Không ngờ điều đơn giản này chị em làm lại giúp 'chuyện ấy' thăng hoa hơn

Chuyện vợ chồng 15/07/2017 09:52

Khi quan hệ, chị em thường nhắm mắt để tận hưởng khoái cảm và tạo cảm giác hưng phấn cho đối tác.

Khi làm "chuyện ấy”, thường phụ nữ sẽ là người bị động và họ luôn muốn nhắm mắt để tận hưởng khoái cảm do nam giới mang lại.

Ngược lại, nam giới luôn là người chủ động và sẽ mở mắt để nhìn thấy đối tác của mình. Hành động này không chỉ giúp quý ông quan sát rõ hơn phản ứng của “người ấy” mà còn giúp bản thân có những hành động phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn tình. 

Không ngờ điều đơn giản này chị em làm lại giúp 'chuyện ấy' thăng hoa hơn - Ảnh 1
Khi làm "chuyện ấy", phụ nữ luôn muốn nhắm mắt để tận hưởng khoái cảm - Ảnh: Internet

Trong mỗi cuộc “yêu”, nam giới thường sẽ là người chủ động. Lúc này, quý ông tập trung, thăm dò phản ứng của cơ thể “người ấy” để có những điều chỉnh phù hợp. Do đó, khi quan hệ, họ sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng và sức lực cho hoạt động này. Ngược lại, lúc này, phái đẹp thường là người bị động và tận hưởng khoái cảm do đối tác mang lại.

Do đó, khi "yêu", phụ nữ nên nhắm mắt, để đắm chìm hoàn toàn vào cảm giác được chiều chuộng và nâng niu, đồng thời việc này cũng giúp nam giới tăng khoái cảm khi làm “chuyện ấy”.

Tuy nhắm mắt nhưng khi giao hợp, hoạt động của tim vẫn không thay đổi, tâm lý của chị em sẽ có chuyển biến. Lúc này, nữ giới có thể tưởng tượng ra hành vi tình dục của người tình. Và họ có thể tưởng tượng ra được những hình ảnh đẹp, từ đó làm tăng phần lãng mạn và hưng phấn cho bạn tình.

Không ngờ điều đơn giản này chị em làm lại giúp 'chuyện ấy' thăng hoa hơn - Ảnh 2
Các chuyên gia tình dục khuyên chị em nên nhắm mắt trong lúc ái ân để cuộc "yêu" thêm hoàn hảo - Ảnh: Internet

Theo một số nghiên cứu, khi quan hệ, đàn ông cũng sẽ bị căng thẳng, cơ mặt kéo dài nên sẽ có nhiều biểu hiện không đẹp. Nhiều chị em không mở mắt vì họ muốn tưởng tượng “người ấy” của mình phải thật hoàn hảo. Lý do này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của phái đẹp. Việc này cũng lý giải vì sao một số phụ nữ khi “yêu” và đang ở giai đoạn cao trào lại gọi nhầm tên người khác. 

Tưởng tượng trong quan hệ tình dục là một hiện tượng tâm lý phổ biến. Ngoài những trường hợp tưởng tượng và gọi nhầm tên thì đây cũng là chất xúc tác giúp mang lại hứng khởi khi “yêu”.

'Chuyện ấy': Nhịn yêu lâu, tác hại dài

Nhiều nam giới sau thời gian dài không quan hệ thì gặp khó khăn khi ‘yêu’ trở lại. Liệu đây có phải là dấu hiệu rối loạn cương dương khi ‘súng ống’ ngưng hoạt động quá lâu?

TIN MỚI NHẤT