Những cách tăng kích thước “cậu nhỏ” cực dễ dàng

21/05/2016 22:30

Mặc dù các chuyên gia tình dục học đã khẳng định, việc giúp phụ nữ hài lòng hoàn toàn không phụ thuộc vào kích thước dương vật to hay nhỏ, tuy nhiên, đối với nhiều quý ông tự ti rằng “cậu nhỏ” của mình không được lớn, đây vẫn là nỗi vướng mắc khá lớn.

Nếu bạn thuộc trường hợp này, hãy tham khảo những bí quyết giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” cực an toàn và hiệu quả sau đây. Biết đâu chúng sẽ giúp quý ông tự tin hơn và cải thiện đời sống sinh hoạt tình dục của mình.

1. Tăng kích thước cậu nhỏ bằng cách tăng chu vi

Cách thức thực hiện phương pháp này khá đơn giản, bạn hãy dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”: Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

Phương pháp này giúp tăng đường kính của dương vật do máu được lưu thông đến hết các khoang chứa máu nên làm tăng kích thước cậu nhỏ, tăng chu vi lên.

2. Tỉa lông để làm sạch “cậu nhỏ”

Bạn không tin à? Cắt tỉa lông mu có thể giúp "cậu nhỏ" trông lớn hẳn lên đấy. Đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản và dễ dàng nhất mà bạn có thể áp dụng. Biết đâu sau khi thoát khỏi “khu rừng rậm rạp”, bạn sẽ ngạc nhiên phát hiện “ồ, hóa ra ‘cậu bé” của mình cũng không nhỏ lắm”!

3. Luyện tập và chơi thể thao thường xuyên

Theo các chuyên gia về tình dục học, chạy bộ là bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất mà cánh đàn ông nên duy trì thực hiện. Không chỉ chạy bộ, việc chơi các môn thể thao khác cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và bản lĩnh đàn ông khi bước vào cuộc “yêu”. Không chỉ có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục, chơi thể thao còn là bí quyết chống xuất tinh sớm cho đàn ông một cách hiệu quả.

5. Phương pháp Kegels

Bài tập Kegels là bài tập co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, bạn hãy giữ nguyên trạng thái này trong khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn các bài tập Kegels sẽ giúp quý ông tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn), từ đó giúp tăng kích thước cậu nhỏ.

6. Thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ

Bên cạnh việc thực hiện các bài tập trên, quý ông hãy chú ý bổ sung các thực phẩm như chocolate đen, thực phẩm chứa nhiều Protein (thịt nạc, gia cầm, sữa), quả có chứa chất Oxy hóa (như quả việt quất, mâm xôi), các loại cá như cá hồi và cá ngừ, đồng thời tránh hút thuốc và các chất kích thích khác. Đây là những thực phẩm rất có ích trong việc tăng kích thước cậu nhỏ và giúp sự cương cứng lâu hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
6 bí quyết vàng giúp các cặp vợ chồng háo hức với chuyện ấy
Các cặp đôi yêu nhau trong một thời gian dài cũng như các cặp vợ chồng thường rơi vào tình trạng “chán yêu”. Vậy...
XEM TIẾP
Quan sát biểu hiện của chàng khi sex để biết chàng có thật lòng với bạn hay không
Ngoài các thể hiện qua sự quan tâm, chia sẻ, bạn còn có thể đánh giá chàng có thật lòng với bạn hay không qua...
XEM TIẾP
Là phụ nữ, phải biết 'hư hỏng' trên giường thì đàn ông mới mê
Để giúp cho các nàng hưởng trọn những đam mê, đạt đến cảm xúc tuyệt vời trong cuộc yêu, từ đó khiến người ấy khó...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM