Là đàn ông mà không dám đọc bài này thì KÉM lắm

03/11/2015 12:10

Đã có gan cởi áo con gái nhà người thì phải mặc váy hồng vào cho họ. Để họ được làm cô dâu, làm vợ, làm mẹ đường đường chính chính. Để không biến mình thành kẻ "giết người"!

Viết cho phụ nữ nhiều rồi, giờ cũng cần viết gì đó dành riêng các quý ông... Đọc đi các anh ạ! Đọc một lần để tỉnh ngộ, để sống khác đi. 
 
Là đàn ông, phải khoẻ mạnh, vai u thịt bắp, 6 múi đô vật...không chỉ để đẹp mã, làm màu mà để đủ sức bảo vệ cho người đàn bà của mình. Chứ đừng dùng tay chân để chứng tỏ bản lĩnh, không chỉ với phụ nữ mà với những người đàn ông khác. Hãy nhớ kẻ đê tiện là kẻ phải dùng tới nắm đấm.
 
Là đàn ông, nghèo cũng được, xấu cũng được, răng hô mắt toét cũng được ...nhưng bất kể vì lý do hay hoàn cảnh gì cũng không được cho phép mình hèn. Đàn ông mà hèn thì vứt!
 
Là đàn ông mà không dám đọc bài này thì KÉM lắm  ảnh 1
Đừng bao giờ biến mình thành "đồ đàn bà"
 
Là đàn ông, đừng bao giờ tiếc tiền. Tiền mất đi còn kiếm lại được, còn danh dự thì không. Hãy trả tiền cho bữa ăn, chầu cà phê...dù ít dù nhiều, không phải để "làm hàng" trước phái đẹp, mà bởi đàn ông sinh ra là phải lịch thiệp như thế. Đừng giả vờ nghe điện thoại, đi vệ sinh khi đến giờ tính tiền, nhục lắm ấy, không vừa đâu!
 
Là đàn ông rồi đừng bao giờ biến mình thành "đồ đàn bà”. Chẳng ai chấp nhận nổi “đồ đàn bà”, chỉ có thể đào hang và chui xuống sống với dế thôi.
 
Là đàn ông nên chú ý những chi tiết nhỏ. Đừng nghĩ mấy anh kéo ghế cho bạn gái ngồi vào bàn, mở cửa xe, đóng cửa xe...là sến sẩm, là “trưởng giả học làm sang”, hay chỉ là mấy đứa “dê cụ” ga- lăng nửa mùa để tán gái. Đó mới là đàn ông đích thực đấy!
 
Là đàn ông mà không dám đọc bài này thì KÉM lắm  ảnh 2
Tử tế là đức tính cần nhất của một đấng nam nhi
 
Là đàn ông ế cũng được, cô đơn cũng được nhưng chắc chắn phải có vài ba người bạn. Để khi buồn có thể rủ nhậu, chán chường có thể rủ phượt, bực dọc có thể gào thét, "đánh lộn"... Đàn ông mà không có nổi một người bạn thì cũng không xứng đáng có bạn gái.
 
Là đàn ông, nhất định phải làm người tử tế. Không phải với gia đình, cha mẹ, vợ con, người yêu, bạn bè mà với tất cả những ai yếu hơn mình. Tử tế là đức tính cần nhất của một đấng nam nhi.
 
Là đàn ông nên kiệm lời, đừng lu loa, ồn ào...hãy hành động, hãy làm và làm để thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Kẻ mạnh không phải là kẻ mạnh mồm.
 
Là đàn ông mà không dám đọc bài này thì KÉM lắm  ảnh 3
Là đàn ông thì nên sống sao cho "tầm cỡ" để vừa vặn với "mục đích" Thượng Đế đưa các  anh xuống Trái Đất
 
Là đàn ông đã hứa thì phải làm, không làm được thì đừng hứa. Đã hứa yêu thì phải chung thủy, hứa cưới thì phải cầu hôn người ta.
 
Là đàn ông dám làm thì dám chịu, đã gây ra phải gánh lấy trách nhiệm. Đừng chạy làng, bỏ của chạy lấy người. Đã có gan cởi áo con gái nhà người thì phải mặc váy hồng vào chọ họ. Để họ được làm cô dâu, làm vợ, làm mẹ đường đường chính chính. Để không biến mình thành kẻ "giết người"!
 
Là đàn ông đã làm chồng làm cha, thì phải sống cho ra hồn.Đừng vì mấy cô gái chân dài, mắt chớp môi son ngoài đường mê hoặc mà ruồng rẫy người đầu ấp tay gối, cùng trải qua cam go khó khăn, mang nặng đẻ đau con cái mình. Đừng vì phù phiếm cuộc đời mà bỏ bê vợ con, già  rồi hối hận không kịp đâu. Và đã làm chồng thì phải tốt, làm cha thì phải gương mẫu. Chí ít là để đức lại cho con gái, con trai mình. Bởi lỡ đâu thằng rể tương lai khốn nạn, tệ bạc thì còn đủ tư cách để lôi nó ra đường "dằn mặt" cho nó một trận chứ? Bởi lỡ đâu thằng con trai hư đốn còn đủ đạo đức mang ra dạy dỗ chứ phải không?
 
Mấy anh đọc rồi đừng tức, đừng ức chế! Là đàn ông thì nên sống sao cho "tầm cỡ" để vừa vặn với "mục đích" Thượng Đế đưa các  anh xuống Trái Đất
Áp dụng những bí quyết đơn giản này, đảm bảo chị em sẽ 'lên đỉnh' nhanh và lâu hơn
Giữ tâm trạng thoải mái, duy trì tốc độ, tư thế phù hợp... là những bí quyết mà các chị em nên ghi nhớ nếu...
XEM TIẾP
Không muốn làm hỏng tâm trạng, trước khi 'yêu' hãy để những vật dụng này ra xa
Để tăng hưng phấn cũng như đảm bảo an toàn cho cả hai, tốt nhất bạn nên để những vật dụng quen thuộc này ở...
XEM TIẾP
Ăn gì để không bị khô âm đạo, giúp cô bé “trơn tru” trong chuyện ấy
Lựa chọn đúng các loại thực phẩm để ăn sẽ có tác dụng hiệu quả để khắc phục tình trạng “khô hạn” của cô bé....
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  200.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  65.000TP.HCM 
 Cá chẻm (kg)  78.000TP.HCM 
 Cá đổng (kg)  55.000TP.HCM 
Cá nục (kg) 48.000TP.HCM
Bạc má (kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg)230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg) 350.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
Ớt hiểm(kg) 25.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 15.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 10.000TP.HCM
Đậu bắp(kg) 10.000TP.HCM
Cà tím (kg) 8.000TP.HCM
Rau muống (kg)3.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60.000TP.HCM
Nấm rơm đen (kg) 60.000TP.HCM
Hành trắng (kg)8.000TP.HCM
Hành đỏ(kg) 30.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 13.000TP.HCM
Cam sành (kg) 17.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Rau quế (kg) 20.000TP.HCM