Trang chủ Chuyện vợ chồng

Người đàn ông có 8 biểu hiện này đảm bảo sẽ yêu vợ đến suốt đời suốt kiếp

16/08/2017 11:17

Dưới đây là những biểu hiện của người đàn ông chắc chắn sẽ yêu thương bạn suốt đời, không bao giờ thay đổi.

Giới thiệu bạn với mọi người

Khi người đàn ông yêu bạn thật sự, anh ta sẽ chẳng ngại giới thiệu bạn với bạn bè và những mối quan hệ bên ngoài. Bởi vì, chỉ có sự nghiêm túc trong tình yêu mới khiến người đàn ông có thể làm được điều đó.

Với anh ấy, bạn là tất cả và được yêu bạn là niềm hạnh phúc. Anh ấy muốn mọi người cùng biết về người yêu của mình, đó cũng được xem là sự “xác nhận” sở hữu với mọi người. 

Yêu con người thật của bạn

Khi yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ yêu tất cả những gì thuộc về bạn. Từ đôi má phúng phính, gương mặt lấm tấm hay những gì bạn tự cho rằng chưa hoàn mỹ. Nếu cách hành xử của anh ấy khiến bạn cảm nhận rằng chàng yêu con người mà bạn đang có và vẻ đẹp bên trong con người bạn thì đó là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm được người đàn ông lý tưởng cho mình và anh ấy đang yêu say đắm bạn.

Tự hào về bạn

Anh ấy sẽ khoe bạn với mọi người, nắm chặt tay bạn mọi lúc mọi nơi và nói với người khác với đối mắt rạng ngời hạnh phúc rằng :"Cô ấy là vợ tôi".

Người đàn ông có 8 biểu hiện này đảm bảo sẽ yêu vợ đến suốt đời suốt kiếp ảnh 1

Ghen

Những chàng trai nghiêm túc và yêu bạn thật sự luôn có máu “ghen” trong người. Tuy nhiên, đàn ông không ghen bằng cách “sỗ sàng” như phụ nữ, ở họ có những cái ghen rất đáng yêu mà bạn rất dễ nhận ra. Đôi khi “ghen” cũng làm cho những người đàn ông lịch lãm giống như một đứa trẻ con ngây ngô trong mắt bạn.

Sẵn sàng làm việc nhà giúp bạn

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ học cách chia sẻ với bạn mọi việc trong nhà. Anh ấy sẽ không nề hà việc rửa bát, nấu cơm, tắm cho con... Anh ấy sẽ luôn muốn giúp đỡ vợ để vợ có thời gian nghỉ ngơi và cảm thấy mình được yêu thương.

Cảm nhận được nỗi đau của bạn

Chuyện gia đình, công việc và mọi thứ đều có thể làm bạn tổn thương và đau khổ. Nếu anh ấy cảm nhận được sự tổn thương ấy của bạn, thì anh ấy sẽ luôn quan tâm, ở bên cạnh và chia sẻ với bạn mọi điều, làm mọi thứ để bạn dịu cơn đau.

Luôn khiến bạn cảm thấy bình yên

Phụ nữ lấy chồng, tức là tìm kiếm cho mình một bờ bến bình yên. Một người đàn ông yêu thương vợ thật sự sẽ khiến cho người vợ luôn cảm giác thấy an toàn, yên bình và được che chở.

Anh ấy cố gắng hết sức làm bạn mỉm cười

Những lúc bạn gặp chuyện không vui hoặc cảm thấy quá mệt mỏi về công việc cũng như cuộc sống, chàng luôn tìm mọi cách để giúp bạn lấy lại tinh thần. Chàng không ngại làm xấu hình ảnh của mình chỉ để làm bạn bật cười vui vẻ. Anh ấy cũng có thể làm những chuyện mà người khác đánh giá là điên rồ chỉ vì muốn mang tiếng cười đến cho bạn. Bởi một người đàn ông yêu bạn thật lòng, họ sẽ thực sự hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười tươi trên môi bạn, hạnh phúc của bạn làm trái tim người ấy an lòng.

Bị chuột rút sau khi quan hệ tình dục: Những điều cặp đôi cần biết
Vẫn chưa kịp tận hưởng xong cảm giác thăng hoa, lâng lâng sung sướng thì bị chuột rút. Chắc chắn rằng cảm giác này không...
XEM TIẾP
Cách làm cho chồng mê mẩn trên giường không thèm tơ tưởng đến người đàn bà khác
Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Vì thế, để anh ấy không tơ tưởng đến người...
XEM TIẾP
Hôn nhân không hẹn hò: “Tình yêu là thứ không thể đoán định”
Tình yêu là một thứ gì đó cực kỳ khó đoán, nó đến lúc nào bạn cũng sẽ không hay. Một khi nó đến thì...
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000