúp quý ông tự tin hơn và cải thiện đời sống sinh hoạt tình dục của mình.

1. Tăng kích thước cậu nhỏ bằng cách tăng chu vi

Cách thức thực hiện phương pháp này khá đơn giản, bạn hãy dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”: Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

Phương pháp này giúp tăng đường kính của dương vật do máu được lưu thông đến hết các khoang chứa máu nên làm tăng kích thước cậu nhỏ, tăng chu vi lên.

2. Tỉa lông để làm sạch “cậu nhỏ”

Bạn không tin à? Cắt tỉa lông mu có thể giúp "cậu nhỏ" trông lớn hẳn lên đấy. Đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản và dễ dàng nhất mà bạn có thể áp dụng. Biết đâu sau khi thoát khỏi “khu rừng rậm rạp”, bạn sẽ ngạc nhiên phát hiện “ồ, hóa ra ‘cậu bé” của mình cũng không nhỏ lắm”!

3. Luyện tập và chơi thể thao thường xuyên

Theo các chuyên gia về tình dục học, chạy bộ là bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất mà cánh đàn ông nên duy trì thực hiện. Không chỉ chạy bộ, việc chơi các môn thể thao khác cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và bản lĩnh đàn ông khi bước vào cuộc “yêu”. Không chỉ có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục, chơi thể thao còn là bí quyết chống xuất tinh sớm cho đàn ông một cách hiệu quả.

5. Phương pháp Kegels

Bài tập Kegels là bài tập co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, bạn hãy giữ nguyên trạng thái này trong khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn các bài tập Kegels sẽ giúp quý ông tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn), từ đó giúp tăng kích thước cậu nhỏ.

6. Thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ

Bên cạnh việc thực hiện các bài tập trên, quý ông hãy chú ý bổ sung các thực phẩm như chocolate đen, thực phẩm chứa nhiều Protein (thịt nạc, gia cầm, sữa), quả có chứa chất Oxy hóa (như quả việt quất, mâm xôi), các loại cá như cá hồi và cá ngừ, đồng thời tránh hút thuốc và các chất kích thích khác. Đây là những thực phẩm rất có ích trong việc tăng kích thước cậu nhỏ và giúp sự cương cứng lâu hơn.

Đừng nói những câu "sạch sẽ thanh tao" đến phát chán trên giường, nếu biết dùng những âm thanh "gợi cảm" này đàn ông sẽ mê mẩn vì bạn

Đừng nói những câu "sạch sẽ thanh tao" đến phát chán trên giường, nếu biết dùng những âm thanh "gợi cảm" này đàn ông sẽ mê mẩn vì bạn

Hãy thả lỏng, cảm nhận và thể hiện sự hoang dại trong con người mình. Khi cảm thấy kích thích, đừng sợ, hãy thốt ra những âm thanh bản năng nhất.

thutai | Theo PhunuNews