Không ngờ đây lại là lý do khiến chị em không đạt được cực khoái khi ‘yêu’

Chuyện vợ chồng 14/07/2017 16:46

Đừng để những lý do này khiến “chuyện ấy” của bạn bị ảnh hưởng và không đạt được cực khoái khi “yêu”.

Tình dục là nhu cầu sinh lý của con người. Nhiều người cảm thấy yêu thích những va chạm thể xác và xem đó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Song cũng không ít chị em vì không đạt được cực khoái khi "yêu" mà cảm thấy nhàm chán khi quan hệ với người ấy.

Dưới đây là những nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến chất lượng khi làm “chuyện ấy”, ngăn cản sự “lên đỉnh” mà ít phụ nữ chú ý đến.

Đi giày cao gót

Không ngờ đây lại là lý do khiến chị em không đạt được cực khoái khi ‘yêu’ - Ảnh 1
Đi giày cao gót thường xuyên sẽ làm giảm hưng phấn khi "yêu" - Ảnh: Internet

Phụ nữ đi giày cao gót thường xuyên sẽ tác động đến vùng khung xương chậu và thắt lưng. Đặc biệt, hoạt động nhiều trên giày cao gót cũng ngăn cản quá trình lưu thông máu, gây hại đến cơ và các dây thần kinh vùng chậu và cơ quan sinh dục. Từ đó, sẽ gây trở ngại cho dây thần kinh cảm giác và khiến chị em khó “lên đỉnh” khi “yêu”.

Để hạn chế tình trạng này, bạn không nên đi giày cao gót thường xuyên, đặc biệt là giày quá cao và quá dốc. Ngoài ra, bạn cũng không nên đi giày cao gót liên tục trong thời gian dài.

Ngồi nhiều

Không ngờ đây lại là lý do khiến chị em không đạt được cực khoái khi ‘yêu’ - Ảnh 2
Ngồi quá nhiều ảnh hưởng đến các cơ vùng chậu và làm giảm hưng phấn khi quan hệ - Ảnh: Internet

Ngồi nhiều cũng làm tổn thương đến các cơ vùng chậu, gây đau hông và khiến bạn khó đạt được cực khoái khi quan hệ. Những người có đặc thù công việc là ngồi liên tục sẽ dễ nhận thấy triệu chứng này. 

Để cải thiện tình trạng này, bạn nên đứng dậy đi lại sau 30 phút làm việc liên tục. Nếu có thể, chị em nên thực hiện những bài tập giúp thư giãn gân cốt, giảm căng thẳng và giúp cơ xương vùng xương chậu phát triển dẻo dai hơn.

Sự im lặng

Những âm thanh như thở gấp, rên rỉ sẽ khiến cuộc “yêu” tăng thêm phần nóng bỏng. Tuy nhiên, vì e thẹn nên nhiều chị em ngại phát ra âm thanh và cố kìm nén bản thân, việc này khiến chất lượng cuộc “yêu” bị suy giảm và khó đạt cực khoái.

Do đó, khi quan hệ, bạn không nên quá căng thẳng, hãy cứ thoải mái và thả lỏng cứ để cơ thể làm theo cảm xúc.

Không biết tự tạo khoái cảm

Không ngờ đây lại là lý do khiến chị em không đạt được cực khoái khi ‘yêu’ - Ảnh 3
Phụ nữ nên tìm hiểu những điểm kích thích trên cơ thể mình để hướng dẫn và gợi ý cho người ấy khi yêu - Ảnh: Internet

Ngoài những nguyên nhân trên, phụ nữ không biết cách để thỏa mãn chính mình cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể đạt cực khoái.

Chị em nên khám phá bản thân để biết được đâu là chỗ kích thích mình và hướng dẫn đối tác để họ đưa bạn “lên đỉnh”.

Theo một số nghiên cứu trong lĩnh vực sức khỏe tình dục, việc khám phá về hành vi thủ dâm và tưởng tượng ra khoái cảm khi thủ dâm cũng giúp chị em dễ “lên đỉnh” hơn.

'Chuyện ấy': Nhịn yêu lâu, tác hại dài

Nhiều nam giới sau thời gian dài không quan hệ thì gặp khó khăn khi ‘yêu’ trở lại. Liệu đây có phải là dấu hiệu rối loạn cương dương khi ‘súng ống’ ngưng hoạt động quá lâu?

TIN MỚI NHẤT