Không phải tự dưng mà ông bà ta lại có câu “Phụ nữ yêu bằng tai…”, tất cả đều đã được kiểm chứng. Phụ nữ thích sự ngọt ngào, dịu dàng và điều này sẽ càng đúng nếu các chàng áp dụng chúng đúng lúc. Đặc biệt, để phái đẹp điên đảo vì bạn khi ân ái, hãy dành cho cô nàng những câu nói đầy khiêu khích dưới đây.

“Anh thích hơi thở của em”

Nàng sẽ muốn 'hư hỏng' ngay lập tức nếu quý ông tỉ tê những lời này khi lên giường - Ảnh 1
Hơi thở sẽ giúp nam giới hưng phấn và kích thích hơn khi vào cuộc "yêu". Vì thế, chị em đừng e ngại mà hãy thể hiện ra ngoài những gì người ấy mang đến khi ân ái - Ảnh: Intenet

Nhiều người quan niệm rằng khi “yêu” nếu phụ nữ phát ra âm thanh hay hơi thở… là hư hỏng. Chính vì quan niệm sai lầm này, nhiều chị em phải kiềm nén cảm xúc thực của mình để không phát ra âm thanh khi ân ái ngay cả khi đạt đến “cao trào”.

Tuy nhiên, chị em lại không biết chính điều này khiến nam giới cảm thấy nhàm chán khi quan hệ. Phái mạnh nên thấu hiểu những gì chị em còn e ngại và giúp họ tự tin hơn bằng những câu nói khiêu khích, động viên... Chính điều đó sẽ giúp cuộc "yêu" thăng hoa hơn bao giờ hết.

“Kỹ năng của em thật điêu luyện”

Lời động viên sẽ giúp cô nàng của bạn tăng thêm sự tự tin và không em ngại thể hiện kỹ năng yêu một cách táo bạo để cuộc yêu thêm chất lượng và thăng hoa.

“Chỉ muốn mãi ôm em như thế này”

Khó có người phụ nữ nào có thể từ chối việc được người mình yêu thương ôm ấp, nâng niu khi quan hệ. Vừa thực hiện màn dạo đầu vừa tỉ tê những câu này sẽ khiến nàng đê mê và hạnh phúc hơn.

“Anh muốn “ăn” em ngay lúc này”

Nàng sẽ muốn 'hư hỏng' ngay lập tức nếu quý ông tỉ tê những lời này khi lên giường - Ảnh 2
Chính những câu nói ngọt ngào này sẽ khiến nàng phát điên lên vì bạn đấy - Ảnh: Internet

Phụ nữ đôi khi không thích những lời nói quá hoa mỹ hay vòng vo, một số trường hợp quý ông chỉ cần “nói trực tiếp và đánh trực diện” cũng đủ để cô nàng nổi sự “hư hỏng” của cô ấy rồi.

“Để anh làm em hạnh phúc nhé”

Sự tự tin rất quan trọng, đôi khi nó khiến bạn trở nên mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn trong mắt cô ấy. Câu nói “để anh làm em hạnh phúc nhé” sẽ giúp nàng tin tưởng về khả năng làm chủ cuộc “yêu” của bạn.

Đặc biệt, câu nói này cũng làm phong phú thêm trí tưởng tượng của cô nàng và góp phần khiến nàng hài lòng hơn về chất lượng cuộc ân ái.

Chị em cần tránh những lỗi sau đây để không ảnh hưởng đến chuyện ấy

Chị em cần tránh những lỗi sau đây để không ảnh hưởng đến chuyện ấy

Nếu chị em muốn chuyện yêu không bị ảnh hưởng cần tránh những lỗi sau đây.

nhinguyen | Theo Phụ nữ sức khỏe