Tôi từng trải qua một quãng thời gian hơn một năm ngoại tình, những năm sau đó tôi tìm được đầy đủ cảm giác vui vẻ cũng như khổ đau. Nhưng vui vẻ chỉ trong một thời gian ngắn, còn đau khổ thì kéo dài rất lâu. Đối với một người ngoại tình, tôi hoàn toàn nghiệm được câu “sung sướng nhất thời, đau khổ một đời”.

Ngoại tình – sung sướng nhất thời, đau khổ một đời - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Vì là ngoại tình, nên chắc chắn là cũng có chút tình cảm, hai người tạo sự hấp dẫn cho nhau, ban đầu có lẽ là vì tình dục thôi thúc, nhưng dần dần về sau nó sẽ trở thành một đoạn “nghiệt duyên”.

Vợ tôi là một người có cá tính mạnh, sau khi kết hôn chúng tôi phát sinh khá nhiều mâu thuẫn, những chuyện nhỏ nhặt nhất cũng khiến chúng tôi cãi vã. Hôn nhân như vậy tôi vô cùng mệt mỏi.

Và rồi cô ấy xuất hiện, một cảm giác mới lạ xuất hiện trong tôi. Mỗi lần nghĩ đến người vợ ở nhà tôi luôn có sự so sánh với người mới. Cuối cùng thì chuyện gì đến cũng phải đến, tôi ngoại tình.

Có lần đầu tiên là bắt đầu “nghiện”, tôi tìm đủ mọi cách để hẹn với cô ấy, chúng tôi tránh xa những nơi mà người quen có thể đến. Ngoại tình mang đến cho tôi cảm giác vô cùng hưng phấn và kích thích.

Sau mỗi lần hẹn hò, trước khi bước vào nhà tôi đều phải kiểm tra xem trên người mình có còn vết tích nào không? Ngửi xem có còn vương mùi nước hoa không? Tất cả những gì được xem là dấu vết của buổi hẹn tôi đều xóa sạch. Về đến nhà, rõ ràng là rất mệt mỏi nhưng tôi luôn tỏ vẻ tràn đầy sức sống, còn với vợ thì lúc nào cũng phải giả vờ rất có hứng thú.

Nói thật, tôi cảm thấy rất mệt mỏi, tháng nào cũng bị xuống ký, rất nhiều lần muốn kết thúc nhưng lại tiếc nuối. Nếu như được hỏi mùi vị của ngoại tình như thế nào? Tôi xin nói thật đó chính là sự mệt mỏi.

Ngoại tình – sung sướng nhất thời, đau khổ một đời - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Sau đó, mọi chuyện vỡ lở, cũng giống như nhiều người khác, vợ chồng tôi cãi vã, đánh chửi, gửi đơn ly hôn… Dưới sự khuyên can của gia đình hai bên, cuối cùng chúng tôi cũng không phải ra tòa. Mặc dù dùng rất nhiều lời xin lỗi và thề nguyền, nhưng đổi lại tôi vẫn không có được niềm tin của vợ như trước đây.

Tôi biết rằng những lỗi lầm này của tôi không dễ dàng gì tha thứ được nhưng sau khi ngoại tình tôi nghiệm ra một điều, di chứng để lại cho những cuộc tình vụng trộm đó là một chữ “đau”. Không chỉ riêng mình tôi, vợ con, những người trong gia đình ai cũng bị chịu tổn thương. Chính vì vậy, các bạn đừng nên ngoại tình, chuyện của tôi chính là một bài học đắt giá, ngoại tình đúng là sung sướng nhất thời nhưng đau khổ một đời.

 

Dành cho những ai muốn ly hôn nhưng chưa thể làm...

Dành cho những ai muốn ly hôn nhưng chưa thể làm...

Với người phụ nữ hiện đại, nếu như gặp phải một số lý do này mà muốn ly hôn thì nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

phungthao | Theo Phụ nữ sức khỏe