Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby luôn dành cho nhau những lời có cánh

10/04/2015 13:31

Tham gia cuộc họp báo quảng bá cho phiên bản điện ảnh của bộ phim “Bên nhau trọn đời”, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby luôn dành cho nhau những lời có cánh.

Được đánh giá là cặp đôi đẹp nhất của Cbiz, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby luôn tung hô nhau tại các sự kiện mà hai người tham gia. Trước đây đã từng có tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sẽ tổ chức vào năm nay, và có lẽ điều đó sẽ sớm trở thành hiện thực. Nhìn cách Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chăm sóc nhau khiến người hâm mộ phỏng đoán hai người sẽ về một nhà trong tương lai gần.

Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby luôn dành cho nhau những lời có cánh - Ảnh 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby luôn nồng thắm bên nhau

Cái bóng quá lớn của phiên bản truyền hình “Bên nhau trọn đời” do Chung Hán Lương và Đường Yên vào vai chính tạo không ít sức ép lên đoàn làm phim. Nếu so sánh một cách khách quan, phiên bản của Chung Hán Lương và Đường Yên được đánh giá là gần với nguyên tác của Cố Mạn hơn, tạo hình nhân vật Chung Hán Lương cũng phù hợp với vai Hà Dĩ Thâm hơn. Nhưng ở một góc độ khác, phiên bản điện ảnh do Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch vào vai chính đã thay đổi một số chi tiết so với nguyên tác khiến những fan của tiểu thuyết này “ném đá”. Nhưng đổi lại phiên bản điện ảnh được đầu tư với kinh phí cao khủng khiếp, diễn viên tham gia đều là những người có tiếng. Có lẽ đây là điểm khác biệt và sẽ là yếu tố mang lại thành công cho phiên bản điện ảnh phim "Bên nhau trọn đời".

Đây là bộ phim Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cùng tham gia, nhưng cả hai không được vào vai tình nhân, Angela Baby vào vai Hà Dĩ Mai – người luôn yêu thầm Hà Dĩ Thâm (do Huỳnh Hiểu Minh diễn). Nhưng trong lòng Hà Dĩ Thâm chỉ có duy nhất hình bóng một người đó là Triệu Mặc Sênh. Vì yêu đơn phương nên Hà Dĩ Mai luôn ở bên cạnh chăm sóc Hà Dĩ Thâm và không ngừng phấn đấu để có một chỗ đứng vững chắc ở đài truyền hình.

Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby luôn dành cho nhau những lời có cánh - Ảnh 2

Angela Baby xinh đẹp tại sự kiện

Chia sẻ lý do tham gia bộ phim này, Angela Baby cho biết là do Huỳnh Hiểu Minh yêu cầu cô giúp đỡ. Trước khi đoàn làm phim khởi quay 3 ngày, Huỳnh Hiểu Minh có gọi điện cho Angela Baby và nói là vẫn chưa tìm được người thích hợp vào vai, đồng thời yêu cầu Angela Baby nhất định phải tham gia nên mặc dù chưa biết diễn vai gì Angela Baby đã đồng ý. Angela Baby tham gia phim này tất cả đều là vì Huỳnh Hiểu Minh.

Tại buổi họp báo để báo đáp tình cảm mà Angela Baby dành cho mình, nhất là lúc nguy nan, Angela Baby đã giúp đỡ một cách nhiệt tình, Huỳnh Hiểu Minh đã nói “sẽ dành cả cuộc đời này để báo đáp” Angela Baby.

Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby luôn dành cho nhau những lời có cánh - Ảnh 3

Các diễn viên tham gia họp báo phiên bản điện ảnh phim "Bên nhau trọn đời"

Bộ phim “Bên nhau trọn đời” có nhiều cảnh nói về tình yêu thời học trò, khi được phóng viên hỏi về việc trước đây Huỳnh Hiểu Minh đã từng tuyên bố, thời sinh viên anh đã từng yêu thầm Triệu Vy, Angela Baby liền trả lời Triệu Vy cũng là người mà cô yêu thầm. Nên cả hai người cùng có một người yêu từ khi còn đi học đó là Triệu Vy. Cặp đôi không ngừng trao cho nhau những cái nhìn trìu mến và những lời yêu thương có cánh khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
Thay đổi ngoạn mục của người phụ nữ bị chồng chê 'không thèm yêu'
Chị biết sâu thẳm anh còn yêu chị chứ không phải vì thế mà tìm cách "giải tỏa" bên ngoài.
XEM TIẾP
Những giai đoạn đàn ông dễ sinh 'hư' nhất, phụ nữ có biết?
Đàn ông dễ ngoại tình trong những giai đoạn này, bởi khi đó vợ sẽ lơ là và không ai quản thúc được họ nữa.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM