Không cần làm gì nhiều, chỉ cần nói những từ này chuyện “yêu” sẽ thăng hoa hơn hẳn

04/03/2017 06:03

Một nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra, nói chuyện trong lúc quan hệ sẽ mang lại hiệu quả hơn cả màn dạo đầu và chiếc quần lót sexy.

Từ trước đến nay ai cũng biết nói những câu không “đứng đắn” trong lúc quan hệ sẽ khiến cả 2 hưng phấn hơn. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra 3 từ “Em/anh yêu anh/em” được nói ra trong lúc làm chuyện ấy mới là chìa khóa cho một cuộc “mây mưa” hoàn hảo. Nghiên cứu cũng chỉ ra, nói chuyện yêu đương khi trên giường còn có hiệu quả hơn là màn dạo đầu và chiếc quần lót sexy. Theo tờ Daily Mail, nghiên cứu được tiến hành trên hàng chục nghìn người và cho ra kết quả 75% đàn ông cảm thấy thỏa mãn trong chuyện giường chiếu đều nói “Anh yêu em” trong khi “hành động” và 74% phụ nữ thấy hài lòng trong chuyện ấy cũng làm điều tương tự.

Các nhà khoa học đại học Chapman phân tích câu trả lời của 39 nghìn người đã kết hôn ít nhất 3 năm bao gồm cả đàn ông và phụ nữ. Họ nhận thấy rằng, các cặp đôi càng giao tiếp nhiều trong lúc quan hệ càng thấy thỏa mãn nhiều hơn.

Những lời khen dành cho bạn tình về chuyện giường chiếu hay xin họ làm điều bạn muốn khi trên giường chính là những thứ khiến cho việc làm tình trở nên thăng hoa hơn. Ngoài ra, vào những lúc 2 người không ở bên nhau, những tin nhắn hay cuộc gọi có nhắc đến chuyện ấy cũng sẽ giúp đảm bảo khoảnh khắc khi 2 người bên nhau sẽ thật tuyệt vời. Lý do là khi cả ngày chúng ta được nhắc và nghĩ đến chuyện ấy, chúng ta sẽ có cảm giác mong chờ hơn và khi có được giây phút bên nhau, cảm xúc sẽ bùng nổ.

Yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo nên hứng thú cho cả đàn ông và phụ nữ chính là lời “yêu”. “Anh yêu em” hoặc Em yêu anh” được 3/4 những người cả đàn ông và phụ nữ cảm thấy thỏa mãn với đời sống tình dục của mình nói ra. Và 1 điều quan trọng nữa bạn có thể tích lũy thêm vào kho kiến thức tình dục của mình đó là hãy cười nếu có gì đó hài hước xảy ra ngoài dự đoạn khi 2 bạn quan hệ. Nó sẽ tạo cảm giác thoải mái và xóa đi ngượng ngùng – rào cản vô cùng lớn giữa cả 2.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
'Mình ơi hôm nay em muốn'
Quan hệ tình dục là cánh cửa cuối cùng để hai người yêu nhau chạm được đến nhau chân thực và hiểu sâu sắc về...
XEM TIẾP
6 bí quyết vàng giúp các cặp vợ chồng háo hức với chuyện ấy
Các cặp đôi yêu nhau trong một thời gian dài cũng như các cặp vợ chồng thường rơi vào tình trạng “chán yêu”. Vậy...
XEM TIẾP
Quan sát biểu hiện của chàng khi sex để biết chàng có thật lòng với bạn hay không
Ngoài các thể hiện qua sự quan tâm, chia sẻ, bạn còn có thể đánh giá chàng có thật lòng với bạn hay không qua...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM