Một mình vào viện sinh con vì chồng bận đi 'săn' gái trẻ

29/10/2015 17:16

Cô đau đẻ trong lúc chồng còn bận đi 'săn' gái trẻ. Biết chồng hờ hững nhưng cô chấp nhận nuốt nước mắt vào trong để tự mình đi đến bệnh viện.

Năm 20 tuổi, Hoa, một cô gái xinh đẹp nhất miền quê nghèo đã gặp Hùng, chủ dự án đầu tư xây dựng giàu có ở thành phố. Ngay lần đầu gặp, cô đã phải lòng Hùng vì anh không những đẹp trai, giỏi giang mà ăn nói cực có duyên. Chỉ sau 5 tháng qua lại, Hoa đã chấp nhận lấy Hùng, bất chấp việc anh hơn cô 18 tuổi và đã từng có một đời vợ. Cô rời miền quê nghèo khó về làm dâu một gia đình giàu có.

Cuộc sống của cô tưởng như bước vào một trang mới khi lấy được người chồng đẹp trai, tài năng. Nhưng không ngờ, cuộc sống của cô trở nên bi kịch hơn khi về sống cùng gia đình Hùng. Hai cô em chồng khinh Hoa ra mặt vì nghĩ cô lấy anh vì tiền. Hoa phải làm hết mọi việc từ nấu ăn đến dọn dẹp nhà cửa. Thậm chí nhiều lúc hai cô em chồng còn bắt Hoa phải giặt một đống đồ bẩn.

Nhiều lúc cô tâm sự với chồng nhưng anh bảo: "Tôi đã cho cô một cuộc sống giàu sang. Ăn ngon mặc đẹp, mấy cái việc vặt đó đâu có mệt nhọc bằng việc đi cắt cỏ, chăn trâu đâu".

Sau khi kết hôn được 5 tháng thì Hoa có bầu. Lúc đó Hùng tỏ ra rất vui mừng. Anh quan tâm và chăm sóc cô tận tình. Thế nhưng khi Hoa đi siêu âm và biết được giới tính đứa bé là gái thì Hùng thay đổi hẳn thái độ. Đặc biệt, khi có bầu, Hoa không thể đáp ứng được yêu cầu của chồng trong chuyện chăn gối nên anh ta càng bức xúc.

gái trẻ 0

Chồng có sở thích 'săn' gái trẻ, chân dài (Ảnh minh họa)

Hùng ngày càng có ít thời gian ở nhà. Anh ta đi tối ngày, có khi cả tuần không ở nhà. Thấy vậy, mấy cô em chồng còn mỉa mai Hoa:"Chị không giữ được anh tôi đâu. Tính anh tôi đào hoa lắm, chỉ thích gái trẻ. Giờ chị bụng mang dạ chửa, xấu xí rồi thì đừng mơ giữ được anh tôi nhé". Nghe em chồng nói, Hoa chỉ biết nuốt nước mắt vào trong.

Thấy chồng đi tối ngày, Hoa quyết định thuê thám tử theo dõi chồng. Cô muốn biết tất cả những điều đó để đòi quyền lợi cho mình và con. Theo chân Hùng, các thám tử biết được dường như anh này khá đào hoa, xuất hiện bên cạnh anh ta toàn là những cô gái trẻ, đẹp và chân dài.

Những cô gái này đều là nhân viên trong công ty của anh. Họ được làm việc an nhàn với mức lương khá cao. Thậm chí, có cô còn được Hùng mua tặng một căn chung cư cao cấp. Biết được những điều này, Hoa chỉ rơi nước mắt. Hoa mất hy vọng vào chồng. Nguồn động lực của cô là đứa con đang lớn lên trong bụng hàng ngày.

Khi cái thai được 9 tháng thì Hoa cảm thấy mình có dấu hiệu sắp sinh. Lúc đó, chỉ mỗi mình Hoa ở nhà. Cô liền cố hết sức để lấy điện thoại gọi cho chồng.

Sau 5 cuộc gọi liên tiếp, Hùng mới bắt máy. Hoa thều thào nói: "Anh ơi, em sắp sinh rồi. Anh về đưa em đi viện với". Trái với ý nghĩ của Hoa, Hùng chỉ đáp lại một câu ngắn gọn: "Cô tự đi đi, tôi bận". Sau đó, Hoa còn nghe thấy tiếng cô gái trong điện thoại nói vọng vào:"Chuyện gì thế anh, mất cả hứng".

gái trẻ 1

Lúc đau đẻ, cô chỉ biết một mình chuẩn bị đồ rồi tự đi đến bệnh viện
(Ảnh minh họa)

Lúc này, Hoa không còn đủ nước mắt để khóc nữa. Cô gọi taxi và chuẩn bị mang đồ đạc vào bệnh viện. Lúc này, việc quan trọng đối với cô là làm sao cố gắng để con được ra đời khỏe mạnh.

May mắn là mẹ tròn con vuông. Đến lúc sinh con xong, Hoa mới gọi cho bố mẹ ruột để thông báo. Ngày hôm sau Hùng mới vào. Anh chỉ đứng bên ngoài nhờ hai cô em chồng đưa tiền vào cho Hoa. Anh không chịu vào phòng bế con vì sợ đen đủi cho việc làm ăn. Hoa ôm con và đau khổ vô cùng. Cô quyết định sẽ chờ con tròn 1 tháng rồi sẽ làm đơn ly hôn chồng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
Thay đổi ngoạn mục của người phụ nữ bị chồng chê 'không thèm yêu'
Chị biết sâu thẳm anh còn yêu chị chứ không phải vì thế mà tìm cách "giải tỏa" bên ngoài.
XEM TIẾP
Những giai đoạn đàn ông dễ sinh 'hư' nhất, phụ nữ có biết?
Đàn ông dễ ngoại tình trong những giai đoạn này, bởi khi đó vợ sẽ lơ là và không ai quản thúc được họ nữa.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM