Nhận diện người phụ nữ giỏi “chuyện ấy”!

09/08/2015 13:18

Nhiều người đàn ông thường hay thắc mắc “làm sao để phán đoán một cô nàng giỏi trong chuyện ấy?”

Không khó, chỉ cần bạn chú ý đến những cử chỉ dưới đây của cô ấy…

Bước đi kiêu hãnh, tự tin

Nhận diện người phụ nữ giỏi về “chuyện ấy”!

Hãy chú ý đến dáng đi của nàng. Một người đàn bà đầu ngẩng cao, bước đi kiêu hãnh, uyển chuyển, thần thái tự tin…chắc chắn cô ấy sẽ mang sự tự tin đấy vào giường ngủ.

Điều bạn cần làm là hãy giành thế chủ động trong cuộc yêu và hai bạn sẽ tìm thấy những phút ái ân không thể tuyệt vời hơn vì sự đồng điệu giữa một người đàn ông chủ động và một người phụ nữ tự tin.

Hãy nhìn cách cô ấy ăn uống

Nhận diện người phụ nữ giỏi về “chuyện ấy”!

Khi một người đàn bà thích rượu vang, cô ấy là một người không giỏi trong chuyện ấy, nhưng nếu cô ấy lựa chọn vodka thì hãy “coi chừng”, nàng sẽ hoang dại như một con mèo rừng trong phòng ngủ đấy.

Hãy nhìn cách nàng ăn, từ từ, chậm rãi, thưởng thức thay vì ngấu nghiến hoặc ăn vội…Nàng là người biết hưởng thụ khoái lạc khác hẳn với những người phụ nữ khác…

Cô ấy biết khiêu vũ hoặc cơ thể uyển chuyển

Nhận diện người phụ nữ giỏi về “chuyện ấy”!

Những vận động viên, vũ công hoặc diễn viên múa thường có kĩ năng trong "chuyện ấy" tốt hơn những người phụ nữ bình thường vì nàng kiểm soát chuyển động của mình rất giỏi.

Tuy nhiên, đó là một yếu tố để đánh giá. Một người phụ nữ có dáng vẻ thanh thoát, nhanh nhẹn cũng được đánh giá là người có tiềm năng sex tốt.

Khi nàng hôn

Nhận diện người phụ nữ giỏi về “chuyện ấy”!

Không tính nụ hôn đầu tiên vì những lần đầu tiên bao giờ cũng là những cảm xúc của sự e ngại, xấu hổ. Hãy chờ đến khi bạn và nàng đã thân mật, hãy xem cách nàng hôn bạn, say đắm cuồng nhiệt hay chỉ chạm nhẹ vào môi? Nếu nàng “dám” hôn bạn với một nụ hôn sâu kiểu Pháp và cắn cả môi bạn thì hãy “dè chừng”, nàng đích thực là một người phụ nữ rất chủ động trong “chuyện ấy”, rất biết cách khiêu khích ham muốn của đàn ông và có thể khiến bạn “phát điên” khi “giao ban”.

Nàng thường không ngại nói về “chuyện ấy”

“Chuyện ấy” không phải là chủ đề mà bất cứ người phụ nữ Châu Á nào cũng có thể đề cập, hoặc ngay với những người phụ nữ tự tin, nhút nhát thì họ luôn có xu hướng lảng tránh nói về chuyện ấy.

Nhưng với những cô nàng có thể trao đổi thẳng thắn về chuyện ấy thì rõ ràng đây là người đàn bà biết mình có gì và muốn gì. Chuyện ân ái với nàng sẽ cực kì phấn khích vì nàng biết lắng nghe, biết chia sẻ, trò chuyện và không ngại thử thách để cuộc yêu thêm sung.

Nàng từng trải

Nhận diện người phụ nữ giỏi về “chuyện ấy”!

Những phụ nữ ít tuổi thường chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện ấy (không tính những người hoạt động trong “ngành công nghiệp” tình dục). Với phụ nữ từng trải, đồng nghĩa với việc họ có nhiều trải nghiệm trong chuyện ấy, biết ưu nhược điểm của bản thân và cách để thỏa mãn bản thân cũng như đối tác một cách tối đa. Không gì tuyệt vời hơn một người đàn bà từng trải và có tất cả những hành vi vừa kể trên. Nếu bạn đang yêu một người phụ nữ như thế thì xin chúc mừng bạn, bạn quả là một người đàn ông may mắn!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
'Chạm đỉnh' ngay với những bí quyết này
Để chuyện ấy không phải là nghĩa vụ mà là những giây phút thăng hoa thực sự của cả hai người, đừng bỏ qua những...
XEM TIẾP
Lỡ 'say nắng' đồng nghiệp vì vợ quá ngoan hiền
Anh biết không nên đổ lỗi cho chị. Nhưng sự thật, sự ngoan hiền của chị khiến anh có lúc cảm thấy nhàm chán.
XEM TIẾP
Cả cuộc đời 'đóng kịch' được thỏa mãn: Cớ gì chuyện giường chiếu vợ chồng lại có chỗ cho 2 chữ GIẢ VỜ?
Cuộc sống đời thực người ta vẫn luôn đề cao sự thành thật, vậy cớ gì chuyện giường chiếu lại có chỗ cho 2 chữ......
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM