Trang chủ Chuyện vợ chồng

Hành động kỳ quặc của cô dâu khiến chồng sắp cưới choáng váng

21/01/2016 22:59

Anh nghe mấy cái từ “thiếu hơi đàn ông” mà nổi cả da gà. Anh không ngờ, quen Hoài hơn cả chục năm nay mà Hoài lại giấu anh cái chuyện động trời như thế.

Khi Hoài tuyên bố sẽ tính chuyện tương lai với Bình khiến không ít người trong gia đình cô ngạc nhiên. Bố mẹ Hoài cho rằng, Bình không xứng với con gái họ. Cũng bởi, Bình tuy là con nhà khá giá, nhưng hình thức của anh chưa được một nửa của Hoài.

Dù thế, Hoài vẫn nhất mực muốn lấy Bình. Cũng bởi, cô vừa trải qua cú sốc lớn trong tình yêu, khi bị anh chàng người yêu cũ chơi trò bắt cá hai tay. Hoài ức lắm, cô quyết tâm cưới chồng luôn để trả thù tình cũ. Cô muốn anh ta biết rằng hình thức không thể quyết định hạnh phúc của lứa đôi.

Hoài đã suy tính rất kỹ, cô nhận thấy trong số cây si theo đuổi mình. Bình là người có “thâm niên” theo đuổi cô lâu nhất. Bình yêu cô từ những năm cô học cấp 2, tính tới giờ đã gần 10 năm. Giờ cô cưới Bình cũng chẳng có gì sai, Bình xứng đáng được hưởng tình yêu mà anh đã chờ đợi bấy lâu.

Hành động kỳ quặc của <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/co-dau'>cô dâu</a> khiến <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/chong-sap-cuoi'>chồng sắp cưới</a> choáng váng - Ảnh 1

Để bố mẹ đồng Hoài ý, Hoài và Bình đã dựng lên một kịch bản hoàn hảo. Dù hai người chưa từng một lần vượt qua giới hạn “cấm”. Nhưng Hoài vẫn nói dối bố mẹ rằng cô và Bình đã trót sâu nặng, giờ ăn “trái cấm” rồi chẳng nhẽ lại không cho hai người kết hôn.

Về phía gia đình Bình, họ vui mừng hết cỡ. Bởi bố mẹ Bình lại có quan điểm riêng như mong con trai sẽ lấy được cô vợ xinh đẹp như Hoài để cháu họ sinh ra sẽ được thừa hưởng nét đẹp lạ lẫm từ cả bố và mẹ. Với lại, mẹ Bình từ trước nay vẫn luôn âm thầm khuyên nhủ con trai tán bằng được Hoài.

Nhưng rồi, khi chỉ còn 2 tuần trước ngày cưới, cả hai đầu tắt mặt tối vì quá nhiều dự định. Hoài đang ngồi ghi thiệp cùng Bình, thì cô bỗng dưng lên cơn khó thở. Bình hoảng hốt bế cô vào nằm nghỉ, nhưng lạ thay Hoài vẫn cố để vùng vẫy thoát khỏi đôi tay của chồng tương lai.Khi cuộc hôn nhân đã có tiếng nói chung Bình và Hoài vô cùng háo hức. Họ cũng nhau đi mua sắm, chụp ảnh cưới, mua nhẫn,… Bình còn dự tính, sau khi cưới xong, cả hai sẽ sớm sinh em bé để ông bà có cháu bế bồng.

Khi Bình chưa kịp hiểu phản ứng của Hoài thì đột nhiên cô chui xuống gầm bàn ôm mặt khóc nức nở. Bình cố dỗ dành Hoài cũng không nghe, cô như bị ám ảnh bởi điều gì đó. Khi Bình gọi cho gia đình Hoài, chưa đầy 10 phút sau đó, anh họ Hoài đến với khuôn mặt không có gì ngạc nhiên, bà còn mỉm cười cho rằng “Bình tồ”.

Sau đó, anh họ Hoài thì thầm vào tai anh rằng cô bị mắc bệnh thiếu hơi đàn ông. Mối nghe đến đó, Bình há hốc mồm vì kinh ngạc. Anh nghe mấy cái từ “thiếu hơi đàn ông” mà nổi cả da gà. Anh không ngờ, quen Hoài hơn cả chục năm nay mà Hoài lại giấu anh cái chuyện động trời như thế. Cũng từ hôm đó, trong đầu Bình luôn hiện hữu những hình ảnh có phần hơi biến thái của Hoài. Anh âm thầm phân tích vì sao cô lại bị anh chàng kia bỏ rơi? Rằng cô xinh thế mà 30 tuổi mới lấy chồng.

Hoài cũng khỏe lại sau đó mấy hôm, nhưng hôn nhân của cô và Bình gặp sự cố rất lớn. Bình liên tục lảng tránh cô, Bình không nghe điện thoại, cũng không cho cô một cơ hội giải thích. Sau nhiều lần cố liên lạc với Bình, cô chỉ nhận được những tiếng “tút” dài trong vô vọng. Cuối cùng khi nghe người ta đồn thổi không hay ho về mình, ấm ức vì bị oan nên Hoài đã quyết định đổi số, chia tay với Bình.

Và rồi đám cưới của họ chính thức tan vỡ… Cho tới một ngày Bình lên mạng tìm hiểu căn bệnh thiếu hơi đàn ông, anh mới vỡ lẽ, căn bệnh tuy mang cái tên có phần nhạy cảm ấy, không đến mức kinh khủng như anh nghĩ. Anh nhận thấy mình sai, vội vàng tìm đến Hoài xin lỗi, nhưng có lẽ tất cả với Hoài đã quá muộn màng.

Dấu hiệu vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy dễ nhận biết nhất
Vợ chồng thỏa mãn nhau về chuyện ấy thì chắc chắn rằng một phần trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bởi hòa hợp chuyện...
XEM TIẾP
Khám phá những thú vị về chuyện chăn gối ở người cao tuổi
Về già nếu điều kiện sức khỏe còn "cho phép", thì chuyện chăn gối ở người cao tuổi là một “liều thuốc hữu dụng” cho...
XEM TIẾP
Tại sao vợ chồng sau ly hôn lại hận nhau?
Dân gian có câu, vợ chồng sống bao năm với nhau, khi chia tay, hết tình vẫn còn nghĩa. Nhưng tại sao vẫn có rất...
XEM TIẾP
Ngày: 22/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000  TP.HCM
 Thịt đùi heo (kg)  100.000   TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  75.000 TP.HCM 
Cánh gà (kg)80.000 TP.HCM
Cá lóc đồng (kg) 110.000 TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg) 65.000 TP.HCM
Chuối già (kg) 13.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 29.900 TP.HCM
Sườn bò gói 500g (gói) 248.900 TP.HCM
Lạp xưởng gói 500g (gói)139.900 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Chân giò muối gói 500 (gói) 59.900 TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)13.500 TP.HCM
Táo đỏ (kg) 116.500 TP.HCM
Cá rô (kg) 150.000 TP.HCM

Cá lóc đồng (kg) 

140.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 90.000 TP.HCM
Gan heo (kg) 50.000 TP.HCM
Bao tử heo (kg) 125.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 60.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg)50.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000 TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500 TP.HCM
Bắp cải trắng (kg)8.000 TP.HCM
Bơ sáp (kg)32.300 TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000 TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500 TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900 TP.HCM
 Cá Basa không đầu (kg)  43.900 TP.HCM