Hỏng "của quý" vì vợ nhảy bổ săn giảm giá Alibaba

14/11/2015 09:49

Đang ân ái, người vợ nhảy bổ ra với lấy chiếc điện thoại săn giờ khuyến mãi giảm giá của Alibaba làm gãy cả "của quý" của chồng.

Trang tin Shanghaiist mới chia sẻ một câu chuyện đời sống gia đình có liên quan đến ngày vàng giảm giá Single's Day của Alibaba với tình huống dở khóc dở cười.

Nguồn tin này cho biết, một cặp vợ chồng ở Trùng Khánh đang trong lúc ân ái thì điện thoại của người vợ reo lên thông báo đã tới giờ vàng mua sắm giảm giá được mong chờ nhất trong năm của Hãng thương mại điện tử khổng lồ Alibaba.

Bất ngờ và vượt quá sự mong chờ, người vợ vội vàng đổi tư thế, xoay người ra với lấy chiếc điện thoại và vô tình làm gãy "của quý" của chồng.

Người chồng đã hét lên đau đớn song sau khi nhanh chóng kiểm tra, cả hai cho rằng mọi việc đều suôn sẻ và người vợ tiếp tục quay lại với phiên mua sắm trên mạng được quảng cáo là "mua sắm với giá ưu đãi chưa từng có chỉ trong 8 phút đầu tiên" khi bắt đầu phiên mua sắm.

Tuy nhiên, sáng hôm sau khi thức dậy, hai vợ chồng này đã hốt hoảng phát hiện ra dương vật của người chồng đã chuyển màu tím và sưng lên.

Sau khi vội vã đến bệnh viện, người chồng được cho là đã bị vỡ thể hang (Corpora cavernosa). Sau quá trình sơ cứu, các bác sỹ cho biết rằng anh này sẽ không bị ảnh hưởng tới mức vĩnh viễn.

Trong một thông tin liên quan, ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Trung Quốc do Alibaba của tỷ phú Jack Ma, hãng thương mại điện tử chiếm 80% tổng thị trường mua sắm Trung Quốc tổ chức.

Ước tính 120.000 đơn đặt hàng mỗi phút đã được đặt. 73% số đơn hàng trong giờ đầu tiên được thực hiện qua điện thoại di động. Trong 12 giờ thực hiện chương trình giảm giá này, Alibaba đã thu về 9,3 triệu nhân dân tệ, tăng 60% so với đợt giảm giá của năm ngoái.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bí quyết giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn ngay cả khi 'cậu bé' của chồng quá nhỏ
Tôi đã nghe nhiều chị em bàn luận về chuyện "cậu bé" của chồng quá nhỏ, thậm chí nhiều người còn quyết định tiến tới...
XEM TIẾP
Đau đầu vì chồng sinh lý quá mạnh
Câu chuyện về những ông chồng có sinh lý quá mạnh tôi đã nghe nhiều lần. Thế nhưng không ngờ sau khi kết hôn tôi...
XEM TIẾP
Làm sao để nhận biết được nàng đang thèm muốn chuyện ấy?
Chỉ cần nhìn vào những dấu hiệu dưới đây bạn hoàn toàn có thể đoán được nhu cầu tình dục của nàng để khéo léo...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM