1. Hãy diện một bộ ngủ quyến rũ và sexy

Một trong những bí quyết hớp hồn đàn ông của phụ nữ chính là trang phục. Một bộ đồ ngủ quyến rũ chàng nên là màu đỏ, vừa sexy vừa gợi cảm rồi xuất hiện trước mặt chàng. Thêm vào đó ánh mắt mời gọi chắc chắn không một người đàn ông nào có thể khước từ điều đó.

Cách quyến rũ chàng lên giường
Cách quyến rũ chàng lên giường - Ảnh minh họa: Internet

2. Nói những câu ngọt ngào

Đàn ông luôn thích nghe những câu nói ngọt ngào, nhẹ nhàng và khêu gợi từ phái đẹp. Vì vậy bạn đừng tiếc những lời nói ngọt ngào để kích thích sự ham muốn của anh ấy. Thậm chí bạn có thể nói ra ý tưởng của mình hay nhu cầu, mong muốn của mình cho anh ấy. Đó sẽ như một liều thuốc kích thích sự hưng phấn nơi anh ấy hơn.

3. Cách quyến rũ chàng lên giường bằng điệu bộ, cử chỉ

Nam giới rất thích những sự “hư hỏng” của phái đẹp trong mỗi chuyện yêu. Vì thế bạn đừng ngần ngại dùng những hành động như lắc mông, mơn man khắp cơ thể anh ấy bằng đôi môi hờ hững, đối diện với anh ấy bằng ánh mắt biết nói. Đây là cách để thu hút chàng và thiêu đốt chàng muốn khám phá ngay điều thú vị trong chuyện yêu với bạn. Hãy nhớ người phụ nữ càng biết làm nổi bật mình cùng khả năng sexy thì càng thu phục sự khao khát chuyện yêu nơi đàn ông.

Nghệ thuật chinh phục đàn ông
Nghệ thuật chinh phục đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

4. Mơn trớn, vuốt ve cơ thể anh ấy

Đàn ông rất dễ bị hưng phấn với những cư chỉ mơn trớn, vuốt ve bởi phụ nữ. Thế nên muốn quyến rũ anh ấy lên giường hãy thực hiện những động tác cởi đồ rồi mơn trớn cơ thể anh ấy. Tuy nhiên bạn hãy làm thật nhẹ nhàng và nghệ thuật nhé. Bất cứ người đàn ông nào cũng không thể cưỡng lại được những xúc cảm đang dâng dâng trong cơ thể từ những động tác nhịp nhạc, điệu độ của phụ nữ.

5. Quyến rũ chàng bằng nụ hôn

Bạn biết không nụ hôn có sức hút mãnh liệt đối với nam giới rất nhiều. Vì thế cách quyến rũ chàng lên giường hiệu quả chính là thực hiện những nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn. Bạn hãy bắt đầu nụ hôn ở môi và tiến tới là tai, cổ, ngực,… Chắc chắn khi chạm vào những điểm G trên cơ thể chàng bằng nụ hôn vừa ngọt vừa ướt át sẽ khiến anh ấy bị kích thích. Và rồi cả hai sẽ bắt đầu “lâm trận” một cách nhẹ nhàng, từ từ nhưng đầy ham muốn.

Quyến rũ anh ấy bằng nụ hôn
Quyến rũ anh ấy bằng nụ hôn - Ảnh minh họa: Internet

6. Chuẩn bị bữa tối lãng mạn

Một bữa tối lãng mạn được chuẩn bị chu đáo với sâm banh, nến cùng những món ăn chàng thích cũng là một trong những cách quyến rũ đàn ông đấy. Một không gian riêng tư chỉ có hai người, nhâm nhi chút rượu vang, ăn những món ăn cả hai cùng thích, trò chuyện cùng những động tác khêu gợi thì thử hỏi làm gì có anh chàng nào có thể kiềm chế ham muốn được. Cá rằng cả hai sẽ có một cuộc yêu với nhiều cảm xúc thú vị.

7. Quyến rũ chàng ở những không gian riêng tư bất kỳ

Đừng nghĩ rằng chỉ khi cả hai ở nhà, trong phòng mới có thể thực hiện cách quyến rũ chàng lên giường nhé. Thay vào đó bạn có thể quyến rũ, lôi kéo chàng tham gia cuộc yêu tại bất kỳ khi nào, chỗ nào mỗi khi chỉ có hai người như trong xe ô tô, trên sân thượng, trong phòng tắm, trong phòng khách, khách sạn,… Những không gian mới lạ cùng sự chủ động đến từ bạn chắc chắn chàng sẽ thích mê cho mà xem.

4 câu hỏi phụ nữ nên tự trả lời trước khi bắt đầu 'chuyện ấy' với một ai đó

4 câu hỏi phụ nữ nên tự trả lời trước khi bắt đầu 'chuyện ấy' với một ai đó

Phụ nữ chỉ nên bắt đầu chuyện ấy khi bản thân đã sẵn sàng cả về tâm lý và kiến thức tình dục. Đừng bao giờ vội vàng trong chuyện ấy các nàng nhé!

Phượng Chi | Theo Phụ nữ sức khỏe