Hương Giang và Criss Lai chính thức quen nhau từ khi nào?

Giang và anh Criss quen nhau từ trước khi bắt đầu chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014. Lần đầu gặp nhau là khi cả 2 đến casting, sau đó anh Criss có chủ động nhắn tin và hẹn gặp với mục đích bàn về cuộc thi cũng như cách chơi. Lúc đó nói thật là mình cũng vô tư lắm, không nghĩ gì cả. Còn anh Criss thì thể hiện cá tính rất chững chạc, đàn ông và “gallant” nữa. Sau đó anh “tấn công” mạnh mẽ hơn và mình đã bị anh chinh phục.

Hiện tại thì Criss đang ở Canada, vậy việc yêu xa với 2 bạn có khó khăn không?

Thực ra thì cũng không khó khăn gì đâu. Vì Giang nghĩ yêu xa chỉ khó khăn với những ai không xác định rõ ràng thôi. Còn mình và anh Criss đã xác định mối quan hệ này là nghiêm túc nên việc quan tâm hỏi han nhau cũng rất là bình thường. Hai đứa thường vui vẻ chuyện trò, hỏi thăm nhau, nhắn tin thì mình cũng không nhắn nhiều đâu, vì anh Criss cũng không phải là người thích tán chuyện hay nói nhiều, thêm nữa là múi giờ 2 nước cũng khá chênh lệch nữa. Thỉnh thoảng chat facetime cũng vui rồi.

Hương Giang từng chia sẻ với khán giả rằng chàng trai của mình khá “khùng”, vậy biểu hiện của cá tính đặc biệt này là gì?

Hương Giang Idol, sẵn sàng yêu dại khờ - Ảnh 1

(Cười) Mình nói anh Criss “khùng” là đùa thôi, thực ra anh Criss lớn rồi nhưng mà tính cách giống trẻ con lắm. Giận dỗi rồi còn hay đổi ý nữa, thay đổi đột ngột luôn, thỉnh thoảng còn cư xử kỳ lạ với Giang nữa. Lúc mới quen thì mình cũng không hiểu được tính tình anh ấy như thế nào, nhiều khi bực phát khùng lên luôn. Nhưng không hiểu sao mình vẫn nhẫn nhịn, từ từ cố gắng để 2 đứa cùng thay đổi. Và giờ thì tốt lên nhiều rồi, anh Criss đã biết quan tâm hơn, không còn khô khan như hồi trước nữa. Lúc trước nhắn tin cụt lủn và nhiều khi mình còn không biết phải nhắn tiếp như thế nào ấy.

Từ lúc quen nhau đến bây giờ thì bạn và Criss đã thay đổi như thế nào?

Phải nói là từ khi quen nhau mình và anh Criss đã thay đổi nhiều lắm. Bản thân anh Criss những ngày đầu đi Cuộc đua kỳ thú thì rất bướng, và đặc biệt là không tin bất kỳ ai, chỉ tin đúng 1 mình mình thôi. Giang cũng góp ý nhiều để anh thay đổi. Thực ra vì anh ấy sống 1 mình lâu rồi và cũng không có ai bên cạnh để thường xuyên nhắc nhở, nên anh Criss hiểu nhưng mà chỉ thay đổi được vài ngày thôi, sau đó lại như cũ. Nhiều lần như vậy nên mình rất nản. Lúc đó mình nghĩ, người này có thể hiểu được vấn đề nhưng hoàn toàn không có khả năng thay đổi, mà đã như vậy thì không thể nào hợp với Giang được. Hai đứa cứ cãi nhau rồi chia tay đến cả trăm lần (cười).

Hương Giang Idol, sẵn sàng yêu dại khờ - Ảnh 2

Cả Hương Giang và Criss Lai đều cố gắng để xây dựng mối quan hệ lâu dài

Đối với Giang nếu là người khác mình đã từ bỏ ngay, nhưng không hiểu sao với anh Criss thì mình lại kiên trì và thay đổi bản thân mình. Bớt quyết đoán và quan tâm anh ấy nhiều hơn. Giang cũng chia sẻ với anh Criss nhiều, là anh phải học cách để hòa hợp và tin tưởng người khác. Anh ấy từng tuyên bố với Giang là không muốn yêu thêm ai nữa, không muốn phải làm người khác tổn thương. Nhưng không hiểu vì sao cả 2 vẫn tiếp tục đến bây giờ. Tới thời điểm hiện tại mình thấy rằng anh ấy đã thay đổi rất nhiều rồi.

Bao lâu rồi Hương Giang mới lại bắt đầu một mối quan hệ và lần này bạn có xác định điều gì lâu dài hay không?

Có một điều chắc không nhiều người biết, đó là ngày đầu tiên gặp anh Criss mình vẫn đang trong một mối quan hệ bình thường với người yêu cũ. Và mình cũng chẳng quan tâm gì đến anh Criss. Kể cả khi anh Criss chủ động nhắn tin hay làm quen mình cũng không để ý. Cũng trong thời gian đó thì mình và người yêu có vấn đề với nhau, đó là vấn đề về lòng tin. Cả 2 xác định là nếu không có lòng tin vững vàng vào nhau nữa thì nên cho nhau không gian và thời gian để suy nghĩ kỹ. Giang phải khẳng định là không phải vì Criss mà mình chia tay người yêu, vì lúc chia tay người ấy mình cũng không đến với anh Criss. Giang không phải là người lúc nào cũng cần phải có một người bên cạnh hay không quen người này thì phải quen người kia. Lúc đầu khi tìm hiểu anh Criss, mình cũng làm tổn thương anh ấy nhiều vì tình cảm mình không có nhiều. Bản thân mình từng nói với anh ấy nhiều lần là thôi không yêu đương gì nữa mà chỉ tập trung đua thôi, lúc đó anh Criss đã tổn thương nhiều vì nghĩ là mình dễ thay đổi.

