Đậu phộng

Đậu phộng là 1 nguồn thực phẩm tự nhiên giàu axit amin L-arginine rất cần thiết để tăng khả năng tình dục ở nam giới. Chất L-arginine làm giãn các mạch máu trong dương vật khiến máu chảy nhiều hơn tới khu vực này và khả năng tình dục cũng được gia tăng lên rất nhiều.

Sôcôla

Trong Socola có chứa các chất tăng cường sức chịu đựng, phenylethylamine và alkaloid. Đây là chất hóa học thúc đẩy cảm xúc tốt đẹp trong quan hệ tình dục, trong khi caffeine alkaloid làm tăng năng lượng, qua đó cải thiện khả năng tình dục và giúp nam giới trở nên sung sức hơn.

Tỏi

Trong tỏi có chứa allicin – 1 hợp chất được cho là có vai trò làm tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, nó sẽ làm dương vật cương cứng lâu hơn và chị em có thể đạt đến cực đỉnh hơn.

Bên cạnh việc thúc đẩy việc lưu thông máu trong cơ quan sinh dục và tăng cường số lượng tinh trùng nam giới, tỏi còn chứa vitamin B6 và selen, giúp kiểm soát sự tiết hormone giới tính và làm giảm tổn thương tinh binh.

Ngoài tác dụng diệt khuẩn cực tốt, tỏi còn có tác dụng nâng cao chất lượng tinh binh, đồng thời còn có thể giảm mệt mỏi, tăng cường thể lực cho nam giới.

Ăn tỏi và thể thao thường xuyên sẽ giúp nam giới có một sức khỏe sinh lý bền bỉ, tuy nhiên, đừng vì thế mà lạm dụng việc sử dụng tỏi nhé!

Chuối

Chuối là loại trái cây khá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, ít người biết rằng chuối có thể tăng khả năng tình dục bằng cách tăng mức năng lượng của nam giới trong quá trình làm “chuyện ấy”. Chuối chứa 1 loại enzyme được gọi là bromelain, giúp cải thiện nguy cơ liệt dương ở nam giới và tăng ham muốn tình dục. Đây chính là chất giúp cơ thể nam giới luôn sung sức trong chuyện chăn gối và kéo dài thời gian quan hệ rất lâu.

Đặc biệt, hàm lượng magie cao trong chuối là phương thuốc rất tốt để điều trị chứng xuất tinh sớm. Ăn nhiều chuối có thể giúp cải thiện tình hình sức khỏe sinh dục ở nam giới trong độ tuổi trung niên. Mỗi ngày ăn một quả chuối có thể giúp não bộ linh hoạt, tinh thần thư thái, ngăn sự xuất tinh sớm, cải thiện tình hình sức khỏe tình dục ở nam giới.

Đây chính là "sát thủ" số 1 hủy hoại ham muốn của đàn ông, bạn đã bao giờ dại dột phạm vào sai lầm "chí mạng" ấy chưa?

Đây chính là "sát thủ" số 1 hủy hoại ham muốn của đàn ông, bạn đã bao giờ dại dột phạm vào sai lầm "chí mạng" ấy chưa?

Dần dần hứng thú của anh trong chuyện tình dục giảm đi rất nhiều. Mỗi lần làm tình cùng vợ, anh luôn có cảm giác "rước lấy nhục nhã" - từ ngữ có phần nặng nề nhưng thực sự lại diễn tả đúng tâm trạng của Quân khi đó.

thutai | Theo PhunuNews