Nghi án chồng cặp bồ

07/10/2015 14:44

Hiền nghĩ, với những biểu hiện như thế, một là anh cặp bồ, hai là đi “ăn nhanh” đều có thể…

Hiền mới sinh con được 5 tháng. Đi cùng với những vất vả, lo lắng khi chăm con mọn, cô còn đang rất “bấn” về một vấn đề tế nhị khác. Đó là dường như chồng cô không có nhu cầu gần gũi vợ nữa!

Suốt 9 tháng mang bầu, số lần 2 vợ chồng Hiền quan hệ đếm không hết 1 bàn tay, vì Hiền thường xuyên mệt mỏi và nhất là hứng thú của cô đi đâu mất hết sạch. Lo cho con, lại thương vợ, nên chồng cô tự nguyện hi sinh thân mình. Hiền nghe nhiều trường hợp vợ bầu, chồng ra ngoài đi gái tả lả, cũng lo chồng mình phải cai chuyện đó lâu quá mà đi tìm “phở” tìm “bún”. Nhưng thấy chồng rất lo lắng, quan tâm cho cô và con, chịu khó đưa vợ đi khám thai, có hôm còn bất chợt mua hoa tặng cô nữa. Chính điều đó khiến Hiền tin rằng chồng mình sẽ không có chuyện “mèo mỡ” gì bên ngoài. Cô tự nhủ, thôi thì cố gắng chờ sinh xong sẽ bù đắp cho chồng vậy.

Sinh xong, Hiền cứ nghĩ chắc tầm 6 đến 8 tuần là 2 vợ chồng lại ngon nghẻ như xưa, thế mà từ tới giờ đã là 5 tháng rồi, 2 vợ chồng cô vẫn chưa “làm ăn” gì cả. Rõ ràng là cô cũng có ý lắm rồi đấy, nhưng chồng cô vẫn lờ lớ lơ đi thì cô biết phải làm thế nào! Chỉ vì chuyện này mà cô suy nghĩ tới mất ngủ, có hôm mơ thấy ác mộng. Cô chỉ sợ chồng “bóc bánh trả tiền”, tệ hơn là cặp kè bồ bịch ở đâu rồi nên mới thờ ơ với vợ thế. Lại thấy bọn bạn cô thủ thỉ, sau khi sinh chồng chúng nó "đòi" ghê lắm, khiến cô càng sốt sắng và lo sợ hơn.

capbo-xahoi.com.vn-1443847797

Hiền cũng căng hết mọi giác quan lên để nghe ngóng động tĩnh nơi chồng, chú ý điện thoại của anh, thỉnh thoảng bất ngờ gọi điện kiểm tra xem chồng đang ở đâu, để tâm tới lịch làm việc, đi về của chồng và dùng cả tới giác quan thứ 6 của người phụ nữ nữa nhưng vẫn chưa tìm ra điều gì. Chồng cô vẫn đi về đúng giờ, quan tâm vợ, yêu con nhất mực, cuối tuần nằm lì ở nhà chơi với con. Cứ tầm 11 giờ đêm là anh đã lên giường ngủ rồi, cấm có thấy tí toáy điện thoại hay chát chít gì hết, lương lậu vẫn đưa cô đầy đủ. Hiền nghĩ, bề ngoài là như thế nhưng chắc chắn anh cặp bồ,hai là đi "ăn nhanh" ở đâu đó. Vì trước khi cô mang bầu, 2 vợ chồng hoạt động với tần suất khá dày, giờ tự dưng nhịn hoàn toàn, anh làm sao mà chịu được lâu thế? Hồi cô mang bầu, không thể động đậy gì được thì đã đành 1 nhẽ. Hiện tại cô đã sẵn sàng cho chuyện đó, tại sao anh vẫn thờ ơ?

Hiền cũng nhìn lại bản thân, đúng là cô có béo lên thật, nhưng không đến nỗi xồ xề, xấu xí khiến chồng mất hứng. Dạo gần đây cô đã rất chú ý đến ăn mặc, trang điểm và tập thể dục giảm cân. Vậy mà chồng cô vẫn chả ỏ ê gì tới vợ sất. Có lần cô còn cố tình mặc một bộ đồ ngủ gợi cảm lượn qua lượn lại trước mặt chồng, trong khi cô đang tưởng tượng cảnh anh lao vào mình như thế nào thì nhìn ra anh đã ngáy khò khò từ đời nào rồi! Nghe lũ bạn kể chồng chúng nó “săn” chúng nó như thế nào sau khi trải qua quãng thời gian khá dài phải nhịn lúc vợ bầu bì, sinh con, Hiền lại thèm nhỏ dãi. Mà cũng phải như thế mới theo lẽ thường, nhịn quá lâu bị dồn thì phải “máu” hừng hực chứ! Như vậy có nghĩa là khả năng chồng cô có nơi giải quyết nhu cầu khác ngoài vợ càng cao!

Nhưng để tránh nghi oan cho người trong sạch, Hiền lập vài nick facebook, lấy ảnh những em xinh tươi trên mạng đăng lên để vào lả lơi làm quen với anh. Nhưng anh lạnh nhạt đáp trả. Cô mua mấy chiếc sim điện thoại mới, nhắn tin gạ gẫm anh. Ai ngờ anh chẳng thèm trả lời. Để cho hết nhẽ, cô thuê người theo dõi hành tung của chồng gắt gao. Nhưng vẫn chẳng phát hiện được gì. Sau lưng cô, anh chẳng hề làm gì mờ ám!

Hiền hoang mang vô cùng. Cho tới giờ có thể khẳng định 99% chồng cô trong sạch. Nhưng như vậy lại càng khiến cô thấy khó hiểu. Vậy tại sao anh không có nhu cầu "chuyện ấy" với vợ? Giữa lúc bộn bề tâm tư ấy, Hiền vô tình đọc được một đoạn chát của chồng với anh bạn thân, cũng có vợ vừa mới sinh xong. Chủ đề câu chuyện 2 người ấy xoay quanh chính là bàn về "chuyện ấy" sau khi sinh! Nghe thấy anh bạn kia khoe trong khía cạnh đó nhà anh ấy đã ngon lành cành đào rồi, chồng cô cũng tâm sự: “Đợt này tao dồn hết tinh lực vào công việc rồi nên vẫn chưa khởi động lại với vợ. Đợi một thời gian nữa xong dự án này đã, vợ chắc chăm con cũng mệt chả có tâm trạng”.

Hiền dở khóc dở cười. Lí do đơn giản tới mức khó tin vậy ư? Thực sự Hiền chưa bao giờ nghĩ công việc bận rộn lại là nguyên do, à thì có thể anh lo cô mệt nữa. Nhưng rõ ràng, căn cứ vào thực tế thì đúng là như vậy, khi tất cả những phương án khác đã bị loại trừ. Hiền thở phào nhẹ nhõm, bật cười khi nghĩ đến những lo bóng lo gió của mình thời gian qua. Chồng cô bảo đợi một thời gian nữa á, không được đâu! Anh chưa ý kiến gì thì cô sẽ chủ động “cưỡng bức” anh cho mà xem!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
Thay đổi ngoạn mục của người phụ nữ bị chồng chê 'không thèm yêu'
Chị biết sâu thẳm anh còn yêu chị chứ không phải vì thế mà tìm cách "giải tỏa" bên ngoài.
XEM TIẾP
Những giai đoạn đàn ông dễ sinh 'hư' nhất, phụ nữ có biết?
Đàn ông dễ ngoại tình trong những giai đoạn này, bởi khi đó vợ sẽ lơ là và không ai quản thúc được họ nữa.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM