Thử nghĩ nếu một người phụ nữ thờ ơ với người đàn ông của mình giống như những người đàn ông khác, vậy nó nói lên điều gì? Phải chăng họ chẳng quan tâm đến người đàn ông đó. Vì vậy, nam giới cũng nên chú ý. Nếu như người phụ nữ của bạn ghen thì điều này thể hiện rằng cô ấy rất yêu bạn.

Người phụ nữ thông minh là người phụ nữ biết ghen

Muốn làm một người phụ nữ thông minh, nhất định phải học cách ghen. Ghen là cả một nghệ thuật, phải biết điều chỉnh và cũng phải biết điểm dừng. Người phụ nữ không biết ghen thế nào cho vừa đủ thì hoặc là sẽ cảm thấy rất phiền phức, làm mất đi sắc màu của tình yêu, khiến đàn ông cảm thấy không còn hứng thú, hoặc là sẽ phản tác dụng, khiến nửa kia sợ phát khiếp.

Người phụ nữ thông minh phải biết cách làm thế nào để chinh phục thế giới đàn ông, còn cô ấy chỉ cần chinh phục một người là đủ rồi. Cách chinh phục đàn ông rất đơn giản. Nếu như đó là một người đàn ông cứng rắn thì bạn nên lấy nhu trị cương, lạt mềm buộc chặt. Khi ghen thì đây là cách tốt nhất. Một người đàn ông có cứng rắn thế đi nữ cũng không cưỡng lại được những lời nói nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng lại chứa trong đó sự ghen tuông.


Nếu như người phụ nữ của bạn ghen thì điều này thể hiện rằng cô ấy rất yêu bạn 

Nam giới càng thích phụ nữ biết ghen

Người phụ nữ thích ghen không nhất định sẽ hạnh phúc mà người phụ nữ biết ghen nhất định sẽ hạnh phúc. Nguời phụ nữ không biết ghen có thể là người phụ nữ tốt, nhưng có lẽ sẽ không phải là người phụ nữ thú vị. Điều mà đàn ông cần không phải là một người có đạo đức tốt, mà là một người phụ nữ hoạt bát, linh hoạt.

Khi có một người phụ nữ xinh đẹp nhưng nghiêm khắc và một người phụ có ngoại hình bình thường nhưng dịu dàng, duyên dáng xuất hiện trước mặt người đàn ông, người đàn ông thông minh sẽ chọn người phụ nữ thứ 2. Người phụ nữ biết ghen sẽ rất linh hoạt, họ rất thành thạo trong việc ghen. Vì vậy, họ trở nên hấp dẫn và đầy quyến rũ.


Nhưng ghen cũng cần ghen đúng cách

Những điều chú ý của phụ nữ biết ghen

Trên thế giới, không có người phụ nữ nào là không ghen, cũng không có người đàn ông nào không khiến phụ nữ phải ghen. Người phụ nữ biết ghen có thể khiến cho người đàn ông của họ cảm nhận được hạnh phúc, người phụ nữ không biết cách ghen sẽ chỉ làm cho người đàn ông đó trở nên đau khổ. Sau đây là 3 chú ý mà phụ nữ nên biết khi ghen:

1. Không được vì ghen mà trở nên đố kị. Ghen chính là cách kéo đàn ông trở về bên mình, còn đố kị chỉ có thể mang lại đau khổ. Phụ nữ nên khôn ngoan để phân biệt sự khác nhau giữa hai khái niệm này.

2. Không được vì ghen mà hạn chế không gian riêng của đàn ông. Cho dù hôn nhân là một bản hợp đồng, nhưng cũng không có nghĩa rằng đàn ông đã bán thân cho bạn. Bạn có thể ghen để khiến cho người đàn ông đó đừng đi quá xa, nhưng cũng đừng nghĩ rằng lúc nào ghen cũng có thể khiến người đó ở bên cạnh bạn.

3. Cho dù là ghen như thế nào, điều quan trọng nhất đối với phụ nữ là biết cách ghen sao cho vừa đủ, đừng đi quá giới hạn.

Đây chính là "sát thủ" số 1 hủy hoại ham muốn của đàn ông, bạn đã bao giờ dại dột phạm vào sai lầm "chí mạng" ấy chưa?

Đây chính là "sát thủ" số 1 hủy hoại ham muốn của đàn ông, bạn đã bao giờ dại dột phạm vào sai lầm "chí mạng" ấy chưa?

Dần dần hứng thú của anh trong chuyện tình dục giảm đi rất nhiều. Mỗi lần làm tình cùng vợ, anh luôn có cảm giác "rước lấy nhục nhã" - từ ngữ có phần nặng nề nhưng thực sự lại diễn tả đúng tâm trạng của Quân khi đó.

nhuy | Theo GĐVN