Theo như chia sẻ của Giang thì Criss là một người khá ghen, nhưng bạn lại là người nổi tiếng, người của công chúng, vậy thì điều này có ảnh hưởng hay gây khó khăn gì cho bạn không?

Thực ra anh Criss chỉ ghen khi nào anh ấy trực tiếp chứng kiến một hành động thân mật nào đó của Giang với người bạn trai nào khác thôi. Còn anh ấy cũng là người khá bận, ít nói và dù có biết cũng không nói. Và nếu tận mắt trông thấy thì cũng góp ý với mình ngay lúc đó thôi.

Hương Giang Idol, sẵn sàng yêu dại khờ - Ảnh 3

Dù bây giờ chưa có gì chắc chắn, nhưng nếu anh Criss đề nghị bạn sang Canada để cả 2 được bên cạnh nhau và định cư lâu dài thì Giang sẽ quyết định như thế nào?

Bọn mình bây giờ thì chỉ biết cố gắng để duy trì mối quan hệ này càng lâu càng tốt thôi.  Và đây cũng là lần đầu tiên cả 2 cùng cố gắng xây dựng một mối quan hệ lâu bền. Thực sự mình nghĩ cũng cần thêm thời gian nữa thì mới có thể tính toán chuyện xa như thế được. Bây giờ chẳng ai trong 2 người dám đề đạt mình qua đó hay anh ấy qua đây. Sự nghiệp do cả 2 cùng tự mình gây dựng lên trong thời gian dài ở nơi đất khách, anh ấy là ở Canada, mình là một cô gái từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh nên 2 người đều phải suy nghĩ kỹ chứ.

Được dư luận và báo chí khá quan tâm trong suốt thời gian qua, vậy chị có sợ điều này sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ của 2 người?

Mình thì mình chẳng suy nghĩ gì cả. Anh Criss công khai chuyện tình cảm trước, nhưng mình và anh ấy đều là 2 đứa “điếc không sợ súng”, không bao giờ quan tâm đến người khác nói gì. Bản thân Giang chưa bao giờ một lần lung lay khi người ta nói anh Criss là người không giỏi giang, không phải đại gia, … và anh ấy cũng rất tôn trọng sự riêng tư của mình, chưa một lần hỏi về chuyện mình chuyển giới hay những vấn đề liên quan. Mình nghĩ đã là tình cảm chân thành thì sẽ không bị phụ thuộc vào những chuyện đó và cũng không thể dễ dàng bị lung lay bởi dư luận.

Hương Giang Idol, sẵn sàng yêu dại khờ - Ảnh 4

Từ khi quen Criss Lai, Hương Giang đã thay đổi nhiều và ngày càng xinh đẹp hơn

Đến thời điểm hiện tại thì Hương Giang có tự tin hoàn toàn trong mối quan hệ với Criss?

Bản thân Giang thì chưa yêu ai mà không tự tin cả. Mình chẳng có gì phải lo sợ cả, mình sẵn sàng yêu dại khờ và hy sinh vì người mình yêu. Nếu một ngày người yêu thay đổi thì mình cũng không có gì hối hận cả. Nói thế mà nghĩ rằng mình không lo hay không giữ người yêu thì không phải, người con gái nào cũng phải lo lắng như vậy thôi.

Vậy cụ thể điều gì ở Criss Lai khiến bạn yêu và ghét nhất?

Ghét nhất có lẽ là cái tính “sáng nắng chiều mưa” của anh ấy. Lúc thì rất dễ thương, lúc thì lại tỏ ra mệt mỏi, đôi khi mình không hiểu thì hơi khó chịu thôi. Và khi mâu thuẫn thì anh Criss hay im lặng không chịu giải quyết vấn đề ngay.

Dễ thương nhất có lẽ là vì anh Criss là người đơn giản. Anh ấy là người không mưu mô, không tính toán thiệt hơn. Chắc vì cái tính này mà trước đây dễ bị con gái lừa lắm (cười).

Quen anh Criss bạn có thay đổi tích cực nào cụ thể không?

Hương Giang Idol, sẵn sàng yêu dại khờ - Ảnh 5

Quen anh Criss thì Giang cũng tốt hơn nhiều. Tuy tính cách anh ấy còn nhiều bảo thủ nhưng những cái như phép lịch sự, cách kiềm chế bản thân, cách cư xử hay làm thế nào để mọi người yêu mến mình thì anh ấy làm rất tốt. Anh ấy đã hướng dẫn Giang nhiều để luôn giữ bình tĩnh, dạy Giang cách học nấu ăn này, các kỹ năng đi du lịch, … Nói chung anh Criss đã giúp Giang trưởng thành lên rất nhiều.

Rất cám ơn Hương Giang đã chia sẻ cùng độc giả những thông tin thú vị về chuyện tình yêu của 2 bạn. Chúc Hương Giang và Criss sẽ luôn vui vẻ bên nhau!

Ảnh: Nhân vật cung cấp

"Gái hư trên giường" tiết lộ cách massage cho chàng trong phòng ngủ, ông chồng nào khó tính mấy cũng phải "đầu hàng"

"Gái hư trên giường" tiết lộ cách massage cho chàng trong phòng ngủ, ông chồng nào khó tính mấy cũng phải "đầu hàng"

Massage cho nhau là "màn dạo đầu" xa xỉ nhất. Chắc chắn, với đôi tay mềm mượt và ấm nóng, nàng có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu.