Muốn thăng hoa nhất định phải "yêu" đúng thời điểm

06/10/2017 16:25

Dù bận rộn tới đâu, chớ có bỏ qua những khoảng thời gian tuyệt vời sau đây để tận hưởng cuộc yêu. Đây là những khoảnh khắc sẽ mang lại cho cả hai những trải nghiệm tuyệt vời cùng cảm xúc thăng hoa khó quên...

Trước khi đi công tác dài ngày

Nếu chuẩn bị phải vắng nhà một thời gian thì đừng quên tận dụng thời gian bên người bạn đời của mình. Không chỉ giúp đối tác cảm nhận những tình cảm mà bạn dành cho họ, cuộc yêu cận kề ngày công tác còn làm chàng thêm nhung nhớ bạn trong khoảng thời gian xa nhà. Chắc chắn sau đó chàng sẽ chỉ muốn kết thúc chuyến đi sớm để lại được về nhà cùng bạn.

Những khi căng thẳng

Áp lực công việc và các mối quan hệ có thể khiến thần kinh của bạn căng cứng sau một ngày tại công sở. Tuy vậy, đừng để những áp lực này xâm chiếm tâm trí và theo bạn về nhà. Không chỉ đem đến cho bạn mệt mỏi, tình trạng này về lâu dài còn ảnh hưởng xấu tới thần kinh của bạn.

Cuộc yêu đôi khi là cứu cánh hữu hiệu cho bạn trong trường hợp này. Những cử chỉ nhẹ nhàng, tình cảm của đối tác có thể khiến bạn nhanh chóng quên đi căng thẳng, giảm bớt những áp lực mà bản thân đang phải đối mặt. Thậm chí, nếu chàng là một người tích cực lắng nghe và đưa ra lời khuyên, bạn hoàn toàn có thể tăng thêm động lực để đối phó những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Những thời điểm nhất định sẽ thăng hoa khi quan hệ tình dục
Ảnh minh họa

Ngày sinh nhật

Sinh nhật là thời điểm của những bữa tiệc cùng bạn bè và người thân. Tuy nhiên sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành trọn một đêm chỉ có mình người người ấy. Đừng quên trao nhau những nụ hôn ngọt ngào dưới ánh nến lung linh và bản nhạc âm dịu cùng một vài ly rượu nhẹ. Không chỉ mang lại cho bạn những cảm xúc thăng hoa đặc biệt, cuộc vui trong ngày đặc biệt này sẽ để lại kỉ niệm đáng nhớ và lãng mạn.

Đêm tân hôn

Không ít cặp đôi bỏ qua cuộc yêu trong đêm tân hôn bởi những công việc trong ngày cưới đã lấy mất của họ quá nhiều sức lực. Hơn nữa, thu dọn hậu trường và kiểm kê tiền mừng cũng tốn không ít thời gian.

Tuy vậy, những cuộc yêu có khả năng sản sinh các loại hormone xua tan mệt mỏi và cải thiện tâm trạng như opamine và epinephrine. Khi tiến hành cuộc yêu, bạn sẽ không phải chịu đựng sự mệt mỏi và uể oải mà thay vào đó, chúng sẽ làm ngày cưới của bạn thêm trọn vẹn và trở thành kỉ niệm đáng nhớ cho cả hai.

Kỳ nghỉ

Những chuyến du lịch dài ngày là thời điểm tuyệt vời giúp gia tăng tình cảm và sợi dây cảm xúc của cả hai. Tuy vậy, đừng quá “mải chơi” mà quên đi những cử chỉ yêu thương. Những cuộc yêu trong thời điểm này sẽ mang lại cho cả hai nhiều trải nghiệm thú vị và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Đây là một trong những cách thắt chặt tình cảm vô cùng hiệu quả và bền vững.

Sáng sớm

Nếu như buổi tối là thời điểm cả hai đều mệt mỏi và uể oải vì hoạt động cả ngày dài thì sáng hôm sau lại hoàn toàn ngược lại. Cuộc yêu vào buổi sáng sẽ đem đến lượng endorphin đủ cho cả ngày, giúp bạn luôn vui vẻ, cảm thấy yêu đời và tràn đầy sức sống. Tuy vậy, bạn nên đặt lịch yêu sớm một chút để tránh tình trạng những cảm xúc thăng hoa bị yếu tố thời gian phá hoại.

Cấm vận tình dục - chiến lược của sự yếu thế
Phụ nữ thường gây sức ép cho đức ông chồng bằng chiêu “cấm vận tình dục”. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định, đây chỉ...
XEM TIẾP
Đây là cách phân biệt TÌNH YÊU hay TÌNH DỤC khi làm "chuyện ấy" ai cũng nên biết
Khi yêu, bạn luôn mong ở bên người đó vì rất nhiều yếu tố, còn nếu ham muốn, việc thích ở bên nhau chỉ là...
XEM TIẾP
NÊN NHỚ: Cách nhận diện anh chàng yêu bạn vì tình dục
Sau đây là những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy.
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM